skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện thoại di động [ Đỉnh Cao ] tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1 hướng dẫn các học viên từng bước cách sửa chữa điện thoại di động cũng như cách kiếm tiền sửa chữa điện thoại di động.

Bạn sẽ học được gì?

 1. Chuẩn đoán và phát hiện sự cố với điện thoại di động bị lỗi.
 2. Định hướng và đưa ra giải pháp sửa chữa cho các vấn đề tìm thấy trong quá trình chuẩn đoán.
 3. Dạy cách tháo rời và lắp ráp lại cho hầu hết các hãng điện thoại di động: Apple, Samsung, Sony…
 4. Dạy cách thay thế linh kiện vi mô
 5. Sửa chữa màn hình bị hỏng trên điện thoại di động.
 6. Học lý thuyết mạch liên quan đến điện thoại di động.
 7. Học cách kinh doanh của ngành sửa chữa điện thoại di động.

Việc thực hành tốt nhất là trên các hãng điện thoại di động lớn như iPhone hoặc Samsung Galaxy do nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại này lớn.

Các công cụ sửa chữa cơ bản như máy cắt dây, súng nhiệt, chất kết dính, cồn Isopropyl, trạm hàn…

Học sửa chữa điện thoại di động

Học sửa chữa điện thoại di động

Nội dung học sửa chữa điện thoại di động đỉnh cao tại Dạy nghề số 1

Tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để chuẩn đoán và sửa chữa điện thoại di động bị hỏng, qua đó học cách kiếm tiền từ việc sửa chữa điện thoại.

Tích lũy kiến thức kỹ thuật trong việc sửa chữa điện thoại di động cũng như kiến thức kinh doanh trong việc kiếm tiền

Học tháo lắp điện thoại di động một cách chính xác.

Học cách chuẩn đoán một pan bệnh cụ thể.

Sửa chữa, tháo lắp, thay thế màn hình.

Học lý thuyết mạch

Khái niệm kinh doanh trong việc kiếm tiền.

Kiếm tiền ngay lập tức!

Kinh doanh sửa chữa điện thoại di động là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng với rất nhiều nhu cầu trên toàn thế giới. Đây là nghề cần rất ít chi phí khởi nghiệp và bạn hoàn toàn có thể nhảy ngay vào công việc này, ngay hôm nay. Bạn sẽ học từng bước, từ bí quyết kỹ thuật đến kiến thức kinh doanh về cách kiếm tiền từ khóa học này.

Số người sở hữu điện thoại di động sẽ tiếp tục tăng chứ không giảm. Sẽ luôn có những hỏng hóc cần khắc phục, đó là lý do tại sao cần học sửa chữa điện thoại di động.

Một trong những khía cạnh tuyệt vời là khóa học này dành cho bất kỳ ai, từ học sinh đại học hoặc trung học, cho đến những người có công việc toàn thời gian muốn kiếm thêm thu nhập hay những người chưa có một công việc nhất định. Bằng cách tích cực học tập bạn có thể có một sự nghiệp toàn thời gian trong ngành sửa chữa điện thoại di động.

Hãy bắt đầu với việc tháo gỡ điện thoại di động, khóa học này sẽ đưa bạn tiếp xúc với nhiều hãng điện thoại di động phổ biến khác nhau trên thị trường hiện nay. Bằng cách thực hành thường xuyên, bạn sẽ có được chuyên môn kỹ thuật trong việc tháo rời và lắp ráp điện thoại di động.

Với những kiến thức cơ bản này, khóa học hướng dẫn bạn chuẩn đoán điện thoại thông qua quá trình loại bỏ, để sửa chữa hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và tốn ít công sức nhất.

Sửa chữa màn hình chiếm phần lớn trong các sửa chữa, vì vậy khóa đào tạo sủa chữa điện thoại di động đặc biệt tập trung vào những sửa chữa này cùng với hàn vi mô.

Cuối cùng, là các khái niệm lý thuyết về cách thức hoạt động của mạch điện thoại di động cùng bí quyết kinh doanh trong việc kiếm tiền.

Học sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1

Khóa học sửa chữa điện thoại di động này phù hợp với những ai?

 • Bất cứ ai muốn tìm kiếm thêm một nguồn thu nhập khác
 • Bất cứ ai đang tìm kiếm một sự nghiệp gắn bó với điện thoại di động
 • Những người đã từng kinh doanh của hàng điện thoại di động
 • Những người quan tâm đến việc kinh doanh sửa chữa điện thoại di động.
 • Những người muốn tìm hiểu cách sửa chữa điện thoại di động.

Tương lai hay hành trình cuộc đời còn tùy thuộc vào nghề nghiệp của mỗi người. Điều quan trọng nhất không nằm ở nghề nghiệp gì kiếm được nhiều tiền hay không, liệu có thể tạo dựng được danh tiếng hay không, mà quan trọng nhất chính là nghề nghiệp đó có phù hợp với bản thân chúng ta hay không.

Nếu bạn thực sự muốn theo học sửa chữa điện thoại và xác định nghiêm túc học thì bạn hãy tìm hiểu thêm về đơn vị Dạy nghề số 1 nhé.

Hiện tại, Dạy nghề số 1 là đơn vị đứng đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện thoại.

Học viên theo học tại Dạy nghề số 1 được học chương trình đào tạo bài bản, lộ trình học bám sát với nhu cầu thực tế cần.

Với thời gian 3 tháng, học viên hoàn toàn có thể nắm vững được kiến thức cơ bản và có thể đi làm ngay với mức thu nhập tương xứng.

Học sửa chữa điện thoại di động tại Dạy nghề số 1

Bất cứ ai cũng có thể học sửa chữa điện thoại di động

Những lợi ích học sửa chữa điện thoại di động

Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có nên theo học sửa điện thoại không, câu chuyện đặt ra đó là:

Với thời đại công nghệ như hiện nay, việc bạn theo học sửa chữa điện thoại là hướng đi đúng đắn với xu thế hiện nay nhé. Học sửa chữa điện thoại được coi là thời bão của công nghệ.

Để có thể theo học nghề này bài bản thì không đòi hỏi người học cần có quá nhiều kiến thức về điện tử. Điều kiện cần nhất ở các bạn đó chính là sự tỉ mỉ, cẩn thận, thêm chút khéo léo còn điều kiện đủ là người học chỉ cần được đào tạo bài bản trong vòng vài tháng là các bạn đã có trong tay một nghề thuộc top “hot” bây giờ. Do đó, học sửa điện thoại được xem là ngành không có gì là khó ngay cả với những người trẻ hay với những lớn tuổi.

Nếu như  ngày trước để có thể trở thành một thợ sửa chữa điện thoại thì chính người học cần phải có kiến thức tương đối về điện tử, vi mạch thì hiện nay những công nghệ sản xuất mới đã có thể chuyển dần sang các mạch tích hợp.

Cũng chính vì thế lúc này những kỹ năng của người thợ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tất cả là kiến thức về điện tử.

Hơn thế nữa, mới đây theo một thống kê không chính thức thì mức lương trung bình của các kỹ thuật viên trong ngành sửa chữa điện thoại di động ở các cửa hàng thấp nhất là dao động từ 6 – 8 triệu cho người mới.

Ngoài ra với những thợ có tay nghề và đã có kinh nghiệm thì mức lương dao động từ 8 – 10 triệu. Đó cũng chính là mức lương cứng, chưa kể thêm mức thu nhập đến từ việc sửa chữa ngoài hay đến từ việc bán các linh kiện của điện thoại.

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top