skip to Main Content
Menu

Hướng dẫn sửa lỗi dl máy giặt LG chuẩn nhất

Máy giặt LG báo lỗi dL, làm sao để biết lỗi và khắc phục mặc dù bạn đã tìm khắp nơi trên mạng nhưng không tìm thấy. Dịch vụ sửa máy giặt dayngheso1.vn hôm nay xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết và khắc phục lỗi dl máy giặt lg tại nhà.

Khóa cửa máy giặt LG

Khóa cửa máy giặt, còn được gọi là khóa an toàn, là một cơ cấu an toàn được sử dụng ở mặt trước của máy giặt ngang và trên một số máy giặt cửa trước để ngăn cửa hoặc nắp bị khóa. mở trong khi máy đang chạy.

Hệ thống bao gồm một cửa đóng mở và một cơ cấu khóa cửa cơ học nằm ở mặt sau của bảng điều khiển / nắp cửa phía trước. Cơ chế khóa bao gồm một số công tắc và thường là khóa / mở khóa điện từ hoặc động cơ sáp điện từ.

Khi chu trình giặt được bắt đầu, bộ điều khiển của máy giặt sẽ kích hoạt khóa điện từ / mô tơ sáp để tránh lỗi dl máy giặt lg. Khi kết thúc chu trình giặt, Bộ điều khiển sẽ kích hoạt cửa khóa điện từ hoặc sẽ hủy kích hoạt cửa động cơ khóa sáp.

Kiểm tra các dấu hiệu quá nhiệt của sáp hoặc động cơ điện từ hoặc hỏng hóc cơ khí khi phát hiện lỗi dl. Bạn cũng có thể kiểm tra các công tắc khóa cửa và điện từ bằng đồng hồ vạn năng để tìm nguyên nhân gây ra lỗi dl của máy giặt lg. Đối với máy giặt cửa trước, bạn tháo cánh để dễ dàng tiếp cận các cơ cấu khóa cửa. Nên rút ổ cắm điện trước khi bắt đầu quá trình sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt LG.

Khóa cửa máy giặt LG

Khóa cửa điện từ Keychain  

Door Strike, còn được gọi là chốt hoặc móc khóa, là một phần của cơ chế an toàn được lắp đặt trên máy giặt cửa trước hoặc được sử dụng để kích hoạt công tắc nắp trên máy giặt cửa trước. Trong máy giặt cửa trước, móc cửa được sử dụng để gắn vào cơ cấu khóa. Nếu móc cửa bị hỏng, nó sẽ không kích hoạt máy giặt mở khóa vào cuối chu kỳ.

Cửa chống đột kích hoặc lỗ khóa thường được làm bằng vật liệu nhựa cứng và có thể bị vỡ khi sử dụng bình thường hoặc nếu ai đó đã cố gắng mở cửa với một lực lớn trong khi cửa máy giặt đang khóa, nó thường được gắn vào cửa. vòng đệm với một hoặc hai vít và có thể dễ dàng thay đổi. Nếu móc cửa máy giặt của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào bị mòn hoặc biến dạng, thì bạn nên thay thế nó.

Cửa máy giặt nằm ngang, Cửa đánh được sử dụng để mở nắp qua một lỗ trên đỉnh chính khi nắp được đóng lại. Nếu cửa sập bị hỏng, nó có thể không tham gia vào quá trình chuyển đổi nắp hoặc có thể là nguyên nhân khiến cửa máy giặt không mở và nắp vẫn mở. Nếu khóa cửa máy giặt bị hỏng, chúng nên được thay thế.

Nắp lật

Máy giặt cửa trước, sẽ có hai bản lề gắn nắp máy. Những bản lề này có thể được làm từ kim loại hoặc nhựa và cuối cùng sẽ có dấu hiệu hao mòn do sử dụng thường xuyên. Nếu bạn khó mở nắp thì bản lề có thể lỗi dl máy giặt lg.

Kiểm tra các chân khớp nối và ổ cắm xem có bị mòn hoặc hư hỏng không và thay thế nếu cần. Phần bản lề được gắn với khóa cửa máy giặt sẽ có một số mạch điện, vì vậy bạn cần rút phích cắm của thiết bị trước khi thực hiện sửa chữa này hoặc liên hệ với thợ sửa lỗi dl máy giặt lg.

Bo mạch

Nhiều khi máy giặt gặp phải lỗi nghiêm trọng như bo mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi cũng là nguyên nhân khiến cửa máy giặt không mở được. Như các bạn đã biết bo mạch điều khiển của máy giặt là bộ phận chính để xử lý tín hiệu điện từ và đưa ra lệnh điều khiển cho các cơ cấu truyền động của máy giặt để đóng cửa. Tuy nhiên, trước khi chẩn đoán lỗi board khiến máy giặt lg inverter báo lỗi dl, bạn hãy chẩn đoán nguyên nhân từ (1 đến 3) trước nhé!

Nếu bạn không sửa được lỗi dl máy giặt lg với những thông tin trên thì hãy liên hệ với sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 để được sửa lỗi máy giặt không mở được cửa.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/sua-tu-lanh-quan-thanh-xuan/

https://baotriso1.com/sua-may-giat-keu-lach-cach-tai-nha-gia-re/

https://baotriso1.com/loi-may-giat-electrolux-khong-vat/

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top