skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện dân dụng Miễn Phí, nhanh, hiệu quả, đi làm ngay

Học sửa chữa điện dân dụng miễn phí, không những giúp học viên tiết kiệm được một khoản tiền mà còn giúp học viên có được một nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Đối với các bạn trẻ thì đây là một cơ hội lớn để thử sức với nghề bạn đang hướng tới, bởi dẫu sao khóa học này là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó việc học miễn phí này cũng rất có ích cho nhưng ai muốn tự mình xử lý hệ thống điện trong gia đình của mình, những sự cố nhỏ về điện sẽ được bạn xử lý hiệu quả sau khóa học miễn phí này. nó thực sự an toàn nếu trong nhà có một người hiểu về Điện.

Sẽ là rất cần thiết khi trong nhà có một người biết về Điện

Học sửa chữa điện dân dụng miễn phí

Học sửa chữa điện dân dụng miễn phí

Học sửa chữa điện dân dụng miễn phí và lợi ích của nó

1. Vì sao nên học nghề miễn phí

Đôi khi Miễn Phí là một cái gì đó không thực sự thiết thực, một cái gì đó mà chất lượng không được đảm bảo. Nó hoàn toàn có thể đúng hoặc sai, bởi nó phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ miễn phí đó.

Thực tế mà nói học miễn phí có một lợi ích không hề nhỏ, nó vừa tiết kiệm chi phí học tập cho các học viên vừa đào tạo cho học viên có được một nghề nghiệp ổn định. Còn chất lượng học nghề còn phụ thuộc vào chất lượng trung tâm và ý thức học nghề của học viên.

Đối với các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT mà không đủ khả năng thi đỗ Đại Học thì nên lựa chọn một khóa học nghề miễn phí để theo học. Đây được coi là một bài Test cho khả năng thích ứng nghề đối với các học viên, nó hoàn toàn miễn phí mà.

Nếu kinh tế bạn còn khó khăn, bạn thuộc diện hộ nghèo, bạn là con em vùng sâu vùng xa thì đây là khóa học lý tưởng dành cho bạn rồi. Nếu bỏ lỡ thì với 10 triệu/ khóa học tại các trung tâm dạy nghề mất phí đang đợi các bạn đó.

2. Lợi ích khi học nghề miễn phí

Xét về mặt lợi ích thì học nghề miễn phí có vô vàn lợi ích đi kèm. Sau đây tôi chỉ điểm một vài lợi ích để các bạn có thể tham khảo và có một định hướng cụ thể và rõ ràng hơn:

Tiết kiệm chi phí học nghề ( ở các trung tâm học nghề mất phí khoảng 10 triệu/ khóa ).

Sẽ có một nghề nghiệp ổn định.

Một bài Test thử cho việc định hướng nghề nghiệp của bạn.

Học viên đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học

Học viên đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học

Học viên sẽ làm được những gì sau khóa học

Tuy là một hình thức đào tạo học sửa chữa điện dân dụng miễn phí nhưng chất lượng không thua kém gì một khóa học mất phí cả. Tất cả những công việc của một người thợ sửa chữa điện dân dụng sẽ được đào tạo bài bản qua khóa học này.

  • Tiến hành lắp đặt và bảo trì máy phát điện: bao gồm những phần việc như sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các loại máy phát điện một pha, quấn dây, sửa chữa các loại mạch tự động của máy…
  • Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ ba pha tiến hành thực hiện các công đấu dây, lắp đặt để tạo chiều quay cho động cơ hoặc đảo dòng điện theo hướng xoay chiều.
  • Lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện gia dụng: sửa chữa và lắp đặt các loại quạt, các thiết bị đèn, máy bơm, điều hòa, lò vi sóng hay bàn ủi, bếp điện và bình nước nóng…..
  • Lắp đặt và bảo trì máy biến áp: lắp mạch, quấn dây, tiến hành sửa chữa mạch tự động, chỉnh lưu cho máy biến áp.
  • Lắp đặt và bảo trì thiết bị điều khiển và cảnh báo: thực hiện công đoạn lắp các mạch điện chiếu sáng, báo cháy, chống trộm, thi công cửa tự động…
  • Học viên học cách lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dân dụng: nối dây, đi dây điện, tiến hành lắp đặt hệ thống ống luồn, sau đó tiến hành lập bảng điện điều khiển, hệ thống ổ cắm; lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu sáng….
  • Thực hiện các công việc để bổ trợ nghề như: đục kim loại, cưa, khoan, cắt, mài và hàn thiếc, uống ống , tạo ren….
Học viên hoàn toàn tự sửa chữa điện dân dụng sau khóa học

Học viên hoàn toàn tự sửa chữa điện dân dụng sau khóa học

Ngoài những công việc mang tính chuyên môn kể trên thì bên cạnh đấy người học sửa chữa điện dân dụng còn có thể thực hiện những công việc khác như thực hiện các biện pháp trong an toàn lao động và quản lý công việc.

Tuy nhiên những công việc này đến nay thường dành cho những người đã có kinh nghiệm công việc lâu năm đảm nhiệm.

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành điện dân dụng đang bị thiếu rất nhiều. Theo thống kê tại trung tâm Dạy nghề số 1, trong năm 2017 – 100 % học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm đều có thể đi làm ngay và đảm bảo có việc làm.

Tại Dạy nghề số 1 đơn vị đang chủ trương tiến hành đào tạo học sửa chữa điện dân dụng miễn phí cho tất cả học viên trên toàn quốc, đây được coi là hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ cho các học viên có một nghề nghiệp ổn định. Dựa trên tinh thần tương thân tương ái chúng tôi không thu bất kỳ một phụ phí nào, không ràng buộc bất kỳ điều gì với các học viên theo học.

Chúng tôi cam kết giới thiệu việc làm nếu các học viên có nhu cầu, nếu các học viên không có nhu cầu hoàn toàn có thể tự xin vào bất kỳ một công ty mong muốn để làm việc.

Mọi thắc mắc, thông tin cần liên hệ bạn đọc hãy gửi tới địa chỉ trung tâm Dạy nghề số 1 tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top