skip to Main Content
Menu

Học nghề sửa chữa máy tính, laptop chuyên sâu

Vì sao cần phải học nghề sửa chữa máy tính, laptop chuyên sâu?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn còn đang phân vân trong việc chọn trường để học. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình được một công việc ổn định trong tương lai. Nhiều bạn chọn cho mình con đường học ĐH, CĐ theo các khối kinh tế hay xã hội. Nhiều bạn lại chọn cho mình con đường học nghề sửa chữa điện dân dụng. Học nghề đã trở thành một ngành học phổ biến với hiện nay. Nhưng học nghề chuyên sâu nào lại khiến bạn đang phân vân.

Nhu cầu sử dụng máy tính, laptop cho công việc, học tập ngày nay ngày càng lớn. Bất cứ làm ngành nghề gì cũng liên quan đến nó. Chính vì vậy khi những chiếc máy tính, laptop bị hỏng thì nhu cầu về sửa chữa nó ngày càng cao. Nhưng hiện nay nghề này còn khá khan hiếm trên thị trường. Vậy học nghề sửa chữa máy tính, laptop chính là chiếc “phao cứu sinh” tương lai của bạn.

Bạn đang muốn tìm cơ sở dạy học nghề sửa chữa máy tính, laptop. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như thị hiếu của mọi người hiện nay. Dạy nghề số 1 đã mở ra lớp đào tạo học nghề sửa chữa máy tính, laptop cho tất cả mọi người. Những ai muốn lập nghiệp và học nghề để đi làm thì các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình tại trung tâm.

hoc sua may tinh, học nghề sửa chữa máy tính, laptop

Vì sao bạn nên chọn học nghề sửa chữa máy tính, laptop tại Dạy nghề số 1:

1. Tự mình trải nghiệm dịch vụ:

  • Đây không chỉ là một nghề kiếm tiền mà nó còn là tương lai của bạn. Nên bạn không nên vì thế mà nghe người khác tư vấn. Khi đến với Dạy nghề số 1 bạn sẽ được học thử vài buổi để cảm nhận chương trình có hợp với mình không. Mình có nên tiếp tục theo đuổi ngành nghề này không.

2. Được quan sát thực tế tại trung tâm

  • Đến với Dạy nghề số 1 chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các loại thiết bị trong gia đình. Bạn sẽ được hướng dẫn sửa trực tiếp trên các thiết bị có sẵn tại trung tâm.

3. Khả năng hỗ trợ bạn trong tương lai:

  • Tại trung tâm có các dịch vụ : bảo dưỡng, vệ sinh, mua bán các thiết bị, bán máy … có thể hỗ trợ bạn nếu sau này bạn muốn mở cửa hàng cho riêng mình.
  • Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh. Giúp bạn được tiếp xúc nhiều hơn với các thiết bị mới. Và hỗ trợ các phương pháp khắc phục nhanh nhất  để giúp ích cho bạn sau này.

4. Cơ sở vật chất tại Dạy nghề số 1:

  • Tại đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, có đầy đủ đồ nghề, an toàn… Các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng.
  • Chúng tôi còn hỗ trợ cho rất nhiều nhân viên ở xa có chỗ ăn ,ở. Được tiếp xúc với các thiết bị hiện đại, mới nhất hiện nay.

5. Cơ chế quản lý học viên :

  • Chất lượng và tiến độ luôn được đảm bảo tại Dạy nghề số 1. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đào tạo đến khi học viên biết cách làm thì thôi. Tiến độ cũng được thúc đẩy thường xuyên không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn.
  • Bạn không nên mong chờ vào cách quản lý học viên quá dễ dãi mà chất lượng lại tốt. Không khó thì sao có thể “gọt ” được nhân tài.

6. Học phí phù hợp với mọi học viên:

  • Các cụ đã có câu “tiền nào của đó”. Khi nhận tiền của bạn chúng tôi chắc chắn cam kết dạy cho bạn những kiến thức tốt nhất. Và sau khi học xong bạn có việc làm luôn mà không sợ thất nghiệp.

Học nghề sửa chữa máy tính, laptop hiện nay đang là một công việc ổn định, có thu nhập khá. Nhưng luôn trong tình trạng “khát nhân lực”, không yêu cầu bằng cấp. Chỉ cần bạn chăm chỉ học tập, cầu tiến trong công việc thì việc “ngồi một chỗ – hái ra tiền” là điều bình thường.Vậy bạn còn làm gì mà không đầu tư cho tương lai với khóa dạy nghề sửa chữa máy tính tại Hà Nội  ngay trung tâm Dạy nghề số 1

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

 

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE:  0988.230.233 ­– 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: Dạy nghề số 1

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top