skip to Main Content
Menu

Xin chào bạn của tôi,

Để không mất thời gian của bạn, tôi muốn hỏi bạn rằng:

  • Bạn đang thất nghiệp.
  • Bạn chưa xác định được phương hướng trong tương lai.
  • Bạn lo ngại công việc có được lâu dài
  • Bạn lo rằng đi học tốn tiền, trong khi mình không có điều kiện kinh tế…

==> Đến với trung tâm Dạy Nghề Số 1, bạn vừa học vừa làm, vừa được thêm kiến thức mà lại có nguồn thu phụ giúp gia đình. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm lâu dài… và rất nhiều lợi ích khác dành riêng cho riêng cho bạn.

Trung tâm Dạy Nghề Số 1 là đơn vị hạch toán phụ thuộc của Công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt – VigsGroup được tổ chức theo điều lệ và quy chế riêng do Hội đồng quản trị Công ty phê duyệt.

Trung tâm Dạy Nghề Số 1 (Lk 15 – Khu đấu giá Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội) là 1 địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm, với đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy các học viên. Cơ sở vật chất hiện đại. Học viên được học đến 90% thực hành thực tế và 10% lý thuyết, nhằm đào tạo vững tay nghề cho các bạn yên tâm ra nghề làm được việc.

Trung tâm dạy nghề số 1 chuyên đào tạo các nghành nghề cấp thiết và không bao giờ lỗi thời hiện nay: điện công nghiệp; sửa chữa điện nước; sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng; kế toán doanh nghiệp; điện lạnh; kế toán thuế…

Bên cạnh đó, trung tâm luôn có nhiều ưu đãi đến các học viên như bao học đến khi thành nghề và hỗ trợ việc làm cho các bạn:

  • Học viên được học lại Miễn Phí Trọn Đời khi trong quá trình học tập chấp hành đúng nội quy của Trung Tâm.
  • Diện chính sách: Con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động… được giảm học phí.
  • Hỗ trợ tận tính khi học và trọn đời khi hành nghề: Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, thư,… để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

Trung tâm luôn nỗ lực chung tay xây dựng và phát triển, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

“VigsGroup – Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin”

Back To Top