skip to Main Content
Menu

Học nghề điện lạnh – Học nghề sửa chữa điện lạnh – Dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh – Học nghề sửa chữa điện lạnh – Dạy nghề số 1

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu hay tăng doanh số bán hàng, sở hữu một website chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Việc này giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đạt được mục đích nhưng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí marketing vô cùng thấp.

Nếu bạn đang cần thiết kế một website chất lượng, hãy liên hệ với TDVmedia. Chúng tôi nhận thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web theo yêu cầu. Đảm bảo giao diện website đẹp, responsive mobile, tối ưu hóa seo audit, tốc độ load nhanh nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

tieude1″]JTNDaDIlM0UlM0NzcGFuJTNFTiVFMSVCQiVBRGElMjBuJUM0JTgzbSUyMGNobyUyMG0lRTElQkIlOTl0JTIwcyVFMSVCQiVCMSUyMG5naGklRTElQkIlODdwJTIwbSVFMSVCQiU5QmklM0MlMkZzcGFuJTNFJTNDJTJGaDIlM0U=[/vc_raw_html]

Khóa đào tạo chứng chỉ điện lạnh và HVAC ngắn 6 tháng này được thiết kế để đào tạo và chuẩn bị cho sinh viên tham gia làm kỹ thuật viên bảo trì và dịch vụ trong các công việc sử dụng các công nghệ làm việc trong các lĩnh vực sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh (HVACR). Các khóa học tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của hệ thống tiện nghi và điện lạnh.

Cơ hội nghề nghiệp

Kỹ thuật viên dịch vụ HVAC / R

Kỹ thuật viên lắp đặt HVAC / R

Kỹ thuật viên dịch vụ điện lạnh

Kỹ thuật viên lắp đặt điện lạnh

Kỹ thuật viên nhiệt độ thấp

Nhà hàng & Kỹ thuật viên điện lạnh

Kỹ thuật viên điện lạnh thương mại

Tất cả bình luận

Bình luận

Back To Top