skip to Main Content
Menu

Khóa học sửa chữa điện lạnh online từ A đến Z – dayngheso1.vn

Khóa học sửa chữa điện lạnh trực tuyến online trên mạng từ A đến Z trung tâm dayngheso1 cam kết ” Hiệu Quả – Cấp chứng chỉ sau khi học xong khóa học”. Dạy nghề số 1 trân trọng giới thiệu đến các bạn học viên khóa học sửa chữa điện lạnh online đang HOT nhất tại khu vực Hà Nội.

Học sửa chữa điện lạnh online tại dayngheso1

Học sửa chữa điện lạnh online tại dayngheso1

Một điều đang đặt ra là, có sản xuất – có tiêu dùng thì phải có sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa điện lạnh, Dạy nghề số 1 đã mở ra rất nhiều khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh. Một trong những khóa đang nổi bật, được nhiều người quan tâm đó chính là ” Khóa học sửa chữa điện lạnh online”. Để hiểu rõ hơn về khóa học này của chúng tôi, mời các bạn tham khảo thông tin phía dưới.

Khóa học sửa chữa điện lạnh trên mạng tại Dạy nghề số 1 khác biệt gì?

Bạn là người có đam mê với con chíp, bạn loạn nhịp trước bo mạch. Bạn muốn trở thành thợ sửa điện tử điện lạnh. Bạn không muốn hằng ngày vác cặp lên lớp học nhưng vẫn có thể tham gia khóa học sửa điện lạnh một cách chính quy nhất.

Trung tâm dayngheso1.vn xây dựng chương trình đào tạo khóa học sửa chữa điện lạnh trên mạng bám sát thực tế, với môi trường dạy và học bài bản – quy chuẩn – riêng biệt. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ chuyên sâu, khi ra nghề đều có việc làm và có thu nhập cao.

Mục đích của khóa học sửa chữa điện lạnh online tại Trung tâm dayngheso1.vn

 • Khi tham gia khóa học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm, bạn được trực tiếp học với các thầy cô giáo giỏi, tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực điện tử điện lạnh.
 • Phương châm đào tạo tại dayngheso1.vn là “Giỏi ngành – yêu nghề – tâm với nghề”. Đến với khóa học sửa điện lạnh, chúng tôi không những đào tạo các bạn giỏi chuyên ngành mà ở đây chúng tôi còn đào tạo các bạn cách giao tiếp, ứng xử tốt với khách hàng.
 • Không những thế, sau khóa học, các bạn học viên được rèn luyện tính kiên trì trong công việc, bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết tốt nhất trong những tình huống phát sinh trong cuộc sống.
 • Vì nghề sửa chữa điện lạnh là nghề có thu nhập cao và ổn định, có thị trường khách hàng tiềm năng. Vậy nên các học viên theo nghề không sợ thiếu việc, thu nhập thấp.
Học điện lạnh online trực tuyến

Học điện lạnh online trực tuyến

Tham gia vào chương trình đào tạo học sửa chữa điện lạnh online tại Trung tâm dạy nghề số 1 bạn nhận được gì?

 • Sau khi học viên kết thúc khóa hoc dien lanh online tại dayngheso1.vn. Chúng tôi cam kết cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc trên toàn quốc.
 • Trong quá trình học bạn được các thầy cô hướng dẫn, giải đáp trực tuyến. Một thầy trực tuyến với một trò.
 • Trong quá trình hoc sua dien lanh, bạn được trung tâm tạo việc làm thêm liên quan đến sửa chữa điện lạnh. Điều này nhằm giúp bạn có thêm kiến thức thực tế và tăng thêm nhu nhập.
 • Khi bạn tham gia khóa hoc sua chua dien lanh tren mang ( trực tuyến) tại Dạy nghề số 1. Bạn được cung cấp miễn phí 100% giáo trình phục vụ cho khóa học.
 • Học viên sau khi kết thúc khóa học sửa chữa điện lạnh online làm thực tế, giỏi nghề ngay. Học viên không mất thời gian đi làm thợ phụ để nâng cao tay nghề.

Cam kết Dạy nghề số 1 – Khóa học sửa chữa điện lạnh online

 • Ra trường học viên muốn mở cửa hàng, Dạy nghề số 1 hỗ trợ, cung cấp cho bạn toàn bộ từ A  – Z.
 • Dạy nghề số 1 hoàn tiền học  phí khi bạn muốn ở lại trung tâm làm việc hoặc không đảm bảo được việc làm khi ra nghề.
 • Dạy nghề số 1, dạy hoc nghe dien tu dien lanh trọn đời, dù sau khi bạn ra trường đi làm.
 • Dạy nghề số 1 cam kết dạy, hỗ trợ, cập nhật miễn phí cho bạn những công nghệ mới.
 • Trung tâm hỗ trợ tận tình  trong quá trình học và trọn đời khi  bạn hành nghề: Học viên liên hệ trực tuyến với giáo viên hoặc có thể liên hệ qua điện thoại, email, … để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.
 • Dạy nghề số 1, cam kết đảm bảo lương tối thiểu của học viên trên 6 triệu sau khi kết thúc khóa học sửa chữa điện lạnh online.
 • Trung tâm dạy nghề số 1 kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các khu chung cư với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.
Học sửa chữa điện lạnh trực tuyến

