skip to Main Content
Menu

Vừa học vừa làm nghề điện lạnh- Dạy nghề 80% thực hành

Vừa học vừa làm nghề điện lạnh được rất nhiều các bạn trẻ ủng hộ trong thời gian gần đây. Dạy nghề số 1 cung cấp khóa học điện tử, điện lạnh hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm để tăng thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Vừa học vừa làm nghề điện lạnh- Xu hướng nổi bật trong hoạt động dạy nghề

Tích lũy kinh nghiệm

Hiện nay, vừa học vừa làm đang là một trong những xu hướng không chỉ riêng đối với ngành điện lạnh mà còn đối với nhiều ngành khác trên thị trường.

Xã hội phát triển, thị trường cho ra đời nhiều loại thiết bị điện tử, điện lạnh mới mẻ và hiện đại để phục vụ nhu cầu của con người. Vì lẽ đó, các hoạt động nghề nghiệp liên quan đến điện tử, điện lạnh cũng theo đó mà gia tăng. Thậm chí, trong những tháng cao điểm như tháng 5, 6, 7, các trung tâm sửa chữa không có đủ thợ để đáp ứng yêu cầu sửa chữa cấp thiết và kịp thời của khách hàng.

Song, không vì thế mà khách hàng “chọn bừa” một nhân viên sửa điện lạnh không có tay nghề và kinh nghiệm để sửa thiết bị nhà mình.

Chính vì vậy, các học viên hoàn toàn có thể tích lũy kinh nghiệm ngay từ bây giờ với phương pháp vừa học vừa làm nghề điện lạnh. Bằng cách này, bạn có thể nâng cao tay nghề của bạn thân, mở rộng cơ hội thực hành, học hỏi cách sửa chữa hiệu quả, thông minh, tiết kiệm thời gian của những thợ lành nghề.

Từ đó trở thành hành trang vững chắc nhất để bạn tự tin bước vào nghề sửa lạnh.

Kiếm thêm thu nhập

Bên cạnh việc tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, thông qua quá trình vừa học vừa làm nghề điện lạnh còn giúp bạn tăng thêm thu nhập.

Kết quả khảo sát các học viên của trung tâm chúng tôi cho thấy, có nhiều học viên trong quá trình học tập đã đi làm các công việc liên quan đến điện tử điện lạnh có thu nhập tương đối cao và ổn định. Thông qua đó, các bạn sử dụng khoản tiền đi làm để đi học và trang trải cuộc sống rất tốt.

vừa học vừa làm nghề điện lạnh 80% thực hành

Hệ đào tạo vừa học vừa làm nghề điện lạnh với 80% thực hành

Trung tâm dạy nghề nào có hệ vừa học vừa làm nghề điện lạnh?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy nghề điện lạnh. Song, họ chủ yếu nhấn mạnh đến kiến thức lý thuyết mà quên mất rằng thực hành mới là yếu tố quan trọng, quyết định đến việc học viên sau khi ra trường có làm được việc hay không

Để giúp các bạn có cơ hội được làm việc thực tế nhiều hơn, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành; trong đó, có 20% là lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao và 80% là thực hành thực tế.

Với vai trò là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề tại Hà Nội, nhận thấy tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp cao hơn khi vừa học tập vừa làm việc, trung tâm Dạy nghề số 1 tổ chức hệ đào tạo vừa học vừa làm nghề điện lạnh.

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm của chúng tôi bao gồm một số nội dung kiến thức cơ bản sau:

 • Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về điện, điện tử
 • Khóa học sửa chữa điều hòa
 • Học sửa tủ lạnh
 • Khóa học sửa máy giặt
 • Học sửa bình nóng lạnh
 • Sửa chữa bo mạch tủ lạnh Inverter
 • …..
vừa học vừa làm nghề điện lạnh học phí rẻ hà nội

Vừa học vừa làm nghề điện lạnh học phí rẻ tại Hà Nội

Lợi ích gì khi đăng ký khóa vừa học vừa làm nghề điện lạnh

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo dạy nghề nhưng không có hiệu quả, khiến học viên băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn trung tâm dạy nghề điện lạnh. Có nơi đào tạo hời hợt, không chuyên sâu; lại có trung tâm giảng viên không có kinh nghiệm, không nhiệt tình với học viên,….

