skip to Main Content
Menu

Tương lai nghề điện tử điện lạnh diễn biến thế nào trong cuộc sống?

Cuộc sống hiện đại, khoa học kỹ thuật thay đổi và phát triển liên tục. Nếu như trước dây chiếc tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt hay thậm chí chiếc nồi cơm điện nghe có vẻ hơi xa lạ với chúng ta. Nhưng với những năm gần đây, những đồ dùng kia chỉ là dụng thiết yếu mà hầu như nhà nào cũng phải có.

Để đáp ứng nhu cầu về đồ điện tử điện lạnh trong nhà cho người dân, hiện nay Ngành kinh doanh và đào tạo sửa điện lạnh tại Việt Nam nói chung và trên Thế giới nói riêng, đã và đang là ngành, nghề Hot nhất, số lượng nhu cầu công việc nhiều nhất và đặc biệt có thu nhập cao và ổn định nhất.

Vậy có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, vì sao phải phí tiền của và thời gian mấy năm ngồi trên giảng đường đại học để rồi khi ra trường bạn vẫn thất nghiệp? Vẫn ăn bám bố mẹ? Gánh nặng cho xã hội?

Ngành điện tử điện lạnh có khó không?

Nghề điện tử điện lạnh cũng vậy, trước khi bước chân vào học nghề việc đầu tiền đòi hỏi người học phải niềm đam mê, yêu nghề, kiên trì, ham học hỏi, tính vượt khó cao.

Nếu bạn chỉ có ý định học nghề để biết nghề, không đi sâu vào nghề thì thời gian, công sức người học bỏ ra rất ít vì lúc này bạn chỉ cần những kỹ năng căn bản là bạn đã có thể sửa chữa được những phần đơn giản điều hòa, tủ lạnh, thiết bị điện tử.

Nhưng học nghề để giỏi nghề, để có thể tiến xa và bền vững với nghề, tự mở cửa hàng hay công ty của riêng bạn thì bạn phải đầu tư thời gian, mồ hôi, công sức thậm chí không ít bạn phải đổ máu vì an toàn lao động.

>> Xem thêm: Dạy sửa chữa điện lạnh 1 thầy 1 trò – Học xong có việc – Dạy Nghề Số 1

Học sửa chữa điện lạnh có tương lai không?

Tôi khẳng định, học nghề điện tử điện lạnh các bạn có thu nhập ổn định, và không thiếu việc làm.

Việt Nam đang trên đã phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đi theo ngành phát triển đó là các thiết bị điện lạnh, điện tử đang ngày nhiều. Vậy lý do vì sao ngành điện tử điện lạnh lại không phát triển?

Nhu cầu sử dụng cao, chắc chắn sẽ xảy ra hỏng hóc và lúc này thợ sửa chữa điện tử điện lạnh sẽ được chưng dụng, google nhiều nhất. Vậy nên, các bạn học viên hãy vứt bỏ ngay lỗi lo lắng thiếu việc làm, việc làm thu nhập thấp sau khi ra trường.

Hiện nay ở Việt Nam, các khu công nghiệp đang được phát triển theo xu hướng đi lên theo nền kinh tế, hàng loạt tập đoàn điện tử lớn như Samsung, LG, … đang đầu tư dài hạn, mở nhà máy sản xuất. Mỗi năm thu hút hàng ngìn nhân viên tại các bộ phận có liên quan đến nghề điện tử điện lạnh.

Mức thu nhập cho học viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm từ 3 – 5 triệu/tháng, sau quá trình làm việc, đã có kinh nghiệm, tay nghề được nâng cao thì mức thu nhập từ 8 – 12 triệu/tháng hoặc có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào năng lực từng người.

Học nghề điện tử điện tử điện lạnh ở đâu uy tín, giá rẻ?

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm, nghề điện tử điện lạnh đang là nghề hot.

Trung tâm dạy nghề số 1 là một trong những địa chỉ giảng dạy nghề uy tín nhất khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay trung tâm đang chú trọng đầu tư chương trình giảng dạy, luôn cập nhật những cái mới, tiên tiến theo sự phát triển ngành điện tử điện lạnh. Tại DẠY NGHỀ SỐ 1 bạn sẽ được vừa học vừa thực hành giúp bạn nắm chắc lý thuyết và thực hành. Chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ thạo việc và trở thành những kỹ sư lành nghề. Bạn cần tư vấn, hãy để lại thông tin dưới from sau bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn hoặc bạn liên hệ trực tiếp đến số holtine: 0355.230.233 -0366.230.233 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng chính xác nhất.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top