skip to Main Content
Menu

Học sửa điện thoại miễn phí, GỌI NGAY 0935.230.233

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thì ngành sửa chữa điện thoại lại trở lên vô cùng hot và thu hút lượng nhân lực không hề nhỏ. Bạn có đam mê với nghề nhưng lại không có điều kiện để tham gia các khóa học đắt tiền. Hãy đến với khóa học sửa điện thoại miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1.

1.Giới thiệu về khóa học sửa điện thoại miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1

Nghe đến tên khóa học sửa điện thoại miễn phí chắc hẳn các bạn đã đoán ra được rằng bạn có thể tham gia khóa học mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả nhưng vẫn có thể học được những thứ bạn mong  muốn.

Về nội dung khóa học, trung tâm sẽ kết hợp dạy lý thuyết kèm với thực hành. Với khoảng 80% thực hành, 10% lý thuyết. Bạn sẽ được tham khảo và tìm hiểu từ sơ đồ lý thuyết căn bản đến thực hành chi tiết trên thiết bị thật một cách chuẩn xác.

Các buổi học và thực hành sửa chữa phần cứng: bạn sẽ được hướng dẫn cách tháo lắp, nhận biết được những công dụng và nguyên lý làm việc của các linh kiện có trong máy. Từ đó nhận biết được lỗi một cách chính xác, tìm ra phương pháp sửa chữa phù hợp. Ngoài ra, bạn còn được học cách sử dụng các thiết bị khò, hàn, đo và kiểm tra cường độ dòng điện.

Các buổi học và thực hành sửa chữa phần mềm: bạn sẽ được học các cách tải nhạc, video, nhạc chuông, hình ảnh, cách chuyển đổi video…

Tuyển học viên sửa chữa điện thoại

Tuyển học viên sửa chữa điện thoại

2. Mục tiêu khóa học sửa điện thoại miễn phí

Giúp các học viên trải nghiệm chất lượng các khóa học hoàn toàn miễn phí, có thể tự đánh giá năng lực của mình có phù hợp về ngành học hay không?

Khuyến học và tạo điều kiện cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp cận với nghề

Khóa học giúp định hướng nghề nghiệp rõ ràng nhằm giúp học viên chọn được hướng đi đúng đắn khi theo đuổi ngành học để thực hiện đam mê của mình. Đam mê là điều kiện để bạn có thể gắn bó công việc lâu dài và lấy đó làm lý tưởng lập nghiệp “ đam mê giúp bạn thành công”

Khóa học sửa điện thoại miễn phí  sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao đối với mọi dòng máy điện thoại. Để sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin hành nghề.

3. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong khóa học sửa điện thoại

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ thì điện thoại trở thành vật bất ly thân đối với mỗi người, ít nhất trung bình mỗi người sẽ sở hữu một chiếc điện thoại di động, có người còn có 2-3 chiếc. Chính vì điều đó mà nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng. Nếu bạn còn đang phân vân chọn nghề thì việc bạn chọn nghề sửa chữa điện thoại là một quyết định sáng suốt, đi đúng với xu thế của xã hội.

Khi bạn tham gia khóa học sửa điện thoại miễn phí tại Trung tâm dạy nghề số 1, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm đến bạn nếu như bạn có nhu cầu.

Khóa sửa chữa điện thoại tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1

Khóa sửa chữa điện thoại tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1

4.Quyền lợi khi tham gia khóa học sửa điện thoại miễn phí

–  Được miễn phí 100% học phí

Môi trường học tập năng động, trẻ trung, nhiệt tình, tạo điều kiện tối đa cho bạn trong việc tiếp thu và học hỏi

Tài liệu luôn được cập nhật mới theo xu hướng công nghệ hiện đại, được cung cấp toàn bộ giáo trình, dụng cụ học tập miễn phí.

Được trực tiếp trải nghiệm môi trường sửa chữa chuyên nghiệp

Được cập nhập liên tục các phương pháp sửa chữa mới nhất trên thị trường.

Được hỗ trợ sửa chữa, tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình học tập và cả sau khi kết thúc khóa học

Tuy rằng là khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí nhưng trung tâm đảm bảo chất lượng đầu ra. Chỉ cần bạn cần cù, chịu khó thì kết thúc khóa học bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ trung tâm hay cơ sở sửa chữa điện thoại nào.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về khóa học sửa điện thoại miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỐ 1

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

 Xem ngay: Học sửa điện thoại iphone

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top