skip to Main Content
Menu

Đào tạo sửa chữa điện thoại di động tất cả các hãng trên thị trường

Đào tạo sửa chữa điện thoại di động tại trung tâm Dạy nghề số 1 luôn là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai có nhu cầu học nghề. Điện thoại di động thật sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây, các hãng điện thoại lớn như Apple, Samsung, Sony, LG… rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn cho những ai theo học sửa chữa điện thoại di động, bởi theo cơ chế có dùng ắt có hỏng hóc và dĩ nhiên sẽ có nhu cầu sửa chữa.

>> Xem thêm: học sửa điện thoại online

Những lợi ích khi học nghề sửa chữa điện thoại di động

Thực tế mà nói, nghề sửa điện thoại là nghề có sức hút đối với các học viên lớn nhất trong các nghề hiện nay. Không phải tự nhiên mà nghề lại có được sức hút như vậy, theo đánh giá thực tế tại Trung tâm Dạy nghề số 1 sở dĩ nghề này được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn học nghề vì những lý do sau:

Đây là nghề có thời gian học tương đối ngắn, học viên chỉ mất khoảng 5 – 6 tháng là hoàn toàn có thể nắm bắt cơ bản về sửa chữa điện thoại rồi.

Đây là một nghề có điều kiện làm việc rất tốt, làm trong nhà, phòng điều hòa rất phù hợp với những bạn thích cơ chế làm việc văn phòng.

Đây là nghề có khả năng mở tiệm sửa chữa sau khi học là lớn nhất, bới chi phí mở cửa hàng thấp, ít bị đọng vốn.

Đây là nghề sẽ không bao giờ lỗi thời.

Đây là nghề có thu nhập khá cao và không thiếu việc làm.

Đào tạo sửa chữa điện thoại di động

Đào tạo sửa chữa điện thoại di động

Quy trình dạy sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1

1. Lý thuyết cơ bản về điện thoại di động

An toàn lao động khi sửa chữa các thiết bị điện

Nguyên lý hoạt động các linh kiện điện tử như: tụ điện, cuộn cảm, ic, điốt…

Kiểm tra, thay thế các linh kiện điện tử

Tìm hiểu các dòng máy điện thoại thông dụng

Phân tích sơ đồ nguyên lý các dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay: Apple, Samsung, Sony, LG

Phân tích sơ đồ, các pan bệnh sửa chữa điện thoại chuyên sâu thế hệ mới nhất hiện nay

Học sửa chữa điện thoại tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện thoại tại Dạy nghề số 1

2. Sửa chữa phần cứng

a. Phần cứng cơ bản:

Sử dụng đồng hồ đo dòng, máy khò, máy hàn tháo lắp các linh kiện

Tạo chân IC, đóng IC vào main board bằng máy khò, máy hàn thông dụng hay các máy hiện đại như máy khò nhiệt, máy khò từ, máy khò hồng ngoại.

b. Phần cứng chuyên sâu: 

Hướng dẫn sửa chữa các pan bệnh thường gặp như: Máy không lên nguồn, không nhận Sim, mất sóng, mất Wifi, 3G, không vào điện…trên tất cả các dòng máy.

3. Cài đặt phần mềm

a. Phần mềm cơ bản:

Sử dụng hộp nạp phần mềm như JAF, USF, Mtbox, Smartkey, Z3X, Ustpro 2, HWK, SE tool, Spideman…để nạp phần mềm cho các dòng máy

b. Phần mềm nâng cao:

Unlock mạng, bẻ khóa mạng up Rom cho tất cả các dòng máy xách tay từ nước ngoài

Chạy phần mềm cho các dòng máy dùng hệ điều hành IOS, Adroid, Window phone…

4. Sửa chữa máy tính bảng

a. Phần mềm cơ bản:

Cài đặt phần mềm, up ROM

Chạy phần mềm, nâng cấp phiên bản phần mềm cho máy tính bảng Apple iPad, Apple ipad Pro, Samsung Glaxy Tab S3, Apple iPad Mini, Microsoft Surface Pro

b. Phần cứng:

Sửa chữa các pan bệnh của máy tính bảng như mất nguồn, mất Led màn hình, mất Wifi, mất sóng, không nhận sim, không vào sạc, mất cảm ứng…

Dạy nghề sửa chữa Máy tính bảng

Dạy nghề sửa chữa Máy tính bảng

Cam kết khi học nghề sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1 học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình đào tạo nghề mà trung tâm đem lại. Với những cam kết dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình đào tạo sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi

Cam kết đào tạo thành nghề, những học viên chưa đạt yêu cầu sẽ được bổ sung thêm kiến thức ( miễn phí )

Cam kết tạo điều kiện học tập tốt nhất, hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa.

Cam kết luôn cập nhật kiến thức học tập, đảm bảo bắt nhịp với sự phát triển của công nghệ.

Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên, hỗ trợ mở cửa hàng nếu học viên có nhu cầu.

Cam kết miễn học phí cho những học viên thuộc hộ nghèo, con em gia đình chính sách.

Những khó khăn của nghề sửa chữa điện thoại mà học viên nên biết

Đào tạo sửa chữa điện thoại di động không hề dễ dàng, mỗi ngành nghề đều có những khó khăn riêng và sửa chữa điện thoại cũng vậy. Tuy là nghề được đánh giá cao nhưng để theo học nó học viên cũng cần biết những khó khăn mà nghề sẽ gặp phải:

  1. Các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại thường phải làm việc trên 8 tiếng/ ngày, bởi điện thoại di động là thiết bị liên lạc chủ đạo trong xã hội ngày nay. Việc đáp ứng yêu cầu sửa nhanh, đảm bảo chất lượng khiến cho thợ sửa điện thoại thường xuyên phải làm ngoài giờ.
  2. Áp lực công việc khá cao, công việc dường như không có ngày nghỉ. Việc đảm bảo uy tín, giao máy cho khách đúng hẹn là yếu tố quan trọng của một người thợ chuyên nghiệp.
  3. Bên cạnh đó, việc phát triển không ngừng của công nghệ khiến cho người thợ sửa máy gặp khá nhiều khó khăn. Họ phải cập nhật kiến thức thường xuyên, mất thời gian nghiên cứu và làm quen với công nghệ mới.

Nhìn chúng nghề nào cũng có khó khăn riêng mà buộc người thợ theo đuổi nghề phải có sự đam mê và nhiệt huyết với nghề. Giai đoạn đầu của quá trình tiếp xúc với nghề là vô cùng khó khăn, chỉ khi bạn thực sự có niềm vui, niềm hứng khởi trong công việc bạn mới vượt qua nó.

Học nghề sửa chữa điện thoại là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đang có nhu cầu học nghề, nên tham khảo và đưa ra lựa chọn hợp lý về nghề nghiệp trong tương lai. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để bạn có được một nghề cho riêng mình.

Dạy nghề số 1 luôn chào đón toàn bộ các học viên trên mọi miền tổ quốc, hãy đến với chúng tôi khi bạn còn đang băn khoăn về nghề nghiệp cho tương lai. Một tư vấn hoàn toàn miễn phí là nguồn cảm hứng để bạn có được lựa chọn chính xác nhất.

Mọi thắc mắc, thông tin cần liên hệ bạn đọc hãy gửi tới địa chỉ trung tâm Dạy nghề số 1 tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top