skip to Main Content
Menu

Học sửa điện thoại online có ưu điểm nhược điểm gì

Bạn là người bận rộn, đam mê với nghề sửa điện thoại nhưng không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học trực tiếp. Nhận thấy rõ được nhu cầu đó, Trung tâm dạy nghề số 1 đã mở ra các lớp học sửa điện thoại online để đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

1.Học sửa chữa điện thoại online có ưu điểm gì?

–  Học mọi lúc mọi nơi: Bạn không cần lên lớp, bạn chủ động được thời gian học theo lịch của mình. Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối internet là điều kiện đủ để bạn theo học lớp sửa điện thoại online.

– Phù hợp với mọi đối tượng: Chỉ cần bạn yêu thích nghề sửa điện thoại, bạn thích tìm tòi học hỏi, thích những con chíp, vi mạch…có thể thành công với nghề. Mỗi ngày bạn dành 2 tiếng đồng hồ để theo dõi các bài giảng, thực hành hoàn thành khóa học online.

– Tiết kiệm được chi phí: việc chủ động được thời gian học không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Bạn không mất chi phí đi lại, ăn ở khi tham gia lớp học ở xa nhà. 

– Tiết kiệm được thời gian: bạn tự sắp xếp được lịch học, công việc giúp bạn quản lý được quỹ thời gian của mình theo ý muốn. 

– Tâm lý học thoải mái: học chữa điện thoại online giúp bạn tự do hơn so với việc học ở trung tâm. Tâm lý thoải mái giúp cho người học dễ dàng tiếp thu với kiến thức hơn. 

Học sửa điện thoại online bước đầu giúp bạn thành thợ giỏi

Học sửa điện thoại online bước đầu giúp bạn thành thợ giỏi

2. Học sửa điện thoại online gặp những khó khăn gì

Bên cạnh những ưu điểm vàng mà học sửa điện thoại online đem lại, theo học những lớp học này cũng có những nhược điểm của nó

– Không được tiếp xúc với giáo viên thường xuyên, khi bạn gặp vướng mắc cũng không được giải đáp luôn và ngay. 

– Không được thực hành cùng các học viên khác dẫn đến bạn ít mối quan hệ hơn, ít va chạm, ít giao tiếp hơn…

– Thời gian học kéo dài, lâu thành thợ hơn so với việc theo học các lớp học sửa điện thoại trung tâm. 

Muốn theo học sửa điện thoại online đòi hỏi bạn cần có tinh thần cầu tiến tự giác học tập cao nếu không bạn sẽ rất bị xao nhãng, mất tập trung vào việc học, bạn không tiếp thu được lý thuyết, lẫn thực hành ảnh hưởng quá trình học. 

Với những ưu điểm và nhược điểm vừa được trình bày ở trên đã giúp bạn hiểu hơn khi tham gia lớp học sửa điện thoại online. Bạn cũng nên tham khảo các học sửa điện thoại ở trung tâm trước khi đưa ra quyết định theo học nghề điện thoại bằng hình thức nào nhé. 

 Xem ngay: Học sửa chữa điện thoại ở đâu 1 thầy 1 trò

3.Cách đăng ký học sửa điện thoại online tại Trung tâm dạy nghề số 1

Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, dưới đây là hai cách đăng ký khóa học sửa điện thoại online tại trung tâm:

Cách 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy nghề số 1 qua số Hotline: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký hoặc trực tiếp đăng ký cho học viên sau khi nhận được thông tin do học viên cung cấp.

4.Quy trình đào tạo sửa điện thoại online Trung tâm dạy nghề số 1 gồm

Khi các bạn đã đăng ký thành công khóa học sửa điện thoại online. Trung tâm sẽ gửi cho bạn một phần mềm chuyên dụng cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính để tham gia vào các bài giảng. Và cấp quyền cho bạn vào phần mềm xem video bài giảng được trung tâm trực tiếp quay dựng lên bài giảng cho học viên. 

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp cho bạn bộ giáo trình theo bài giảng, giúp bạn vừa nghiên cứu video, vừa xem được tài liệu. 

Bên cạnh mở các lớp dạy sửa chữa điện thoại online chúng tôi còn mở các lớp dạy sửa chữa điện thoại tại trung tâm. Theo học bằng hình thức nào cũng có những ưu điểm nhược điểm nhất định. Bạn cần tư vấn về khóa học nghề sửa điện thoại bên trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1. Hãy liên hệ với chúng tôi theo

Trung tâm dạy nghề số 1

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top