skip to Main Content
Menu

Mình mới xuất ngũ và đang theo học khóa Điện Công Nghiệp tại Dạy Nghề Số 1. Ở trung tâm, thầy cô rất nhiệt tình với học viên, tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều. Mới theo học được 1 tháng, nhưng mình luôn tự tin giới thiệu trung tâm cho bạn bè đến học.

PHAN VĂN DŨNG

Lúc trước, mình chỉ học hết cấp 2 và đi phụ hồ. Sau 2 năm vừa theo học và làm việc tại trung tâm đào tạo số 1, Minh đã tự mở được cơ sở sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng cho riêng mình. Cơ sở đã hoạt động và phát triển được 4 năm.

NGUYỄN ĐỨC MINH

Trước đây mình đã làm khá nhiều nghề nhưng đều không duy trì được lâu dài và không xác định được phương hướng đi. Khi đến với Dạy Nghề Số 1. Mình được các bạn tư vấn, qua thời gian suy nghĩ, mình nhận thấy rằng nghề sửa chữa điện dân dụng, điện nước là nghề mà khó có thể thay thế.

LÊ VĂN TRUNG
Nhận thấy nghề nghề sửa chữa điện dân dụng, điện lạnh ở quê mình rất có tiềm năng phát triển, mình quyết định lên Hà Nội để học nghề với mong muốn sau khi học xong có thể về quê mở cửa hàng chuyên sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng của riêng mình. Hiện tại mình đang theo học khóa học sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng ở Dạy nghề số 1.
NGUYỄN THÀNH KIÊN
Mình rất thích học kế toán ở Dạy nghề số1. Cô giáo chuyên nghiệp và rất nhiệt tình với học viên. Nhờ cô chỉ bảo tận tình, mình đã hoàn thành Khóa Kế toán thuế một cách nhanh chóng và chuẩn bị học thêm khóa học Kế Toán Doanh Nghiệp.
NGUYỄN HƯƠNG
Từ nhỏ mình đã yêu thích nghề sửa chữa nhưng không có điều kiện để học đại học. Mình theo học nghề tại trung tâm và tự nhận thấy sự tận tâm và nhiệt tình của thầy cô. Mình vừa có thêm kiến thức, vừa có thêm thu thập trang trải cuộc sống.
PHẠM VĂN TÀI
Back To Top