skip to Main Content
Menu

Nên học sửa điện thoại hay laptop vào thời đại công nghệ 4.0

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng điện thoại, laptop của người dùng ngày một tăng cao. Chính vì vậy, cơ hội ngành nghề sửa chữa điện thoại di động, laptop ngày một mở rộng hơn. Và nhiều người đặt ra câu hỏi nên học sửa điện thoại hay laptop vào thời đại công nghệ 4.0.

>> Xem thêm: dạy sửa điện thoại miễn phí

1. Nên học sửa chữa điện thoại hay laptop vào thời đại công nghệ 4.0

Rất khó để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này bởi xã hội ngày một phát triển nhu cầu sửa chữa điện thoại, laptop của con người ngày một tăng. Do vậy nhu cầu cận thợ sửa điện thoại, thợ sửa laptop ngày một tăng theo. Hãy dựa theo sở thích của cá nhân để lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất cho bản thân. 

Học sửa chữa điện thoại hay sửa chữa laptop

Học sửa chữa điện thoại hay sửa chữa laptop

Nghề sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop đều có một số điểm chung dưới đây

– Thời gian học tập ngắn: Khi theo học tại các trung tâm dạy nghề, mất từ 1- 3 tháng bạn đã nắm vững được các kiến thức cơ bản về nghề sửa chữa điện thoại di động, nghề sửa laptop. Tiếp theo bạn cần thêm 3 tháng nữa để học các kỹ năng chuyên sâu, xử lý được mọi lỗi mà chiếc điện thoại, laptop mắc phải. Sau đó bạn ra nghề thành thợ giỏi và có khả năng phát triển, mở cửa hàng sửa chữa cho riêng mình. Thời gian học giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian học tập, chi phí học ăn ở….

– Mức thu nhập khủng: Theo thống kê, các học viên sau khi học nghề sửa điện thoại, sửa laptop tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1 đạt được mức lương trên 6tr đồng đối với thợ vừa ra nghề, với thợ ra nghề được trên 2 năm mức lương trên 10tr đồng. Đó là mức lương cứng chưa tính đến hoa hồng, bán linh kiện điện thoại. 

Muốn theo đuổi nghề, bạn cần có sự tỉ mỉ, khéo léo và được đào tạo trong một môi trường bải bản sẽ trở thành thợ giỏi trong vài tháng. Bạn chỉ cần có đam mê muốn theo đuổi nghề sẽ thành thợ sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop lành nghề. 

Đọc đến đây bạn đã tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình. Bạn muốn học nghề sửa điện thoại hay nghề sửa chữa laptop hãy đến với DẠY NGHỀ SỐ 1 nơi giúp bạn thực hiện ước mơ của bản thân. 

2. Theo học nghề sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop tại DẠY NGHỀ SỐ 1 

– Dưới sự giảng dạy của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho học đến đâu nắm chắc đến đấy. Thời gian thực hành lên đến 80% giúp cho học viên thạo tay nghề, nhớ bài lâu. 

– Học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên phát triển được hết kỹ năng của bản thân. 

– Trung tâm có chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa

– Được sử dụng tài liệu hoàn toàn miễn phí

Thành công của mỗi học viên sẽ là thước đo cho sự phát triển của trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy, cũng như phát triển các giáo trình, giáo án để bắt kịp với xu hướng công nghệ của các thiết bị điện thoại, laptop. 

Chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin đem lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, đảm bảo việc làm đầu ra 100% giúp cho học viên tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình học, nhanh chóng ra thợ kiếm tiền cải thiện cuộc sống. 

Hình ảnh buổi hướng nghiệp tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1

Hình ảnh buổi hướng nghiệp tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1

Hàng tháng DẠY NGHỀ SỐ 1 còn tổ chức buổi hướng nghiệp do Nguyễn Thọ Nhất – CEO của công ty Tập Đoàn Việt người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo nghề, kinh doanh…chia sẻ. Buổi hướng nghiệp sẽ giúp cho học viên hiểu hơn về nghề, tương lai của nghề và quan trọng nhất CEO Nguyễn Thọ Nhất sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn thành công trong việc kinh doanh khi mở cửa hàng sửa chữa điện thoại, hay laptop. 

Nên học sửa điện thoại hay laptop vào thời đại công nghệ 4.0? Câu hỏi này chỉ có bạn mới trả lời được? Dạy nghề số 1 sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực. Liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SDT: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top