Học sửa chữa điện lạnh trực tuyến

Hướng dẫn cách đăng ký khóa học sửa chữa điện lạnh online tại Dạy nghề số 1

Trung tâm dạy nghề số 1 chúng tôi đã và đang mở các lớp hoc sua chua dien lanh truc tuyen (hoc sua dien lanh tren mang). Khóa học này nhằm giúp các học viên đang là chủ cửa hàng hoặc đang ở xa trung tâm, muốn học nghề mà không có điều kiện học trực tiếp tại trung tâm.

Sự tiện lợi của khóa học học sửa chữa điện lạnh online đem lại:

 • Học viên không phải mất công đến trung tâm học. Học viên chỉ việc ngồi ở nhà hoặc ngồi bất kể nơi nào có kết nối internet để tham gia vào bài học.
 • Học sửa chữa điện lạnh online các bạn có thể xem lại bài giảng nhiều lần.
 • Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Học khi về quê, đi du lịch, trên xe hơi chỉ thiết bị có kết nối internet là có thể học trên các thiết bị khác nhau.
 • Tiết kiệm chi phí trong toàn khóa học cho học viên.
 • Học viên tự định hướng cho mình, lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình.
 • Tự điều chỉnh: Là một học viên hoc sua chua dien lanh truc tuyen. Bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình. Học viên có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của từng người.
 • Tham gia khóa hoc sua chua dien tu dien lanh online giúp học viên dễ tiếp cận và thuận tiện. Khóa học trực tuyến dựa trên công nghệ internet, nên việc tiếp cận bài học rất dễ dàng, nhanh chóng. Học viên có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. 
 • Được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Trong quá trình hoc sua dien lanh online, thầy cô giải đáp online 24/24h nếu bạn gặp phải vấn đề khó khăn trong bài giảng.
 • Bài giảng Online chặt chẽ có tính hệ thống: Tất cả các bài giảng được thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng học viên. Điều này giúp cho học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và đầy đủ.

Cách đăng ký khóa học sửa chữa điện lạnh trực tuyến online

Để đăng ký khóa học sửa chữa điện lạnh online tại Dạy nghề số 1, bạn chỉ cần thao tắc những bước đơn giản sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với Dạy nghề số 1 qua số Hotline:  0988.230.233 – 0935.230.233. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn cách đăng ký hoặc trực tiếp đăng ký cho học viên sau khi nhận được thông tin do học viên cung cấp.

Cách 2: Học viên truy cập vào website: https://dayngheso1.vn, đăng ký theo hướng dẫn.

Quy trình đào tạo khóa học sửa chữa điện lạnh online

 • Khi các bạn đã đăng ký thành công khóa hoc sua chua dien lanh truc tuyen. Dạy nghề số 1 gửi cho bạn một phần mềm chuyên dụng cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính để tham gia vào các bài giảng.
 • Dạy nghề số 1 gửi cho các bạn nội dung chương trình đào tạo.
 • Trong quá trình học bạn được ngoài những tài liệu chuẩn của chương trình. Dạy nghề số 1 sẽ gửi cho các bạn học viên những tài liệu tham khảo bổ ích.
 • Dạy nghề số 1 – cung cấp video hướng dẫn thực hành thực thế cho các bạn học  viên. Học xen kẽ thực hành và lý thuyết, theo tỉ lệ 80:20.

Trên đây là chi tiết chương trình đào tạo khóa học sửa chữa điện lạnh online tại Dạy nghề số 1.

Ngoài chương trình đào tạo sửa chữa điều hòa. Chúng tôi còn đào tạo về sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện nước, điện dân dụng online.

Hãy đăng ký học ngay để nhận được chương trình ưu đãi từ trung tâm:

 • Giảm học phí cho học viên trong diện chính sách: Con thương binh liệt sỹ, người tàn tật không đủ sức lao động.
 • Học viên đăng ký từ 2 khóa học trở lên được giảm 20% học phí.
 • Học viên được học lại miễn phí trọn đời trong quá trình học tập chấp hành đúng nội quy của Trung tâm.

Ngoài việc đăng ký học sửa chữa điện lạnh online. Nếu bạn là người có đam mê, hiểu biết nhanh nhạy. Có thể tự học sửa chữa điện lạnh qua sách, bài giảng miễn phí mà không tốn chi phí đăng ký khóa học.

Trung tâm dạy nghề số 1

Hotliine: 0988.230.233 – 0935.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top