skip to Main Content
Menu

Trung tâm học sửa điện nước dayngheso1 – Đơn vị hàng đầu đào tạo

Học nghề sửa điện nước không mới nhưng cũng chẳng cũ. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn có tay nghề vững có thể vào làm tại các công ty lớn.

Học nghề sửa điện nước đang là một nghề có thu nhập khá trong thời buổi hiện nay. Dù bạn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm qua và muốn học thêm. Thì muốn tìm một công việc ổn định có thu nhập khá thì không khó. Nhưng tìm được một công việc cảm thấy bản thân mình thật sự thích thì lại là rất khó.

Khi bạn muốn làm một công việc nào đó cũng cần phải tìm hiểu xem nó như thế nào? Lợi ích của nó cũng như khó khăn trong nghề ra sao và nó có phù hợp với mình không. Hay bạn cảm thấy thoải mái, hứng khởi cũng như gắn bó được lâu dài với nó. Hay bạn muốn tìm một trung tâm dạy nghề điện nước có thể tin tưởng học được. Nhưng còn đang phân vân chưa biết chọn cái gì, học cái gì.

hoc nghe sua dien nuoc, học nghề sửa điện nước

Tính chất công việc khi học nghề sửa điện nước cần phải biết:

Xã hội ngày càng nâng cao chất lượng đời sống được tăng lên. Khiến cho các đơn vị thi công sửa chữa điện nước cũng tăng theo. Làm gì có nhà nào lại không cần đến điện nước. Khi thấy như vậy chẳng lẽ bạn lại không ham khi vừa có 1 công việc ổn định thời gian lại thoải mái. Nhưng bạn cần phải nắm rõ mà những yếu tố khi làm nghề sửa điện nước mang lại:

1. Sự khó khăn:

– Khi nhắc đến nghề điện nước có ai nghĩ là nó vất vả không? Hay đơn giản chỉ nghĩ là nó hỏng đến đâu mình sửa đến đó? Nếu muốn biết rõ thì chắc cũng chỉ có người trong nghề mới hiểu rõ được những vất vả của nó mang lại.

– Khi bạn phải sửa lặt vặt các đồ điện nước trong nhà thôi. Ừ thì nghe đơn giản thật hỏng thì sửa không thì cũng thay mới là xong. Nhưng có nhiều chỗ hỏng lại nằm ở tít trên cao, chỗ chật hẹp gây khó sửa. Nhiều khi bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười mà bạn không muốn cũng phải sửa. Như khi dây điện bị chập cháy, ống nước rò rỉ sâu trong vách tường. Bắt buộc bạn phải kiểm tra, đục phá để tìm được ra chỗ hư hỏng để khắc phục.

2. Sự vất vả:

Nghề sửa điện nước không chỉ đơn giản là nghề sửa chữa điện nước khi bị hư. Mà đòi hỏi người thợ sửa điện nước phải thi công lắp đặt điện nước. Nhiều lúc phải cắt tường, đục tường… thật sự rất mệt mà khiến người thợ nản chí. Nghề nào cũng vậy khi bắt đầu học việc bao giờ cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất. Nhưng về lâu dần nó sẽ luyện cho ta được sự chịu khó và ham tìm tòi học hỏi.

– Khi đã bắt đầu học sửa điện nước thì bạn phải xác định rằng. Phải chấp nhận hi sinh những cái nhỏ thì mới mong nhận được cái lớn. Đôi khi bạn phải làm quen với việc bụi bẩn, mồ hôi dính ở trên người rất khó chịu. Như ông bà ta có câu”Không chịu được cái nhỏ thì sao làm được việc lớn”. Chính vì vậy thì các bạn mới có kinh nghiệm, tiếp thu kiến thức để nâng cao tay nghề hơn.

3. Áp lực nghề sửa điện nước:

– Không chỉ những ngành nghề khác mới chịu cảnh deadline. Mà ngay cả khi làm nghề sửa điện nước này sẽ bị áp lực về tiến độ thi công, hư hỏng hay bảo trì … của một công trình nào đó.

4. Gặp nhiều rủi ro trong khi làm nghề:

– Làm gì có ai đoán trước được mình sẽ gặp vấn đề gì khi làm việc. Nghề nào mà chả có khó khăn riêng của nó. Như:

  • Làm việc trên cao thường xuyên cũng dễ xảy ra những tình huống nguy hiểm.
  • Làm việc với máy móc thường xuyên như máy đục, máy cắt.
  • Làm việc tại những nơi chật hẹp, tối, bụi nhiều.
  • Dễ bị giật điện gây nguy hiểm đến tính mạng bản thân.

Lợi ích khi bạn học nghề sửa điện nước ở trung tâm Dạy nghề số 1:

Bên cạnh những nguy hiểm vất vả đó thì niềm vui mà nghề mang lại cũng không ít. Bạn được gì và mất gì khi học nghề sửa điện nước? Bên trên là một số việc mà chúng ta mất. Vậy Dạy nghề số 1 sẽ chỉ bạn những cái bạn sẽ được nhé:

  • Tự chính tay mình sửa đồ điện nước trong nhà khi gặp sự cố.
  • Bạn luyện được tư duy tốt khi từ lúc bắt tay vào học nghề.
  • Bạn làm nghề quen có thể xử lý được các tình huống tốt.
  • Công việc làm ổn định, thu nhập khá bạn không cần lo lắng.
  • Có những kỷ niệm, niềm vui trong khi sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng.
  • Nếu bạn yêu thích nghề điện nước này sẽ cảm thấy vui vẻ thoải mái.
hoc nghe sua dien nuoc, học nghề sửa điện nước

Một buổi học lý thuyết tại Dạy nghề số 1

Thu nhập từ nghề sửa chữa điện nước hiện nay:

Nếu bạn nhận được vào một công ty lớn thì thu nhập của bạn bao giờ cũng ở mức khá. Nó sẽ tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra hàng ngày. Khi bạn mới học nghề sửa điện nước nhiều chỗ có thể là học không công mất 2-3 tháng. Khi bạn làm thợ phụ lương của bạn sẽ lên đến 250-350k / ngày. Càng làm lâu lương của bạn càng tăng. Và bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Địa chỉ học sửa điện nước uy tín, chất lượng:

Khi nó đã là một ngành nghề “hot” trong xã hội hiện nay. Thì không có cớ gì mà lại không có trung tâm nào dạy. Nhưng liệu các trung tâm dạy sửa điện nước uy tín đó có đảm bảo chất lượng đầu ra không. Liệu họ có mang lại được cho bạn một thu nhập ổn định hay không?

Hãy đến với Dạy nghề số 1 chúng tôi không đảm bảo đưa cho bạn cái ăn. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm ra được tiền để mua những bữa ăn đó. Chúng tôi có những giáo viên lành nghề sẵn sàng dạy các bạn tất cả mà chúng tôi biết. Giúp bạn có được mong muốn mà bạn đang ước mơ. Ngần ngại gì mà không đăng ký học nghề sửa điện nước tại Dạy nghề số 1. Nhanh tay gọi qua số 0988.230.233 ­- 0935.230.233  để được đăng ký học sớm nhất

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top