skip to Main Content
Menu

Thành công nhờ trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước dạy nghề số 1

Học tại các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước đang là một xu hướng “hot” nhất hiện nay. Nó giúp cho các bạn học viên có được một việc làm ổn định mà lương ngành nghề này lại khá là cao.

Nhưng trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước nào uy tín nhất hiện nay? Để các bạn học viên có thể chọn cho mình một đơn vị truyền nghề uy tín thì lại khá là khó. Vì không chỉ có học nghề này còn đòi hỏi bạn phải có quyết tâm theo đuổi nghề. Luôn tìm tòi các kỹ thuật mới và được thực hành thường xuyên.

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay dù thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng với mức điểm thực sự rất cao. Vì sao nhiều bạn trẻ lại chọn theo con đường nghề này nhiều như thế. Hãy cũng Dạy nghề số 1- trung tâm đào tạo sửa chữa điện nước tìm hiểu xem nhé.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước chất lượng số 1

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước chất lượng số 1

Học nghề sửa chữa điện nước vì đam mê:

– Đại học, cao đẳng bấy giờ đã không còn là ước mơ của các bạn học sinh bây giờ nữa. Vì hiện nay trên các trang báo mạng hay tivi đều đưa tin rằng nhiều cử nhân ra trường đều thất nghiệp. Có nhiều người sau nhiều năm bươn chải vẫn chưa tìm được công việc phù hợp với chính mình. Có nhiều bạn chấp nhận lương tháng chỉ 5,6 triệu để làm công nhân. Vừa là để trang trải cho cuộc sống vừa là để đỡ gánh nặng cho gia đình.

– Nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình đến cùng. Như bạn Nam ( Hà Nội) từng chia sẻ rằng :” Em chọn học tại các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước vì nó là đam mê từ nhỏ. Mỗi khi nhìn các chú thợ điện mang lại nguồn sáng, nguồn nước cho mọi người em lại ước lớn lên cũng có thể được như vậy.” Hay bạn Dũng (Nam Định) nói rằng:” Em muốn nối nghiệp cha, mỗi khi nhìn cha sửa điện trong xóm em lại càng thấy nghề đó rất thú vị.”

– Nhưng có nhiều phụ huynh lại không đồng ý cho con mình theo nghề này vì nó vừa cực, độc hại và nguy hiểm. Nhưng vì niềm đam mê cũng như quyết tâm nên các em vẫn chọn theo con đường nghề. Vì gia đình chính là nguồn động lực của các em học viên. Nên khi tìm đến các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước hầu như các em đều được gia đình ủng hộ nhiệt tình.

Thành công từ chính niềm đam mê đó:

– Sau khi đến trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước tại Hà Nội các em chỉ mất khoảng 6 tháng. Phải luôn cố gắng và không ngừng tìm tòi học hỏi về hệ thống điện nước. Sau khi ra trường liền có thể có công việc làm luôn. Nhiều bạn học viên đến với Dạy nghề số 1 thì sau khi kết thúc khóa học tại đây. Các bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm luôn. Với trình độ của mình thì mức lương hiện nay của các bạn đều rất là khá.

– Nhiều bạn thì sau khi bươn chải nhiều năm cùng với nghề này. Thì liền quyết định nghỉ việc và về quê mở cửa hàng riêng cho mình. Và tại đây Dạy nghề số 1 hướng dẫn cũng như hỗ trợ rất nhiều. Khi các em mở cửa hàng kinh doanh riêng trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước hỗ trợ trong linh kiện. Giúp các em có thể đứng vững với nghề này ngay cả khi là về quê.

Thợ tiến hành sửa chữa điện nước ngay tại nhà

Thợ tiến hành sửa chữa điện nước ngay tại nhà

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước nào được học viên gắn bó nhiều nhất:

Hiện nay trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước trên thành phố Hà Nội thì không thiếu. Nhưng không phải trung tâm nào cũng tạo được sự uy tín cho các học viên. Có nhiều trung tâm không quan trọng về chất lượng đào tạo mà chỉ quan trọng về số lượng. Khiến cho các học viên sau khi học xong đều phải xin đi làm không lương tại các trung tâm để lấy kinh nghiệm. Hay có nhiều trung tâm chỉ hứa hẹn với sinh viên xong mất tăm luôn.

Nhưng khi bạn chọn đến với Dạy nghề số 1 bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ từ lúc học cho đến lúc bạn ra trường đến lúc đi làm. Từ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Đến các linh kiện đều được chúng tôi nhập từ nhà sản xuất sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất. Chỉ cần bạn đến và đăng ký học tại chỗ chúng tôi nhanh nhất.

>> Xem thêm: 8 kỹ năng mềm tại trung tâm đào tạo sửa điện nước uy tín

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top