skip to Main Content
Menu

Khắc phục lỗi E9 máy giặt Sanyo nhanh chóng tại nhà

Có rất nhiều trường hợp lỗi E9 máy giặt Sanyo xuất hiện,  khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn và không biết xử lý như thế nào. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E9 trên máy giặt Sanyo, hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của Dạy Nghề Số 1 nhé!

Lỗi E9 máy giặt Sanyo Inverter có khác nhau không?

Thương hiệu Sanyo gắn liền với nhiều sản phẩm gia dụng được mọi người biết đến và tin dùng, một trong những sản phẩm mà Dạy Nghề Số 1 muốn nói đến ở đây chính là Máy giặt Sanyo Inverter.

Sanyo – Thương hiệu máy giặt được nhiều người ưa chuộng, vì vậy trong bài viết dưới đây Dạy Nghề Số 1 xin đề cập đến cách khắc phục lỗi E9 thường gặp của dòng máy giặt này. Khi sử dụng máy giặt Sanyo chắc hẳn các bạn đã từng gặp phải hiện tượng trên màn hình xuất hiện chữ E9 và gần như máy không giặt được nữa vậy lỗi e9-20 là gì, cách khắc phục lỗi này như thế nào ạ xem qua bài viết dưới đây.

Trong quá trình sử dụng Máy giặt Sanyo Inverter ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg các thế hệ không thể tránh khỏi những hư hỏng như lỗi E9 máy giặt Sanyo. Tại sao máy giặt Sanyo Inverter báo lỗi E9-20, cách khắc phục hay cách Sửa Lỗi E9-20 Máy Giặt Sanyo Inverter.  

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại Hà Nội

Lỗi E9 máy giặt Sanyo Inverter có khác nhau không?

Lỗi E9 là lỗi thường gặp ở máy giặt sanyo inverter.

Lỗi E9 của máy giặt Sanyo thường xuất hiện trong khoảng 10 phút giặt, sau khi máy đã cấp nước đầy đủ và đang trong chương trình giặt thì bạn thấy trên màn hình hiển thị báo lỗi E9 nhấp nháy liên tục và tất cả dừng lại không giặt nữa. .

Trước hết lỗi này liên quan đến động cơ tại sao Dạy Nghề Số 1 lại khẳng định là do mã lỗi phía trước nói lên cảm biến vòng quay động cơ đang có vấn đề mà vấn đề liên quan đến mã lỗi thứ 20.

Xem thêm: Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E9 máy giặt Sanyo

Mã lỗi thứ 20 ở Máy Giặt Sanyo Inverter ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg là hiện tượng mạch điện bị quá tải hoặc tín hiệu tốc độ vòng quay của động cơ không ổn định, sẽ có các trường hợp như sau:

Trường hợp 1

Nếu vì một lý do nào đó mà máy giặt đang chạy phải dừng lại và báo lỗi e9-20 thì cũng không loại trừ trường hợp chết motor inverter của máy. Nếu rơi vào trường hợp này thì mình nghĩ bạn nên chuẩn bị cho mình ý định sử dụng một chiếc máy giặt khác thay vì thay mô tơ cho máy khá tốn kém.

Trường hợp 2

Bảng điều khiển Men

.Máy giặt công nghệ inverter thường có ít nhất 2 mạch điện. Một mạch công suất và một mạch điều khiển, nếu bạn không có khả năng test loại mạch điện tử này thì nên liên hệ để mình làm tốt hơn.

Xem thêm: Sửa máy giặt Sanyo

Trường hợp thứ 3

Trường hợp mình sẽ hướng dẫn cách mà mình vẫn làm cách đầu tiên khi lỗi E9 máy giặt Sanyo xuất hiện đó là chân cắm dây nguồn bị ẩm. Tại sao tôi lại đưa ra kết quả này, vì tôi đã có rất nhiều thử nghiệm với các dòng máy ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg khi bạn giặt nhiều đồ hoặc vì một lý do nào đó làm cho nước ở trong máy giặt bị văng ra ngoài, tràn ra ngoài, theo dây điện rơi xuống là e9.

Bạn tháo 2 con vít ở 2 bên chân panel phía trước và mở ra sẽ thấy 1 miếng nhựa trắng bọc vải đen. Rút giắc điện ra lau khô rồi đem sang hướng khác tránh nước vào chỗ đó rồi lắp lại. Đó là cách mà tôi nghĩ bạn nên làm trước khi liên hệ với trung tâm sửa chữa.

Bài viết này Dạy Nghề Số 1 đã cung cấp những thông tin cơ bản nhưng khá đầy đủ. Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết lỗi E9 máy giặt Sanyo. Nếu bạn chưa tìm được thông tin cần tìm, hãy gọi đến sửa máy giặt Dạy Nghề Số 1 để được tư vấn cụ thể hơn. Dạy Nghề Số 1 sẵn lòng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm sửa máy giặt hãy gọi cho Dạy Nghề Số 1, trung tâm sẵn sàng đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục các lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top