skip to Main Content
Menu

Đào tạo sửa điện dân dụng Chuyên Nghiệp tại Hà Nội Uy Tín số 1

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bỏ học – bỏ làm để đến trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng uy tín, đào tạo sửa điện dân dụng chuyên nghiệp để học nghề chưa? Hãy cùng lắng nghe tâm sự của một bạn đã dám làm điều đó. Để giờ đây cuộc sống của bạn đó thành công, hay thất bại nhé.

Bạn có dám đăng ký học tại trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng uy tín nào đó? Bạn có dám thay đổi mình, cũng như ước mơ của bạn? Khi 12 năm ăn học của bạn được đánh đổi bằng 1 kỳ thi Đại học, Cao đẳng. Cuộc sống của bạn quá phụ thuộc vào nó mà không nhận định được nó là đúng hay sai.

Khi các trường đại học, cao đẳng trên cả nước công bố mức điểm chuẩn đầu vào của các trường. Thì đáp lại sự mong mỏi, chờ đợi, hồi hộp của các em sinh viên sẽ là những niềm vui. Nhưng cũng có thể là những nỗi buồn, thất vọng, khủng hoảng, mất phương hướng khi chính bản thân mình khi bị trượt lại không biết nên làm gì.

Khi còn bé ta được bố mẹ người xung quanh đã “tiêm” vào đầu bằng những ý nghĩ. Như:

 • Học là con đường duy nhất khiến ta có cuộc sống tốt hơn.
 • Lúc nào cũng phải học, học và không được bỏ cuộc.
 • Không học sau này khổ thì ráng chịu.
 • Học bây giờ khổ thì sau này sẽ sướng.

Nhưng học ở đây là học cái gì? Học mà không có mục đích, không có dự kiến, học mà không biết để làm gì. Thì chắc chắn nó chỉ làm mất thời gian. Khi mình chắc chắn rằng đó là việc mình thích, mình muốn theo đuổi nó. Thì hãy học Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những cái học vô bổ ấy.

dao tao sua dien dan dung, đào tạo sửa điện dân dụng

Một năm như địa ngục khi đi làm công nhân:

Một khi đã bước ra khỏi cánh trường cấp 3 – cũng là quãng thời gian tươi đẹp nhất thời học sinh. Biết bao kỉ niệm, bao niềm vui, bao nhiêu điều hứa hẹn ở dưới mái trường. Mỗi lần nhìn thấy những bạn trẻ tự nuông chiều bản thân mình, tự cho mình cái quyền có thể làm tất cả mọi thứ. Giống như cái tuổi bồng bột, hiếu thắng một thời khiến ai cũng phải nhớ. Ai chả có 1 ước mơ, 1 lối đi riêng cho bản thân trong tương lai. Dạy nghề số 1 – Trung tâm đào tạo sửa chữa điện dân dụng uy tín. Đã được nghe 1 bạn học viên tâm sự về thời gian vất vả sau khi bị trượt đại học. Và quãng thời gian chịu khổ để được thành công như hôm nay.

Lời tâm sự của chàng trai khi đi làm công nhân:

Sau khi trượt đại học mình quyết định đi làm công nhân không muốn học hành nữa. Khi còn ngồi trên chiếc ghế nhà trường mình cũng chẳng phải là đứa giỏi giang gì. Chỉ là một học sinh trung bình, trong lớp cũng chẳng có gì nổi trội. Mình cũng chưa từng nghĩ đến sau khi học cấp 3 xong mình sẽ làm gì. Gia đình luôn hướng mình vào ngành giáo viên mặc dù mình cũng không thích lắm. Nhưng bố mẹ mà, nuôi mình khôn lớn chẳng lẽ lại không nghe lời.

Mình cũng quyết tâm ôn thi để đỗ đại học và làm theo nguyện vọng của bố mẹ. Nhưng hình như ông trời cũng không muốn mình đi theo ngành giáo viên hay sao ấy. Mình trượt đại học thật sự buồn đó nhưng nó cũng không phải là ngành mình thích. Nên quyết định bỏ 1 năm vừa đi làm công nhân vừa ôn thi lại. Nhưng khoảng thời gian đó làm mình không thể nào quên được cho đến tận bây giờ. Chưa bao giờ mình dám nghĩ đến việc đi làm nghề sửa điện dân dụng. Hay là xin vào học tại trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng uy tín nào cả.

