skip to Main Content
Menu

Đào tạo kế toán thuế

Kế toán đang là ngành “hot” đấy, chúng ta cùng giải mãi vì sao kế toán “hot” nhé.

Kế toán cần ở mọi doanh nghiệp, tổ chức, đất nước, thể chế và ở những nước càng phát triển – chuyên môn kế toán càng được đánh giá cao và kèm theo là cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho người có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Cơ hội việc làm rất lớn

Với vai trò quan trọng của kế toán trong công tác quản lý kinh tế, tài chính ở các đơn vị, Luật Kế toán quy định tất cả các đơn vị thuộc tất cả các lĩnh vực trong nền kinh thế quốc dân đều phải tiến hành công việc Kế toán. Điều này có nghĩa là bất cứ cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nào, tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động, đều cần đến ít nhất một nhân viên kế toán.

Công việc của một kế toán khá ổn định

Công việc Kế toán thường diễn ra chủ yếu tại Phòng Kế toán của các đơn vị, thời gian làm việc thường theo giờ hành chính (trừ trường hợp đặc biệt như đến kỳ lập báo cáo kế toán thì có thể phải làm thêm ngoài giờ). Nội dung công việc Kế toán ít thay đổi và khi bạn đã thành thục (cần khoảng từ 8 tháng đến một năm tùy thuộc vào khả năng của bạn) thì công việc Kế toán sẽ trở nên thân quen, sẽ là niềm vui của bạn. Nếu bạn là nữ, nghề này được coi là rất ổn định bên cạnh nghề giáo viên. Tất nhiên, vì thế, bạn cũng có nhiều điều kiện hơn để chăm lo cho gia đình riêng của mình.

Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp

Tuy nghề Kế toán là khá ổn định nhưng không có nghĩa là đơn điệu hay nhàm chán. Công việc của bạn luôn phải bám sát, áp dụng các chế độ chính sách mới của Nhà nước, cũng như các quy định mới của đơn vị về quản lý kinh tế, tài chính. (Theo thống kê, trong hệ thống pháp luật của nước ta, các văn bản pháp luật về quản lý kinh tế, tài chính chiếm một nửa).

Với thực tế đó, là một Kế toán viên đòi hỏi bạn phải nắm bắt các điều luật, qui định mới… thật nhanh để thực hiện công việc của mình. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị kinh tế hiện nay, ngoài việc thực hiện thành thục công việc Kế toán, bạn còn phải có những ý kiến tham mưu cho người lãnh đạo để đơn vị hoạt động ngày càng hiệu quả.

Nhiệm vụ trên đòi hỏi bạn luôn năng động, tiếp thu những kiến thức mới ngoài kiến thức kế toán mà mình đã có.

Thu nhập của nhân viên Kế toán ngày càng cao

Đây là một thực tế và cũng là một lý do rất chính đáng để nhiều người trong số các bạn chọn ngành nghề Kế toán. Tuy nhiên, cũng như nhiều ngành nghề khác, thu nhập của nhân viên Kế toán phụ thuộc vào từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Ngoài ra, một yếu tố không kém phần quan trọng khác là chính bản thân năng lực và sự cố gắng ở từng người. Mặc dù vậy, trên thực tế, mức lương nói chung của nhân viên Kế toán hiện nay hoàn toàn có thể khiến bạn tạo được một cuộc sống ổn định.

Bất kỳ ai cũng nên biết kế toán doanh nghiệp 

Bạn là quản lý: Phải biết kế toán để giúp Sếp quản lý tối đa lợi nhuận, tối thiểu chi phí và phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra, tính toán cân đối để đón đầu tham mưu cho Sếp các chiến lược phát triển tài chính cho DN.

Bạn là thư ký – trợ lý giám đốc: Phải biết kế toán để tham mưu và làm công tác hậu cần cho Sếp về tình hình tài chính của DN.

Bạn là cán bộ quản lý hành chính – nhân sự: Nếu biết kế toán bạn sẽ có cơ hội tham mưu nhiều hơn cho Sếp và cơ hội lên các vị trí cao hơn đối với bạn sẽ thật dễ dàng.

Nội dung khóa học thuế tại trung tâm

Tham gia khóa học kế toán thuế tại trung tâm , bạn sẽ được đào tạo để trở thành một người kế toán thuế chuyên nghiệp, vì tất cả công việc của người kế toán thuế, bạn sẽ được học và làm, bao gồm :

 • Tiếp nhận hóa đơn mua vào bán ra.
 • Sắp xếp và phân loại hóa đơn mua vào bán ra.
 • Viết hóa đơn, xử lý hóa đơn trong các vấn đề mất, sai hỏng hóa đơn.
 • Thuế môn bài : thời hạn, cách nộp tờ khai và tiền thuế.
 • Thủ tục mua hóa đơn lần đầu và các lần tiếp theo.
 • Cân đối thuế GTGT, TNDN, TNCN.
 • Kê khai thuế GTGT, TNDN, TNCN hàng tháng (quý).
 • Làm tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN hàng năm.
 • Nộp tờ khai thuế, tiền thuế.
 • Đăng ký mã số thuế cá nhân, đăng ký giảm trừ gia cảnh.
 • Làm các công văn giải trình với cơ quan thuế.

Khi đến với các khóa học kế toán thuế tại trung tâm các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường văn minh và tốt nhất. Ở đây những cô giáo là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ kèm cặp và hướng dẫn cho bạn mọi khía cạnh của vấn đề và đi sát với thực tế công việc.

Đăng ký ngay để được học sớm nhất !

Tất cả bình luận

Bình luận

Đào tạo kế toán thuế
5 (100%) 2 votes

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Email
Số điện thoại (*)
Địa chỉ

error: Content is protected !!
Back To Top
1
Bạn cần hỗ trợ?