skip to Main Content
Menu

Hướng dẫn sửa lỗi de máy giặt lg hiệu quả tại nhà

Máy giặt LG của bạn đang báo lỗi DE làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy, cản trở công việc giặt giũ. Bạn vẫn chưa biết nguyên nhân khiến lỗi de máy giặt lg của gia đình mình và có cách khắc phục nhanh chóng. Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp lỗi sửa máy giặt LG một cách nhanh nhất để bạn có thể sửa chữa máy giặt.

Tìm hiểu chung về máy giặt lg báo lỗi de

Máy giặt lg lỗi de tức là nắp máy giặt LG đang gặp vấn đề khiến máy giặt không an toàn để thực hiện chương trình giặt. Điều này dẫn đến máy giặt không giặt được, không hoạt động mặc dù vẫn vào điện.

Trường hợp lỗi de máy giặt lg xuất hiện lỗi này thì khóa trẻ em không được kích hoạt để đóng lại. Bo mạch của máy giặt LG sẽ không được cấp lệnh để thực hiện chương trình giặt. Mã lỗi này xảy ra trên nhiều dòng máy giặt lg: lỗi máy giặt lg cửa trước, lỗi máy giặt lg cửa trước, lỗi máy giặt lg cửa trên.

Cần phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của sự cố. Để có cách khắc phục hư hỏng chính xác. Giúp máy giặt LG trở lại trạng thái hoạt động bình thường. Hoặc liên hệ Bảo dưỡng máy giặt LG để được tư vấn chi tiết

Tìm hiểu chung về máy giặt lg báo lỗi de

Tại sao máy giặt lg công bố lỗi de?

Nguyên nhân chính xác của lỗi de máy giặt lg là gì, Sau đó đưa ra phương án sửa chữa chính xác.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt LG tại nhà, có 4 nguyên nhân chính gây ra lỗi dE máy giặt LG là:

 • Cửa máy giặt LG đóng không chặt, không đóng khi đang hoạt động.
 • Khóa cửa máy giặt LG bị hỏng.
 • Dây kết nối giữa khóa cửa và bo mạch máy giặt LG bị đứt.
 • Mạch của máy giặt LG bị hỏng. Nên thông báo giả khi còn đóng nắp.

Máy giặt lg báo lỗi de2, DE  xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau sẽ có phương pháp sửa lỗi DE máy giặt LG tương ứng với từng trường hợp cụ thể. Do đó, bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân hư hỏng của máy giặt LG bắt nguồn từ đâu. Chỉ khi đó kế hoạch sửa chữa mới bắt đầu.

Những lưu ý khi bạn kiểm tra và sửa lỗi DE tại nhà

 • Nhấn nút “Nguồn” để trở về chế độ “Tắt” để ngừng quay máy giặt
 • Rút phích cắm máy giặt
 • Nhấn và giữ nút Bắt đầu / Tạm dừng trong khoảng 5 đến 10 giây
 • Khởi động lại máy giặt
 • Nhấn nút “Nguồn” cho máy giặt
 • Mở và đóng cửa máy giặt, đảm bảo rằng cửa máy giặt đã được đóng chặt
 • Chọn chế độ giặt và nhấn nút (Start / Pause) để chạy thử máy giặt

Những lưu ý khi bạn kiểm tra và sửa lỗi DE tại nhà

Cách sửa chữa cho máy giặt lg bị lỗi DE nhanh chong cực hiệu quả

Nếu nắp máy giặt LG bị hở trong quá trình hoạt động. Khi bạn cất và phân loại quần áo đúng như lời khuyên nhưng quên đóng nắp. Hay bạn đang chăm con nhỏ và tranh thủ giặt quần áo, .. Và bạn đang đi phơi quần áo thì phát hiện ra quần áo vẫn chưa được giặt.

Trong trường hợp này, khách hàng có thể tự xử lý, hãy đóng nắp máy giặt và máy giặt sẽ hoạt động bình thường. Nhưng hãy nhớ đóng nắp máy giặt để tránh lãng phí thời gian quý báu của bạn.

Máy giặt Lg bị lỗi báo tín hiệu sai khi lắp máy giặt vẫn đóng. Lỗi de máy giặt lg xảy ra khi mạch điều khiển của máy giặt nhà bạn có vấn đề. Đầu tiên bạn tháo mạch điều khiển ra để tìm chỗ nam châm gắn vào cửa có thể là nam châm bị rơi hoặc nam châm hoạt động không tốt, công tắc cửa trong mạch

Bạn là người nội trợ hay người không biết sửa máy giặt, bạn lo lắng khi sự cố này xảy ra. Nhưng trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi để được hỗ trợ. Vấn đề này có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong việc khắc phục lỗi de máy giặt lg, khách hàng nên gọi cho sửa máy giặt baotriso1.com vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/sua-may-giat-keu-lach-cach-tai-nha-gia-re/

https://baotriso1.com/loi-may-giat-electrolux-khong-vat/

https://baotriso1.com/sua-loi-e10-may-giat-electrolux-tai-nha/

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top