Khi bước chân vào làm công nhân

Mình quyết định bước chân vào một công ty may ngay gần nhà. Thực sự khi bước chân vào đi làm rồi mới biết nó khổ cực như thế nào. Thời gian buổi trưa thì ít mà còn phải đứng chờ lấy cơm. Khi mới bước chân vào công nhân khiến mình cảm thấy thật bỡ ngỡ, không biết nên làm gì. Khi ngày nào cũng phải xuống xếp hàng lấy cơm và không có cả thời gian nghỉ trưa. Đi làm thì mệt không muốn làm gì mà vẫn phải cố gắng.

Thời gian được mình mong chờ nhất trong ngày đó chính là 15 phút giữa giờ và thời gian nghỉ trưa. Nhưng làm lâu dần phải quen với cái việc đến giờ nghỉ trưa phải nhanh chóng xuống xếp hàng để lấy cơm. Vì ăn nhanh sẽ có nhiều thời gian để nghỉ trưa hơn. Vì làm mệt mà ai chả muốn có thời gian để nghỉ ngơi chiều còn chiến đấu tiếp chứ.

Mình cảm thấy may mắn hơn một số người khi được bố trí vào công việc nhẹ nhàng hơn. Nhưng bắt buộc phải đứng cả ngày, 2 chân tê nhức cũng phải cố mà chịu. Nhiều lúc mệt đến nỗi chỉ mong làm rơi một cái gì đó để ngồi xuống nhặt thôi. Đến giờ nghỉ trưa chỉ mong đồng hồ tại công ty bị hỏng hoặc chạy sai để ngủ thêm 2,3 phút.

Nỗi khổ vào những ngày đông:

Công ty mình bắt làm cả ca đêm, nhiều hôm sáng sớm tinh mới mò về đến phòng. Sương dày đặc lạnh buốt khiến mình cảm thấy tủi thân ghê gớm. Trong khi mình đang còn ở ngoài trời, phải đi làm khổ sở để kiếm từng đồng. Trong khi đó nhiều đứa bạn của mình đang còn đi học được chăn ấm đệm êm. Lúc này mình mới cảm nhận được những nỗi vất vả của bố mẹ.

Nhưng điều làm mình thực sự sợ nhất khi làm công nhân chính là trở thành 1 cái máy. Ngày nào cũng là những công việc lặp đi lặp lại, ngày nào cũng giống ngày nào. Sáng sớm dậy đi làm đến giờ trưa ngồi nghỉ được một lúc lại tiếp tục công việc. Hết giờ lại về nhà ăn uống nghỉ ngơi xong ngày mai lại tiếp tục những công việc như vậy. Mình cũng đã từng nghĩ đến việc nếu mình mãi là công nhân thì khi về già cũng chỉ sống 1 ngày như vậy.

dao tao sua dien dan dung, đào tạo sửa điện dân dụng

Đột phá trong cách nghĩ – cách làm

Chính khoảng thời gian ấy đã làm mình trưởng thành hơn rất nhiều. Biết nghĩ đến gia đình hơn, biết nghĩ đến tương lai hơn. Sau 1 năm mình quyết định nghỉ việc và theo đuổi 1 ngành nghề khác. Phù hợp hơn, thoải mái hơn, lương cao hơn và có thời gian dành cho gia đình. Quyết định đăng ký học tại trung tâm dạy nghề điện dân dụng uy tín  chuyên nghiệp. Và tạo cho chính mình một thử thách mới.

1. Bước chân vào nghề:

Mình được một người bạn giới thiệu đến với Dạy nghề số 1 – trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng Hà Nội. Lúc này gia đình phản đối và muốn tôi đi học và thi lại đại học. Nhưng mình đã nói rõ quan điểm với bố mẹ nó không thực sự phù hợp với chính bản thân mình. Cũng có rất nhiều người thành công mà không phải dựa vào con đường học vấn. Đại học cũng chỉ là một bước đệm và không phải là một việc quan trọng để quyết định thành công của mỗi con người.

