skip to Main Content
Menu

Sửa máy giặt tại Văn Quán, thợ kinh nghiệm 10 năm sửa triệt để lỗi

Quý khách đang tìm dịch vụ sửa máy giặt tại khu vực Văn Quán- Hà Đông  hãy gọi ngay cho chúng tôi 0978230233 sửa ngay trong 30 phút đặt lịch. Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa có trình độ chuyên môn được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo xử lý triệt để các lỗi máy giặt dù là lỗi khó nhất, luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi yêu cầu sửa chữa máy giặt tại Văn Quán.

Sửa máy giặt tại Văn Quán, sửa máy giặt panasonic, toshiba, máy giặt Samsung, máy giặt Hitachi

 

Kỹ thuật sửa máy giặt khu vực Văn Quán- Thanh Thanh Trì- Hà Đông phục vụ 24/24h

Nhằm đáp ứng nhanh các yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại khu vực Văn Quán, thợ sửa máy giặt của chúng tôi ở ngay địa chỉ số 8 Văn Quán. Phục vụ 24/7/365  đáp ứng mọi nhu cầu về máy giặt của bạn. Trung tâm sửa chữa bảo hành bảo trì số 1 Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt uy tín, chất lượng cao cho mọi gia đình như Electrolux, Bosch, Hitachi, Lg, Aqua, Samsung, Sharp, Candy, Panasonic, Toshiba,…

 

Là trung tâm bảo trì số 1 Khu vực Văn Quán bởi nơi đây có mật độ dân cư khá đông đúc, nhu cầu sửa chữa máy giặt hàng ngày cũng khá cao, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn trang bị đầy đủ. Hơn nữa, tay nghề thợ sửa máy giặt tại Hà Nội 10 năm kinh nghiệm. Chỉ mất 15-30 phút xác nhận đặt lịch tại nhà.

Dịch vụ của  đơn vị bảo trì số 1 Hà Nội cam kết bảo hành dài hạn 12 đến 24 tháng và thời gian làm việc nhanh chóng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà này trong những năm gần đây.

sửa máy giặt tại Văn Quán Hà Đông giá rẻ tại nhà Hà Nội

Quy trình làm việc khoa học trong toàn hệ thống bảo trì số 1 Hà Nội

Khách hàng gọi sửa máy giặt tại nhà Văn Quán được phục vụ chuyên nghiệp, minh bạch thông qua quy trình giám sát chặt chẽ:

Bước 1: Nhân viên tổng đài tiếp nhận điện thoại yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích và xử lý, phân loại lỗi hàng và gửi yêu cầu cho kỹ thuật viên tại địa chỉ trung tâm gần nhất, ở đây là số 8 Văn Quán.

Bước 2: Thợ sửa chữa máy giặt sẽ đến tận nhà sửa chữa sau khoảng 30 phút. Dụng cụ, thiết bị linh kiện thay thế tốt nhất.

Bước 3: Trao đổi với khách hàng về tiến độ công việc tốt nhất, nhanh nhất và tối ưu nhất. Khi khách hàng đã đồng ý với phương án đã thảo luận, kỹ thuật viên sẽ bắt tay ngay vào công việc.

Bước 4: Đưa máy giặt vào hoạt động trở lại và kiểm tra hoạt động của các bộ phận bên trong rồi bàn giao. đến khách hàng.

Bước 5: Tư vấn để khách hàng sử dụng máy giặt bền hơn và viết giấy bảo hành.

Trong quá trình sửa máy giặt của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng của chúng tôi đội ngũ nhân viên tận tình với khách hàng.

Sửa máy giặt nội địa Nhật, máy giặt nhập khẩu Châu Âu, Mỹ

Đối với máy giặt nội địa Nhật hay các loại máy giặt nhập khẩu là mặt hàng tương đối khó trong quá trình sửa chữa.Đừng lo lắng! thường thì thợ sửa máy giặt của các đơn vị rất sợ các loại máy giặt cao cấp này, còn chúng tôi thì khác.

Trung tâm dạy nghề số 1  luôn được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt nhập khẩu của tất cả các hãng Bosch, Beko, indesit… nên các thợ sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi luôn được đào tạo thứ 7 hàng tuần để khắc phục được mọi sự cố. Ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế mà không phải đơn vị sửa chữa nào cũng sẵn có trong kho hơn 500m2 ở Thủ đô Hà Nội này.

sửa máy giặt tại Văn Quán tại nhà các hãng Benko, LG, Aqua, Sharp,...Bảo trì số 1

Sửa máy giặt cửa ngang và cửa trên tại nhà

Đây là loại máy giặt được sử dụng nhiều nhất. trên thị trường hiện nay. Hiện đại, chất lượng cao và vô số tính năng hữu ích cho quá trình vận hành. Tuy nhiên, vì lý do này, loại máy giặt này có chi phí sửa chữa khi gặp sự cố cao hơn một chút so với các loại máy giặt khác.

Việc sửa chữa các loại máy giặt cửa trước như Electrolux, LG, Samsung… tương đối phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến ​​thức tốt và kinh nghiệm thực tế. Thợ sửa máy giặt của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề từ dễ đến khó.

 

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Quán chuyên nghiệp với hệ thống 12  Hà Nội, bạn có thể tin tưởng vào cả thời gian làm việc nhanh chóng và chất lượng dịch vụ đã được chứng minh. Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Khu đô thị Văn Quán hãy gọi đến số điện thoại miễn phí 0978230233.

Cảm ơn bạn đã dành tình yêu và thời gian đọc bài viết này! Like ahare để nhận ngay 100k bạn nhé!

Tham khảo thêm:SỬA MÁY GIẶT TẠI LINH ĐÀM – LINH ĐƯỜNG HOÀNG MAI CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ SAU 15 PHÚT ĐẶT LỊCH 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top