skip to Main Content
Menu

Đào tạo sửa chữa điện tử | Bước vào lĩnh vực điện tử đang bùng nổ

Đào tạo sửa chữa điện tử tại Dạy nghề số 1 là một khoá học bao gồm việc xây dựng, vận hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điệnđiện tử. Tại đây, chúng tôi khẳng định sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất, đầu tư và phổ cập kiến thức theo sự phát triển của các thiết bị điện tử. Các học viên hoàn toàn đủ tự tin gây dựng sự nghiệp cho riêng mình với tay nghề cao và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Lĩnh vực điện tử rất đa dạng vì nó hấp dẫn. Một trong những trung tâm sửa chữa điện tử có thể là nơi dành cho bạn nếu bạn có con mắt chi tiết và thích làm việc bằng tay. 

Đào tạo sửa chữa điện tử sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết để cài đặt, bảo trì và sửa chữa thiết bị điện tử. Bạn sẽ học cách sử dụng các thiết bị đo và dụng cụ cầm tay thường được sử dụng trong lĩnh vực này.

Các khóa học sửa chữa điện tử có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết để làm việc với truyền thông, máy tính, công nghiệp và điện tử tiêu dùng…Bất kể con đường bạn chọn, bạn nhất định yêu thích sự nghiệp của mình như là một kỹ thuật viên điện tử.

Và nếu bạn muốn đam mê công nghệ điện theo một hướng khác, đào tạo sửa chữa điện dân dụng là một lựa chọn khác đáng để xem xét.

Đào tạo sửa chữa điện tử tại Dạy nghề số 1

Đào tạo sửa chữa điện tử tại Dạy nghề số 1

Bước vào lĩnh vực điện tử đang bùng nổ

Không có thương mại nào khác mở ra nhiều cánh cửa sự nghiệp cho thế giới công nghệ cao đang phát triển nhanh chóng như điện tử.

Bởi vì hầu hết các gia đình, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp phụ thuộc vào thiết bị điện tử, cơ hội để lắp ráp, lắp đặt và bảo trì thiết bị này đang nhân lên trên toàn thế giới. Trên thực tế, học viên kết thúc khóa học có tay nghề cao đang có cơ hội việc làm rất cao.

Công việc cũng không giới hạn trong việc phục vụ máy tính. Điện tử điều khiển mọi thứ, từ máy ATM đến điện thoại di động, trạm viễn thông, vệ tinh, đèn giao thông, thiết bị y tế, nhà máy điện, v.v.

Dưới sự giám sát của các giảng viên tận tâm, bạn học cách cài đặt, khắc phục sự cố và sửa chữa thiết bị điện tử. Bạn có được trải nghiệm thực tế khi sử dụng thiết bị chẩn đoán và tìm hiểu cách hiệu chỉnh, cài đặt và sửa chữa các hệ thống phức tạp, trong khi làm theo hướng dẫn sử dụng thiết bị.

Nghề sửa chữa điện tử thực sự đang bùng nổ

Nghề sửa chữa điện tử thực sự đang bùng nổ

Nội dung khóa đào tạo sửa chữa điện tử

1. Mục tiêu học tập

Khóa học sửa chữa điện tử trang bị cho người tham gia các kỹ năng thực hành thực tế và lý thuyết cần thiết. Học viên tham gia hoàn thành khóa học sẽ có các kỹ năng và kiến ​​thức để:

  • Sửa chữa các linh kiện và mạch điện tử và ứng dụng của chúng trong các thiết bị điện tử hiện đại như bộ khuếch đại, hệ thống Hi-Fi, âm thanh nổi và hệ thống điều khiển
  • Xây dựng, kiểm tra và sửa lỗi các mạch cơ bản phổ biến sau: Nguồn điện, bộ khuếch đại, bộ hẹn giờ, v.v.
  • Có khả năng sử dụng đúng các thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử như Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số và dao động tương tự.

