skip to Main Content
Menu

Bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, bình được đưa vào nhiều nước và chưa nước bên trong lâu ngày không sử dụng hay trong quá trình sử dụng mà trong nước có hàm lượng các chất bẩn, cặn bẩn nhiều có thể tích tự lạnh, đóng cặn bẩn bám vào thanh sợ đốt hoặc tụ lại dưới đáy bình làm cho nước bị bẩn, Tiêu hao điện năng lớn. bình nóng lạnh nóng chậm.

Thông thường để đảm bảo chất lượng nước để sử dụng được sạch và đủ ấm nóng thì bình nóng lạnh phải được bảo dưỡng theo chu kỳ đều đặn, là 1 năm 1 lần, 


Gía bảo dưỡng bình nóng lạnh : 150.000đ – 200.000đ ( tùy vào dung tích và vị trí lắp máy)


Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi .

1. Kiểm tra tính ổn định của thiết bị 

  •   Việc kiểm tra tính ổn định là của bình nóng lạnh… Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.

2. Vệ sinh, bảo dưỡng hoặc thực hiện sửa chữa.

  • Tiến hành xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.
  • Tiến hành thực hiện sửa chữa các vấn đề đối với bình nóng lạnh của gia đình bạn như: sửa nếu mất nguồn, không vào nguồn hay rò rỉ, không nóng..

3. Kiểm tra lại các linh kiện hay toàn bộ máy như:

  • Sợi đốt, thanh magie : Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao. 
  • Quá trình bảo dưỡng có thể cần thay thế thanh khử cặn do bám cặn bẩn để chống oxi hóa cho ruột bình làm cho bình bị ăn mòn, bị thủng hay rò….

Tuy nhiên sự thay thế đó điều phải trên sự yêu cầu của bạn. 

4. Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng, sửa chữa.

  • Yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.

5. Đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết

Khi đã bảo dưỡng xong, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành và kiểm tra lại thiết bị sau đó bàn giao lại và viết giấy nghiệm thu kiêm bảo hành gửi cho khách hàng.

Giảm giá 20% khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ qua ứng dụng Home Sun. Hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ.

Home sun chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, giúp việc theo giờ, giặt là,đặt xe….Ngoài ra Home Sun cũng cung cấp các loại máy: điều hòa, máy lọc nước, tủ lạnh … chính hãng, mức giá hợp lý, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin đùng dịch vụ của chúng tôi!

Hotline tư vấn miễn phí 0902.703.073  

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Bảo dưỡng bình nóng lạnh.
Đánh giá

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Email
Số điện thoại (*)
Địa chỉ

error: Content is protected !!
Back To Top
1
Bạn cần hỗ trợ?