skip to Main Content
Menu

Phỏng vấn học viên thành công Nguyễn Hương

Chào Hương! rất vui khi bạn tham gia cuộc trò truyện ngày hôm nay!

Qua 3 năm tốt nghiệp khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp của trung tâm thì cuộc sống hiện tại của bạn ra sao?

Hương: Qua khóa học của trung tâm về đào tạo kế toán em có trở về địa phương làm việc cho một doanh nghiệp nhỏ với mức lương khởi điểm là 4,5tr sau 3 năm em đã được mức lương là 7tr .

Bạn có hài lòng với mức lương mình có hiện nay không?

Thực sự đến ngày hôm nay em cũng không tin là mình đạt được mức thu nhập như vậy! em sinh ra trong gia đình thuần nông,gia đình thuộc diện nghèo khó. Đến học hết cấp 2 là em ở nhà làm may phụ bố ,mẹ và cho em trai đi học.

Sau qua thông tin 1 người bạn của mẹ em. em đã đăng ký khóa học kế toán doanh nghiệp của trung tâm, giờ thì em đã lấy chồng gần nhà  và đã sinh cháu nhỏ được 1 thời gian, mức lương không phải là quá cao nhưng công việc này cho em 1 khoản thu nhập ổn định và có nhiều thời gian chăm sóc con cái !

………………………………

Chúng tôi hôm nay đã có những chia sẻ rất nhiều về cuộc sống và công việc trong buổi trò chuyện hôm nay. Chúc Hương và gia đình gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống 

Em xin chân thành cảm ơn Trung tâm dạy nghề số 1 đã dạy dỗ chỉ bảo em để em có được ngày hôm nay! Chúc Trung tâm dạy nghề số 1 và thầy cô ngày càng phát triền thành công trong cuộc sống!

Cảm ơn bạn khi đã đến cuộc trò truyện ngày hôm nay! 

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top