2. Nội dung khóa học

 

  • Giới thiệu về Điện tử: – Dòng điện, cách điện, dẫn điện và các công thức liên quan. Mã màu điện trở và tụ điện.
  • Sử dụng thực tế các thành phần thường được sử dụng, ví dụ Cáp, đầu nối, cầu chì, pin, điện trở, tụ điện, điốt, đèn LED, máy biến áp, v.v.
  • Xây dựng, kiểm tra và sửa lỗi các mạch cơ bản phổ biến sau: Nguồn điện, bộ khuếch đại, bộ hẹn giờ, v.v.
  • Thiết bị kiểm tra: Đồng hồ vạn năng và dao động tương tự và kỹ thuật số.
  • Các loại và Xây dựng: Lắp ráp các thiết bị trên Breadboard, kỹ thuật hàn và khử hàn, sử dụng bấc hàn và mút.
  • Sức khỏe & An toàn: Bảo vệ thiết bị và dụng cụ để lắp ráp và sửa chữa.
Học nghề sửa chữa điện tử tại Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện tử tại Dạy nghề số 1

Cơ hội việc làm của nghề sửa chữa điện tử

Nghề nào cũng vậy, cánh cửa việc làm luôn rộng mở chỉ khi bạn đam mê và cố gắng, nỗ lực học theo đuổi nghề. Nghề sửa chữa điện tử không yêu cầu quá cao về trình độ nhưng nó yêu cầu các học viên chịu khó và tỉ mỉ.

Khi bạn có một tay nghề vững, bạn hoàn toàn tự tin để tự mở cho mình một cửa hàng đồ điện tử hoặc sửa chữa điện tử cho riêng mình. Ngoài ra việc bạn xin vào làm việc tại các công ty nước ngoài, các trung tâm bảo hành, các công ty tư nhân là điều khá dễ dàng.

Dạy nghề số 1 đã đào tạo rất rất nhiều học viên và hầu hết các học viên của chúng tôi hiện nay đều có việc làm khá ổn định với mức lương tương đối cao. Chúng tôi không chỉ đào tạo mà hoàn toàn tạo cơ hội việc làm cho toàn bộ các học viên.

Cơ hội việc làm là không bao giờ thiếu, tuy nhiên để thành công với nghề các học viên cần trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, bắt kịp xu hướng và cần có sự rèn luyện các kỹ năng chuyên môn cũng như thực hành và vận hành.

Tóm lại …

Học nghề sửa chữa điện tử không bao giờ là lỗi thời, các thiết bị điên tử ngày càng được phát triển nó trở nên nhỏ gọn và thông minh hơn, chứa đựng nhiều chức năng hơn.

Đây là yếu tố đòi hỏi các thợ điện tử cần có sự tỉ mỉ và khéo léo trong công việc, bên cạnh đó ngững người thợ này cần không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và trình độ bản thân nhằm đáp ứng tối đa sự phát triển của công nghệ điện tử.

Việc lựa chọn một trung tâm dạy nghề có chất lượng đào tạo tốt là điều mà tất cả các học viên quan tâm. Trung tâm Dạy nghề số 1 với thâm niên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề, với đội ngũ giảng viên lâu năm tận tình và chu đáo trong công tác giảng dạy.

Hiện nay trung tâm đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, kiến thức giảng dạy cải tiến hoàn toàn mới thích ứng với sự phát triển của khoa học công nghệ.

Chúng tôi đào tạo sửa chữa điện tử thực hành lên tới 80% đảm bảo học viên không còn bất kỳ một bỡ ngỡ nào trong công việc sau khi kết thúc khóa học. Học sửa chữa điện tử là nhu cầu của bạn, dạy bạn thành nghề là trách nhiệm của Dạy nghề số 1.

Nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh là những nghề khá tốt hiện nay. Bởi vậy các bạn cũng nên tham khảo thêm khóa học đào tạo sửa chữa điện lạnh để có thể phát triển song song tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn.

Mọi thắc mắc, thông tin cần liên hệ học viên hãy gửi tới địa chỉ trung tâm Dạy nghề số 1 tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top