skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội đảm bảo vượt trội về thu nhập

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội ngoài việc bạn thực sự có một điều kiện học tập tốt mà Hà Nội còn là nơi có nhu cầu về lắp đặt và sửa chữa điện lạnh cao nhất nhì cả nước. Đây rõ ràng là cơ hội về việc làm, tăng thu nhập của các thợ điện lạnh lên rất nhiều so với những nơi khác. Nếu vào dịp chính hè, Hà Nội luôn thiếu nhân lực điện lạnh, những người thợ này thường xuyên phải làm việc hết công suất nhưng thu nhập thì cao gấp 3 – 4 lần những mùa khác.

Xem thêm: Học nghề điện lạnh buổi tối

Vì sao nên lựa chọn học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta, nơi mà điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc lý tưởng nhất cả nước. Nếu như bình quân một hộ gia đình sống tại Hà Nội có khoảng trên dưới 10 thiết bị điện lạnh trong nhà thì ở các nơi khác có thể ít hơn.

Nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội luôn được các nhà đầu tư quan tâm, hàng năm có biết bao căn hộ, chung cư được xây mới mà vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở cho người dân. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn nói ở đây là việc phát triển các cơ sở hạ tầng đồng nghĩa với sự phát triển của hệ thống điện lạnh.

Hơn nữa, hàng năm Hà Nội luôn đứng đầu trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh. Đây là một tiêu chí hàng đầu cho những bạn đang theo học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội thêm tự tin về mức thu nhập với nghề.

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Phương pháp đào tạo học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội | Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội về cơ bản sẽ đào tạo lý thuyết căn bản song song, gắn liền với thực hành thực tế, giúp học viên có thể hiểu chắc chắn về lý thuyết và kiến thức thực hành. Cam kết 80% thực hành trên toàn bộ các thiết bị điện lạnh

1. Về khóa học:

Trung tâm Dạy nghề số 1 có 2 khóa học chính: khóa học cho các bạn chưa biết gì về  điện lạnh (học nhanh chóng trong thời gian dao động từ 3 – 6 tháng) và khóa học bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho các bạn đã từng làm nghề nhưng kỹ thuật còn kèm.

Bên cạnh đó, tại Dạy nghề số 1 còn mở các lớp bổ túc cho các kỹ thuật viên của tòa nhà, công ty để về vận hành bảo trì hệ thống điều hòa tại các tòa nhà và tại các công ty riêng.

Riêng đối với khóa học cho các bạn học viên mới chưa biết gì về nghề nghiệp: Trong khóa học các bạn học viên còn được thầy giáo Nguyễn Minh trực tiếp đào tạo lý thuyết vào buổi sáng và vào buổi chiều các bạn sẽ được thực hành ngay các phần lý thuyết lúc sáng đã học.

a. Về phần tủ lạnh :

Các bạn học viên sẽ được học cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị tủ lạnh, phân loại các dòng tủ lạnh hiện nay, kèm theo đó được học sơ đồ mạch điện xả đá, cân cấp nạp gas và thay thế block tủ lạnh.

b. Về máy giặt:

Học viên học tại đây được đào tạo cơ bản về nguyên lý và cấu tạo của máy giặt và được tìm hiểu về cách kiểm tra và sửa chữa phần cơ của máy giặt đồng thời đảm bảo 100% sẽ làm tốt.

c. Về điều hòa: 

Các bạn học viên còn được học nguyên lý và cấu tạo của các sản phẩm điều hòa được thực hành sửa chữa ngay trên máy điều hòa của trung tâm và của khách hàng.

Ngoài ra dạy nghề số 1 còn đào tạo sửa chữa các thiết bị khác như : Bình nóng lạnh, máy giặt, điều hòa hay lò vi sóng, máy sấy quần áo và máy rửa bát, ….

Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Dạy nghề số 1 cam kết các học viên sau khi kết thúc khóa học đào tạo sửa chữa điện lạnh sẽ nắm chắc kiến thức lý thuyết và kiến thức thực hành có thể đi làm ngay hoặc có thể mở cửa hàng ngay tại khu vực mà mình hiện đang sinh sống.

Riêng khóa đào tạo nâng cao tay nghề : Với khóa học này các bạn học viên sẽ được giáo viên Nguyễn Minh  sẽ giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực mà các bạn đang cần bổ túc tay nghề.

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top