skip to Main Content
Menu

Lắp đặt máy lọc nước

Khi mua máy lọc nước gia đình thì người mua Nên  hình dung trước về vị trí lắp đặt máy lọc nước ở đâu là phù hợp nhất. Bởi vị trí đặt cũng rất quan trọng trong quá trình sử dụng, vận hành, bảo trì của máy để giúp cho máy có thể hoạt động tốt hơn. Đặc biệt đối với gia đình có điện tích nhà chật hẹp thì nên lắp máy ở chỗ nào cho hợp lý nhất?

Dịch vụ Home Sun với nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ  tư vấn cho bạn lắp máy lọc nước trong nhà để bạn dễ dàng sử dụng ,bảo dưỡng và sửa chữa một cách hiệu quả.

Báo Gía công lắp đặt máy lọc nước:

 Giá
Lắp máy ( lắp mới, lắp máy cũ) 200.000đ-250.000đ ( tùy vị trí )
Tháo máy lọc nước 150.000đ -200.000đ ( tùy vị trí)
vận chuyển máy lọc nước Dưới 5km giá 50.000đ trên 5km giá thỏa thuận.

Quy trình:
– Kỹ thuật kiểm tra thiết bị.
( Thông báo lại cho khách hàng về nguyên nhân gây ra hư hỏng và phương pháp khắc phục sự cố cùng với giá sửa chữa nếu có )
– Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên, nhân viên sẽ tiến hành khắc phục ngay cùng với sự có mặt của khách hàng.
– Khi đã lắp đặt xong , nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành và kiểm tra lại thiết bị sau đó bàn giao lại và viết giấy nghiệm thu kiêm bảo hành gửi cho khách hàng.

Giảm giá 20% khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ qua ứng dụng Home Sun. Hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ.

Home sun chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa,giúp việc theo giờ,giặt là,đặt xe..Ngoài ra  Home Sun cũng cung cấp các loại máy: điều hòa, máy lọc nước, tủ lạnh … chính hãng, mức giá hợp lý,với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin đùng dịch vụ của chúng tôi!

Hotline tư vấn miễn phí 0902.703.073  

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top