skip to Main Content
Menu

Sốc nặng về mức giá học sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1

Giá học sửa chữa xe máy dĩ nhiên là mối quan tâm lớn của những học viên có ý định theo nghề sửa chữa xe máy. Hiện nay, có rất nhiều bạn học viên lựa chọn nghề sửa xe máy do cơ chế học nhanh, học phí rẻ và khối lượng công việc đều đặn. Bên cạnh đó, xe máy vẫn là phương tiện di chuyển chính ở nước ta và nó thực sự là một lợi thế rất lớn về việc làm đối với ai đang theo học nghề sửa chữa xe máy.

Tuy nhiên, tôi muốn biết…

Giá học sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1 là bao nhiêu?

Mỗi một trung tâm đào tạo đưa ra một mức giá khác nhau, nhưng tại Dạy nghề số 1 chúng tôi có 2 hình thức học nghề tương ứng với 2 mức giá để các bạn học viên có thể tham khảo và lựa chọn:

a. Học miễn phí:

Học sửa chữa xe máy với mức giá 0 đồng đồng nghĩa với việc khóa học là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để có thể học miễn phí các học viên cần đáp ứng những yêu cầu:

  1. Những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, con em gia đình chính sách, vùng sâu vùng xa….
  2. Những học viên có độ tuổi từ 16 – 18 tuổi
  3. Không có tiêu cực bên ngoài xã hội
  4. Không mắc các bênh truyền nhiễm, bệnh về đường hô hấp, tim mạch, cận nặng …
  5. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi sinh sống.

b. Học trả phí:

Với việc học trả phí các học viên hoàn toàn yên tâm về mức giá ” SỐC” mà Dạy nghề số 1 đề ra, với một chi phí rẻ cùng chất lượng đào tạo chuyên nghiệp đủ để các học viên yên tâm về tay nghề của mình.

  • Lớp học nghề tổng hợp trọn gói ra thợ ( lớp ngày ):

Thời gian học: 4 tháng

Học phí: Liên hệ ( 0988.230.233 – 0935.230.233 )

Số buổi: 6 buổi/ tuần ( thứ 2-3-4-5-6-7 )

Giờ học sáng: 8h00 – 11h00

Giờ học chiều: 13h30 – 16h30

  • Lớp học nghề tổng hợp trọn gói ra thợ ( lớp tối ):

Thời gian học: 4 tháng

Học phí: Liên hệ ( 0988.230.233 – 0935.230.233 )

Số buổi: 6 buổi/ tuần ( thứ 2-3-4-5-6-7 )

Giờ học: 18h00 – 20h30

Học nghề sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1

Để tìm một nơi đào tạo sửa chữa xe máy hiện nay không khó. Các bạn có thể ghé đến học tại các trung tâm dạy nghề, hoặc tại một cửa hàng sửa chữa xe máy… Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng” là rất khó.

Học tại các cửa hàng các bạn sẽ được thực hành nhiều nhưng về mặt lý thuyết các bạn sẽ chỉ được học hời hợt do đó sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể cầm chứng chỉ trong tay nhưng kiến thức chuyên môn gần như ở con số 0.

Với quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, bài giảng hiệu quả đảm bảo 100% học viên sau khi hoàn thành xong chương trình học đều có thể đi làm ngay, vững vàng với công việc mà mình theo đuổi.

Còn thứ bạn mất là gì? Cái giá đắt nhất mà các bạn mất đi ở khóa học này đó là thời gian. Nếu bạn không tập trung, không nghiêm túc học tập thì các bạn sẽ bị mất đi quỹ thời gian của chính mình.

Cho nên, để đạt hiệu quả tốt nhất, để có việc làm với mức thu nhập cao các bạn cần thực sự tâm huyết với nghề, thật sự nghiêm túc theo học, chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Dạy nghề số 1 đã có kinh nghiệm và xây dựng uy tín nhiều năm về mảng dạy nghề sửa chữa xe máy, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên sau ra trường có việc làm ổn định.

Khi tham gia khóa học sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1 bạn đọc sẽ được tham gia học:  sửa chữa xe số cao cấp, dòng xe ga, dòng xe phân khối lớn:

Học viên sẽ được học xe số cao cấp, xe ga, dòng xe phân khối lớn, đào tạo học và thực hành trên tất cả các dòng xe thông dụng và hiện đại nhất ở trên thị trường hiện nay như: Wave, dòng xe Dream, vina, dòng xe Jupiter, …@, dòng xe Air blade, SCR, Honda, dòn xe piago zip 125, Liberty. hãng Yamaha, Suzuki……

Với một mức giá học sửa chữa xe máy như vậy liệu đủ làm cho các bạn học viên hài lòng, theo thống kê của chúng tôi thì 100% học viên khi tham gia học tại Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Học sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1 với chi phí rẻ

Học sửa chữa xe máy tại Dạy nghề số 1 với chi phí rẻ

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top