skip to Main Content
Menu

6 Lý do bạn nên chọn trung tâm dạy nghề sửa điện nước ngay bây giờ

6 lý do sau đây khiến bạn nên chọn trung tâm dạy nghề sửa điện nước của chúng tôi. Bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng khi chọn học nghề tại đây. Hãy nhanh tay đặng ký học nghề tại Dạy nghề số 1 để có nghề ổn định trong tương lai.

Bạn muốn tìm trung tâm dạy nghề sửa điện nước tốt nhất hiện nay? Vậy thì hãy đến ngay với Dạy nghề số 1 để được trải nghiệm chương trình học mà chúng tôi mang đến cho bạn. Bất cứ ngành nào cũng thế đều có những lợi thế riêng và thu hút học viên riêng.

Cũng chính vì thế mà có rất nhiều học viên đã đăng ký học nghề tại đây. Vậy thì lợi thế của Dạy nghề số 1 – Trung tâm đào tạo dạy nghề sửa chữa điện nước là gì? Mà khiến nhiều học viên đến và học nhiều đến vậy. Chúng ta hãy cùng xem và tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kỹ thuật viên học thực hành tại dạy nghề sửa điện nước

Kỹ thuật viên học thực hành tại dạy nghề sửa điện nước

1. Dạy nghề trọn đời:

– Khi học viên ra bên ngoài đi làm nếu có nhu cầu bổ sung kiến thức thêm về các công nghệ mới. Hay muốn nâng cao tay nghề của mình thì có thể liên hệ ngay cho các giảng viên. Chỉ cần bạn liên hệ đến 0988.230.233 trung tâm dạy nghề sửa điện nước sẽ hỗ trợ bạn ngay

2. Được cấp chứng chỉ nghề:

Khi bạn đến với Dạy nghề số 1  bạn được học tập đầy đủ các kiến thức về nghề điện nước. Được thực hành trên các thiết bị tân tiến hiện nay.

Sau khi kết thúc quá trình học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề toàn quốc. Dù bạn có đi bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều có thể xin được việc làm.

3. Giảng viên chuyên nghiệp:

– Giảng viên tại Dạy nghề số 1 luôn là những người ưu tú, có tâm với nghề. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

– Tại đây các giảng viên luôn được đi học bổ túc thêm về các kiến thức nghề. Để nâng cao tay nghề của chính mình để có những kiến thức mới. Giúp các học viên tại đây luôn có những buổi học tốt nhất.

4. Học phí phù hợp:

Trung tâm dạy nghề sửa điện nước của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các học viên khi đến đây. Nếu bạn là con thương binh, liệt sĩ, con hộ nghèo…hay các bạn là những bộ đội đi nghĩa vụ về. Đều được chúng tôi giảm học phí, có những chương trình tốt dành cho các bạn.

5. Phương pháp học:

Dạy nghề số 1 luôn áp dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khi áp dụng phương pháp 1: 1 này đã có rất nhiều học viên tiếp thu được bài tốt hơn. Khi các bạn chưa hiểu sẽ được giáo viên cầm tay chỉ việc luôn. Không hề sợ khi kết thúc quá trình học mà bạn không biết làm việc.

Thực hành dạy nghề sửa điện nước tại dạy nghề số 1

Thực hành dạy nghề sửa điện nước tại dạy nghề số 1

6. Đảm bảo việc làm:

Sau khi kết thúc quá trình học tại đây bạn có thể cầm bằng và đi xin việc ở những nơi như:

– Các công ty nước ngoài: Hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đang đầu tư về Việt Nam. Vì vậy khi các cơ sở hạ tầng được xây dựng thì không thể thiếu được các nhân viên nghề điện nước. Khi bạn đi theo công trình như vậy tuy vất cả nhưng lại lương khá cao.

– Làm việc tại các chung cư, căn hộ cao cấp: Tại  đây họ luôn tuyển dụng thường xuyên. Vì ở đây phải làm khá nhiều nhưng công việc lại rất đều đặn. Sẽ không phải mất thời gian dầm mưa, dãi nắng ở bên ngoài trời.

– Tự mở cửa hàng riêng cho mình: Bạn có thể tự mở cửa hàng riêng cho mình. Nhưng khi mới mở bạn chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm đầy đủ. Vì vậy sẽ có ít khách và thu nhập không ổn định.

– Làm việc luôn tại Dạy nghề số 1- Trung tâm dạy nghề sửa điện nước liên kết với Bảo trì số 1 để tạo công ăn việc làm cho các học viên. Chúng tôi luôn tạo điều kiện việc làm cho các học viên trong lúc học. Như vậy các học viên sẽ không cần bỡ ngỡ khi bước ra ngoài làm việc. Cũng như không cần phải bổ túc thêm về kinh nghiệm để đi làm

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top