skip to Main Content
Menu

Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh ở đâu uy tín?

Bạn muốn học nghề điện lạnh? Bạn mong muốn có mức thu nhập ổn định với nghề này để cải thiện cuộc sống. Hãy đến với trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1 – Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh tốt nhất tại Hà Nội.

Ngày nay, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Có nhiều con đường, hướng đi khác cho bạn chọn lựa.  Bạn là người khéo tay có thể chọn đi theo con đường nghệ thuật. Hay bạn muốn một công việc ổn định, làm công ăn lương, bạn có máu kinh doanh thì học nghề sửa chữa điện lạnh sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Vậy địa chỉ dạy sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nhé!

>> Xem thêm: Học điện lạnh miễn phí tại Hà Nội

Dạy nghề số 1 – Trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp bạn sẽ được:

  • Được học đầy đủ về các kiến thức về sửa chữa điện tử, điện lạnh
  • Được tiếp xúc với các thiết bị hiện đại,
  • Học sửa điện lạnh thực hành ngay trên những thiết bị tân tiến nhất.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên môn cao sẵn sàng chỉ dạy nhiệt tình cho bạn.
  • Được hỗ trợ ăn uống và chỗ ở tại trung tâm
  • Khi hoàn thành chương trình học được ở lại làm việc tại trung tâm
  • Hiểu biết thêm về các thiết bị mới
  • Được hướng dẫn trực tiếp bởi các nhân viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Học sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội có đem lại sự ổn định?

Trong tình trạng hiện nay, dù bạn ở bất cứ đâu nông thôn hay thành thị thì nhu cầu sử dụng đang ngày càng tăng. Song song với đó là các vấn đề hư hỏng xảy ra cũng nhiều hơn và nhu cầu về sửa điện lạnh cũng tăng nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì tình trạng “thiếu hụt “ nhân lực ngày một nghiêm trọng. Hiện tại chỉ có các thành phố lớn mới xuất hiện các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín. Hay những người thợ sửa điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp.

Vì vậy việc dạy sửa điện lạnh được coi là một con đường mới và có nhiều cơ hội cho bạn. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của mình vào những công việc khác. Nếu vào mùa bạn có thể kiếm được 5 triệu/ngày. Chỉ cần bạn có kinh nghiệm, giỏi nghề thì mức lương của bạn sẽ còn cao hơn nữa.

day sua chua dien lanh, dạy sửa chữa điện lạnh

Dạy sửa chữa điện lạnh – Nghề có thu nhập ổn đinh và cao

Đặc thù công việc sửa điện tử, điện lạnh

Khi học nghề điện lạnh này bạn cần nhất là sức khỏe và có sự đam mê. Bên cạnh đó là sự nhiệt huyết, không ngại khó ngại khổ. Nhiều lúc bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng dầu mỡ, bụi bặm bám đầy trên người.

Bạn cần phải có đầu óc tư duy nhạy bén, chịu khó học hỏi. Vậy mới nâng cao được tay nghề của mình trong quá trình được dạy sửa điện lạnh ở trung tâm.

Nghề điện lạnh là nghề lao động chân tay là chính nên tương đối vất vả. Đòi hỏi ở bạn lòng yêu nghề và bám trụ với nghề.

Dạy sửa điện lạnh ở đâu tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một bộ phận thanh thiếu niên trẻ cùng những người có đam mê. Dạy nghề số 1 – đã cho khai giảng lớp học sửa điện lạnh tại Hà Nội để đào tạo nhân lực chuyên nghiệp. Để có thể hoàn thành mục tiêu đào tạo nhân lực chuyên nghiệp, có tay nghề cao cho các tỉnh thành trong cả nước.

Dạy nghề số 1 –  Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh  uy tín chuyên cung cấp các khóa học sửa chữa điện lạnh, điện tử như máy giặt, tủ lạnh, sửa điều hòa…

Khi tham gia theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1, học viên có cơ hội theo học những chương trình đào tạo chuẩn nhất. Môi trường học tập chuyên nghiệp, được thực hành liên tục tại trung tâm Dạy nghề số 1.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học Dạy nghề số 1 cam kết sẽ có việc làm luôn. Nếu bạn cảm thấy đây là một công việc phù hợp với bản thân mình. Hãy đăng ký ngay các khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn có một sự nghiệp vững vàng và nuôi sống bản thân mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

HOTLINE:  0988.230.233 ­– 0935.230.233

Web: Dạy nghề số 1

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top