Khi mình bước trên một con đường nào đó cũng đều phải gặp khó khăn, gian khổ. Nhưng nó lại chính là điều làm con người ta trở nên được trưởng thành hơn. Vẫn cái tính hiếu thắng và sự bồng bột tuổi trẻ đó, mình quyết tâm đăng ký học nghề tại Dạy nghề số 1.

Khi tìm hiểu qua trên mạng về Dạy nghề số 1 mình cảm thấy khá ấn tượng về công ty cũng như khóa học đào tạo sửa điện dân dụng của họ.

2. Vì sao mình chọn học nghề tại trung tâm đào tạo sửa chữa điện dân dụng

 • Khi đến đăng ký học các giảng viên ở đây thật sự rất thân thiện, nhiệt tình. Cách ứng xử của họ dù là đối với học viên bao giờ cũng có chừng mực, lịch sự. Các giảng viên ở đây thật sự rất thân thiện, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mình.
 • Trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng dạy theo phương pháp 1:1
 • Cầm việc chỉ tay cho các học viên ngay tại chỗ. Có bất kỳ thắc mắc gì giảng viên giảng lại rất kỹ cho đến khi hiểu thì thôi.
 • Có nhiều học viên ở đây dù đã đi làm ở chỗ khác nhưng muốn bổ sung thêm kiến thức cũng không hề bị mất phí.
 • Sau khi học xong còn được cấp giấy chứng chỉ nghề và làm việc bất kỳ ở đâu bạn muốn.
 • Trong quá trình học được phát giáo trình miễn phí để tiếp cận bài giảng tốt hơn.
 • Khi còn đang học được các học viên cũ hướng dẫn. Tạo điều kiện được đi sửa tại nhà khách. Và trả tiền công tương ứng với công việc làm.
 • Tại đây trung tâm học sửa chữa điện dân dụng trực tuyến hỗ trợ ăn ở cho các học viên ở xa. Khiến mình an tâm hơn trong quá trình học tập.
 • Trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng chuyên nghiệp  tạo việc làm cho mình ngay sau khi học xong.
 • Nếu bạn muốn mở cửa hàng thì trung tâm Dạy nghề số 1 sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình nhé.
dao tao sua dien dan dung, đào tạo sửa điện dân dụng

Lớp dạy sửa điện dân dụng chuyên nghiệp tại Dạy nghề số 1

3. Công việc hiện nay:

– Khi đang học tại đây mình luôn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Cảm thấy mình có thể tự tin đi sửa đồ tại nhà khách hàng. Trong đầu lúc nào cũng luôn tâm niệm rằng phải luôn cố gắng và cố gắng. Tự nhủ đến nỗi mà trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến cách lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị sao cho đúng. Để không phụ lòng mà các thầy bên trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng đã chỉ dạy. Chính mình đã được các thầy ở truyền dạy cho sự tâm huyết cũng như sự yêu thích với nghề.

– Mình quyết định ở lại làm việc với trung tâm ngay sau khi kết thúc khóa học. Khi sửa xong bất kỳ một đồ gì cho khách mình luôn cảm thấy lâng lâng một niềm vui. Vì chính mình cũng có thể mang lại niềm vui cho người khác và mình quyết định gắn bó lâu dài với nó. Giờ đây mình đang có một công việc ổn định, một gia đình hạnh phúc, có nhiều thời gian với gia đình hơn. Mình thật sự cảm ơn trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng tại Hà Nội đã tạo điều kiện cho mình và các bạn học biên khác.

– Quyết định bước chân vào cái nghề này thực sự là một việc quá mạo hiểm khi mình chưa được tiếp xúc với nó. Nhưng chính Dạy nghề số 1 –  trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng chuyên nghiệp đã mang đến niềm tin, sự nhiệt huyết trong mình. Mình không bao giờ hối hận khi làm nghề này.

Đó chỉ là 1 trong số rất nhiều câu chuyện mà học viên khi đến với Dạy nghề số 1 chia sẻ. Họ đã dám đương đầu thử sức mình để có được thành công. Vậy bạn đã sãn sàng đến với chúng tôi để đăng ký qua số 0988.230.233 – 0935.230.233 chưa?

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top