skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu để có thể kiếm tiền ngay?

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu? Câu hỏi mà Dạy nghề số 1 nhận được từ rất nhiều các bạn học viên, Có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh những không biết học có lâu không, có mất nhiều thời gian không. Khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề bạn thường phải bỏ ra khoảng 4 – 6 tháng để có thể học thành nghề. Tuy nhiên, thời gian học nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề.

Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh không khó, nó chỉ khó với những người không thực sự yêu nghề, không quyết tâm theo đuổi nghề mà thôi. Việc xác định rõ nghề nghiệp là điều quan trọng nhất để các học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức và tiền của cho việc học nghề.

Hiện nay, hầu hết những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu ở trong mỗi gia đình. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng được xem là nghề có thu nhập tốt và còn được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai.

Học điện lạnh tại trung tâm dạy nghề số 1

Học điện lạnh tại trung tâm dạy nghề số 1

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo chuyên ngành sửa chữa điện lạnh, với từng đơn vị sẽ có từng mức học phí đào tạo khác nhau ứng với từng lộ trình đào tạo khác nhau.

Nếu bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm để theo học thì bạn hãy dành chút thời gian cùng tôi tìm hiểu về trung tâm Dạy nghề số 1 trên địa bàn quận Hà Đông nhé.

Hiện tại, trung tâm Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo đa ngành: ngành sửa chữa điện nước, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện lạnh,…

Học Viên Thực Hành Sửa Điều Hòa

Học Viên Thực Hành Sửa Điều Hòa

Ở mỗi ngày nghề, trung tâm đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đào tạo bạn theo một quy chuẩn bài bản, chương trình học bám sát với thực tế cần.

Chính vì thế, học viên khi hoàn thành xong chương trình học tại trung tâm Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Tại trung tâm hướng nghiệp Dạy nghề số 1 thì khoảng thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tay nghề của từng học viên, nếu học nhanh thì  sau khoảng 1, 2 tháng đã có thể ra trường và đi làm, với những học chậm sẽ được đào tạo lại tới khi vững tay nghề, thành thạo từng thao tác.

Bên cạnh đó, giảng viên tại Dạy nghề số 1 luôn tâm niệm: thời gian là vô giá, thời gian là quan trọng nhất cho nên từng bài giảng tại trung tâm luôn được cân đối cụ thể.

Ngoài ra, thời gian giảng dạy tại trung tâm được cân đối phù hợp đảm bảo cho tất cả các học viên học thành nghề và hoàn toàn có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. Theo học tại dạy nghề số 1, các học viên khi đến học tại trung tâm được học, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

học sửa mạch nâng cao, khóa học nâng cao

học sửa mạch nâng cao, khóa học nâng cao

Sau khi học xong bạn hoàn toàn có thể tìm bệnh và sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, sửa chữa tủ đông đá và máy giặt,…

Ngoài ra, trong quá trình học tập, Trung tâm Dạy nghề số 1 luôn chú trọng cho các học viên thực hành trên các sản phẩm thực tế, nội dung thực hành chiếm khoảng 80% nội dung học.

Tại Dạy nghề số 1 có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với những thiết bị mới  và hiện đại nhất.

Tới khi đã học xong và ra nghề, nếu bạn thực sự muốn trở thành thợ giỏi thì các bạn cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện từ thực tế, học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa tại các cửa tiệm và tại những công ty nơi bạn làm việc.

Đến đây thì băn khoăn học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu chúng ta đề cập lúc đầu đã có lời giải cụ thể rồi. Ngoài ra, còn bất kỳ câu hỏi nào, hay thắc mắc nào chưa rõ các bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé.

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top