skip to Main Content
Menu

Phỏng vấn học viên thành công: Nguyễn Đức Minh

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trung Tâm Đào Tạo Số 1 với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt, mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Anh Nguyễn Đức Minh sinh năm 1987 là một trong nhiều học viên thành đạt mà trung tâm đào tạo – chủ cơ sở chuyên sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng Đức Minh. Trước khi đến với trung tâm, anh Minh chỉ học hết cấp 2 và đang đi phụ hồ theo nghề mà bố mẹ anh đã và đang nuôi sống cả gia đình. Không muốn chỉ quanh quẩn với nghề phụ hồ, để con cháu sau này cũng vất vả như mình và để thoát nghèo. Anh Minh tìm hiểu và biết đến trung tâm Đào Tạo Số 1 – chuyên đào tạo sửa chữa, lắp đặt điện tử, điện lạnh, điện nước… một nghề không mới nhưng không bao giờ lỗi th

Anh Minh chia sẻ: “Hãy mạnh dạn Thay Đổi bản thân để Thành Công. Trong thời gian học, phải tập trung nghe lý thuyết và quan sát tỉ mỉ hướng dẫn của thầy cô giáo. Vừa muốn học, vừa muốn kiếm tiền, phải đi làm thực tế càng nhiều càng tốt.”

Trước khi theo học khóa học sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng từ cơ bản đến chuyên sâu của trung tâm, do hoàn cảnh gia đình nên Minh học hết cấp 2 rồi chỉ đi làm phụ hồ cùng bố mẹ. Chủ yếu là để giải quyết nhu cầu cuộc sống, chứ không nghĩ đến tương lai xa xôi.

Thấy việc phụ hồ nặng mà lương không được bao, lúc đó thấy quanh khu nhà mình, người dân sửa tủ lạnh, bình nóng lạnh nhiều mà chỉ có 1 cửa hàng sửa đồ gia dụng đó. Thấy được nhu cầu của mọi người xung quanh, Minh tìm đến trung tâm và được tư vấn học khóa học phù hợp.

Do em chưa có kiến thức về điện dân dụng nên các anh chị hướng dẫn, giảng dạy rất tận tình, tỉ mỉ từ cơ bản đến chuyên sâu.  Minh vừa được học lý thuyết, vừa được học thực hành. Khi có kiến thức cơ bản, trung tâm còn tạo điều kiện cho các học viên đi làm việc thực tế, giúp học viên có thêm thu nhập cũng như khả năng học tập nhanh nhất. Vì vậy mà năng lực làm việc của Minh được tiến bộ vượt trội theo từng ngày.

Sau 2 năm vừa theo học và làm việc tại trung tâm đào tạo số 1, Minh đã tự mở được cơ sở sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng cho riêng mình. Cơ sở đã hoạt động và phát triển được 4 năm.

Minh thấy mình khá may mắn khi trao niềm tin vào trung tâm đào tạo số 1. Một môi trường học tập và làm việc thân thiện, nơi đã thay đổi cả cuộc đời Minh.

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top