Thấu hiểu tất cả những điều trên, trung tâm chúng tôi tổ chức hệ đào tạo vừa học vừa làm nghề điện lạnh; đào tạo thợ sửa chữa, kỹ thuật viên theo phương pháp hiện đại, giáo trình học tập được đổi mới và cập nhật thường xuyên để phù hợp với dòng chảy chung của thị trường.

Đặc biệt, bên cạnh chất lượng đào tạo vượt bậc, chúng tôi luôn chú ý tới lợi ích mà học viên nhận được khi tham gia khóa học dạy nghề điện lạnh tại trung tâm.

 • Hệ vừa học vừa làm nghề điện lạnh chất lượng, cung cấp các kiến thức lý thuyết và thực hành liên quan đến điện tử điện lạnh từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học viên ra trường nắm được các kỹ thuật lắp đặt- thiết kế- sửa chữa- bảo dưỡng thiết bị điện tử, điện lạnh
 • Phương pháp học tập đặc biệt, một thầy một trò; học sửa chữa kết hợp 20% lý thuyết với 80% thực hành thực tế; học viên có cơ hội được đến thực hành tại các công trình sửa chữa lớn.
 • Học phí rẻ, tiết kiệm cho phụ huynh và học viên; có các chương trình hỗ trợ học phí học tập cho một số đối tượng như: con em gia đình chính sách, người khuyết tật, học viên vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn,…
 • Giảng viên đến từ các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Hà Nội; có kỹ năng sư phạm; có kinh nghiệm, chuyên môn cao; tâm huyết với học viên, nhiệt tình; sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập
 • Học viên được cung cấp giáo trình tiêu chuẩn, mới nhất, miễn phí trong toàn bộ quá trình học tập; cung cấp đồ bảo hộ lao động khi đi thực tế tại một số địa điểm.
 • Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm có thể giới thiệu việc làm cho học viên có học lực và thái độ học tập tốt.
 • Tổng đài tư vấn và hỗ trợ miễn phí về khóa vừa học vừa làm nghề điện lạnh cho học viên.
vừa học vừa làm nghề điện lạnh tại dạy nghề số 1

Trung tâm Dạy nghề số 1 và hệ đào tạo vừa học vừa làm nghề điện lạnh

Cam kết về chất lượng đào tạo vừa học vừa làm nghề điện lạnh tại trung tâm

Hoạt động với phương châm “Vì tương lai của bạn và toàn xã hội“, chúng tôi nhận thấy vai trò của mình là đào tạo ra những thợ sửa chữa xuất sắc nhất, giỏi nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Năm 2018, trung tâm Dạy nghề số 1 được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong ba trung tâm dạy nghề có chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi, chia sẻ tích cực của các bạn học viên:

Bạn Hùng Dũng ( Hà Nội, học viên lớp Sửa tủ lạnh): “Em mới theo học hệ vừa học vừa làm nghề điện lạnh tại trung tâm hơn 1 tháng, các thầy giảng bài theo phương pháp rất mới mẻ, buổi học của chúng em không bị nhàm chán nên tiếp thu kiến thực cũng nhanh hơn. Hầu hết các buổi học của chúng em đều được thực hành thực tế”.

Bạn Hoàng Hà ( Phú Thọ, học viên lớp Sửa điều hòa): “Trung tâm Dạy nghề số 1 có học phí rẻ nhất trong số những trung tâm em đã tìm hiểu. Tuy vậy, nhưng chất lượng đào tạo rất tốt. Chúng em được học một thầy một trò, thường xuyên được thực hành. Sau khi ra trường, em đã được trung tâm giới thiệu việc làm; có thu nhập ổn định”.

Chúng tôi cam kết về khóa vừa học vừa làm nghề điện lạnh tại trung tâm:

 • Cam kết học tập đan xen lý thuyết và thực hành; trong đó, 80% quá trình học sẽ được tham gia thực hành thực tế.
 • Phương pháp học 1: 1; tạo ra hiệu quả học tập tốt nhất; khóa học “cầm tay chỉ việc
 • Học phí hợp lý, rẻ; cam kết hoàn lại 100% học phí trong trường hợp học viên sau khi ra trường không làm được các công việc có liên quan đến điện lạnh đã được dạy tại trung tâm.
 • Học viên được học lại MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI trong trường hợp đáp ứng đủ các yêu cầu của trung tâm
 • Cam kết học xong làm việc được ngay

Mọi thắc mắc về khóa vừa học vừa làm vui lòng liên hệ với bộ phận Tuyển sinh.

Đường dây nóng: 0988.230.233 – 0935.230.233

Website: dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top