skip to Main Content
Menu

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện nước Uy Tín Chuyên Nghiệp từ A – Z

Lí do nên học nghề sửa chữa điện nước ? – Trung tâm đào tạo sửa chữa điện nước nào uy tín

đào tạo sửa chữa điện nước

học sửa điện nước

Học sửa chữa điện nước – nghề không bao giờ thất nghiệp

Dù bạn ở bất kì đâu, ở quê hay thành phố, ở nhà mặt đất hay chung cư thì nhu cầu sử dụng điện, nước là nhu cầu thiết yếu mà bất kì ai cũng cần. Bạn có thể không cần các phương tiện đi lại, các phương tiện liên lạc … Nhưng điện và nước thì không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì vậy, khi bạn biết thi công và sửa chữa điện nước, hay tham gia vào các khóa học nghề điện nước, đồng nghĩa với việc bạn đã có 1 nghề không bao giờ thiếu việc. Và có đà phát triển cực kì tốt vì nghề sửa điện nước sẽ phát triển dần theo sự phát triển của khoa học, công nghệ hàng ngày.

Nên học sửa chữa điện nước ở trung tâm nào?

Ngày nay các trung tâm đào tạo sửa chữa điện nước trở nên khá phổ biến, hầu như ở trong khắp các thành phố lớn nhỏ đều có 1 vài trung tâm nhất định, tuy nhiên các trung tâm này chủ yếu chỉ đào tạo lý thuyết có các học viên. Còn thực hành thì được học trên các mô hình, các thiết bị cũ … dẫn đến học viên thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu kĩ năng làm việc

dạy sủa chữa điện nước

học nghề điện nước

Nghề ổn định, không mang tính thời vụ

Nghề sửa chữa điện nước là mốt trong số ít nghề không có tính thời vụ, bởi trong suốt 1 năm các thiết bị điện nước trong nhà luôn được hoạt động và duy trì hàng ngày, không có tính thời vụ. Nhưng sẽ có những tháng cao điểm vượt trội, đó là khi những tháng nắng nóng hay những tháng mùa đông lãnh lẽo.

Những tháng này nhu cầu sử dụng điện nước của mọi người sẽ tăng cao, chính vì thế lượng khách hàng cần sửa chữa, bảo dưỡng điện nước cũng sẽ tăng cao dần lên theo mức độ sử dụng.

Có thế khẳng định, học sửa chữa điên nước là một trong những ngành nghề dễ học, dễ làm nhất hiện nay, mặc dù dễ học dễ làm nhưng công việc ở ngoài rất nhiều nên sẽ không lo lắng về việc nhiều thợ thiếu việc như các ngành nghề khác.

học sửa chữa điện nước

học sửa điện nước tại hà nội

Học sửa chữa điện nước là học nghề có thể làm tại bất cứ đâu

Với hệ thống mạng lưới điện nước như ngày nay thì dù bạn ở bất cứ đâu thì vẫn luôn có các hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước quanh bạn. Với mật độ dân ngày càng tăng lên thì mức độ sử dụng và sửa chữa các thiết bị ngày càng tăng, nên các bạn không cần phải lo lắng về việc phát triển công việc như thế nào.

Trung Dạy nghề số 1  liên tục chiêu sinh mở các lớp học nghề sửa chữa điện nước tại Hà Nội . Trong khoá học  sửa chữa điện nước tại trung tâm học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành. (Lý thuyết 20% + thực hành tại trung tâm và thực tế 80%).

Với mô hình đào tạo khép kín, giáo viên nhiệt tình giảng dạy quan tâm hướng dẫn đến từng học viên. Giáo trình bài giảng được thiết kế sát với thực tế giúp học viên tự tin và chủ động trong công việc triển khai sửa chữa điện nước.

► NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC  TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1

dạy nghề điện nước

dạy nghề điện nước

 Hoạt động thực hành của học viên trung tâm tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông
 • Được đảm bảo 100% việc làm
 • Hoàn tiền học phí nếu ở lại Trung tâm dạy nghề số 1 làm hoặc không đảm bảo được việc làm khi ra nghề
 • Dạy nghề trọn đời, dù bạn có ra trường đi làm. Trung tâm dạy nghề số 1 cam kết dạy cập nhật miễn phí cho bạn những công nghệ mới.
 • Lớp học nghề sửa chữa điện nước theo phương pháp nghiên cứu tiên tiến ở nước ngoài, chất lượng hiệu quả hàng đầu
 • Cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc toàn quốc.
 • Hỗ trợ và cung cấp toàn bộ từ  A ➔ Z để bạn mở tiệm
 • Tạo việc làm cho bạn trong quá trình học (nếu bạn siêng thì thu nhập sẽ khá)
 • Ra trường là làm thực tế, giỏi nghề ngay mà không cần đi phụ để lấy kinh nghiệm.
 • Học phí tại Trung tâm dạy nghề số 1 cam kết rẻ nhất toàn quốc
 • Lớp học theo phương pháp 1:1 (1 Thầy , 1 trò )  ít người, tiết kiệm thời gian ra nghề 1 nữa. Nhưng tay nghề vững gấp đôi phương pháp học thông thường.
 • Miễn phí giáo trình sửa chữa điện nước
 • Miễn phí máy móc sửa chữa
 • Đi công trình thực hành thực tế được nhận tiền công

>> Xem thêm: 8 kỹ năng mềm tại trung tâm đào tạo sửa điện nước uy tín

NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA HỌC SỬA ĐIỆN NƯỚC

 1. Điện cơ bản: Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,…. An toàn điện.
 2. Điện tử cơ bản: Linh kiện điện tử, điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn, …. Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra. Các mạch điện cơ bản như khuếch đại, dao động, … cách hàn.
 3. Mạng điện nội thất: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa thiết bị điện nội thất: công tơ điện, áttômát, cầu dao, chuông điện, chấn lưu, đèn huỳnh quang, đèn tròn, đèn compact, tủ điện gia đình, … mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm, … đọc bản vẽ kỹ thuật.
 4. Thiết bị nước: Chất lỏng và nước: khái niệm, tính chất, phân loại. Áp lực nước. Cấu tạo, nguyên lý làm việc các bộ phân của đường ống nước: ống, cút, tê, măng sông, chếch, thu, … cấu tạo, nguyên lý làm việc các thiết bị nước: van 1 chiều, vòi lạnh, vòi nóng lạnh, vòi bếp, xịt, sen tắm, van điện, van cơ, đồng hồ nước, bơm nước, lọc nước, bồn chứa, ….
 5. Mạng cấp thoát nước: Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng cấp thoát nước gia đình. Sử dụng đồ nghề. Cách ren ống nước kẽm, cách dán nối ống nhựa. Thiết kế, lắp đặt thiết bị vệ sinh và thiết bị nước: bình nóng lạnh, bệt, chậu rửa, bồn tắm, máy giặt, đồng hồ nước, sen, vòi, phụ kiện phòng tắm, tiểu nam, tiểu nữ,… hệ thống nước nổi và chìm. Hệ thống tiếp áp để tăng áp suất nước. Đọc bản vẽ kỹ thuật.
Cam kết, quyền lợi học viên học sửa chữa điện nước

1. Lớp học theo phương pháp 1:1 (1 thầy, 1 trò)
2. Đảm bảo 100% có việc làm
3. Hoàn lại 100% học phí nếu không đảm bảo việc làm khi ra nghề
4. Dạy nghề trọn đời, dù bạn đã học xong khóa học. Trung tâm luôn cập nhật những công nghệ mới và dạy miễn phí cho học viên cũ. Học viên liên hệ với giáo viên dạy bất cứ lúc nào, để đươc tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.
5. Tạo việc làm cho bạn trong quá trình học
6. Học viên đăng ký từ 2 khóa học trở lên được giảm 20% học phí
7. Đảm bảo lương tối thiểu là 6tr khi ra trường

Đăng ký ngay để được học sớm nhất !

Mỗi khóa học kéo dài từ 2-3 tháng, các học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành thực tế trên sản phẩm, đảm bảo khi tốt nghiệp là bạn đã có tay nghề vững chắc.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp học các khóa khác nhau như học sửa máy lọc nước + máy giặt + bình nóng lạnh với khung thời gian chỉ tối đa 5-6 tháng là bạn đã có thể trở thành một người thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp.


Tất cả bình luận

Bình luận

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện nước Uy Tín Chuyên Nghiệp từ A – Z
5 (100%) 1 vote

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Email
Số điện thoại (*)
Địa chỉ

error: Content is protected !!
Back To Top
1
Bạn cần hỗ trợ?