skip to Main Content
Menu

Học sửa điện dân dụng tại Hà Nội – Dạy nghề số 1

Khóa học sửa điện dân dụng tại Hà Nội – Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ

Nghề điện dân dụng cũng là một trong những nghề thiết thực nhất đối với cuộc sống của con người hiện nay. Bạn muốn theo học sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội. Hãy đọc bài viết này để lựa chọn trung tâm đào tạo cho phù hợp với bản thân

Hiện nay điện dân dụng đã không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta. Từ nông thôn đến thành thị nhà nhà người người đều sử dụng điện. Hay đơn giản khi bạn ra ngoài đường ngồi các quán cafe ai cũng đều dùng điện cả. Các thiết bị điện đan xen vào từng khía cạnh của cuộc sống hiện nay. Tất cả mọi người đều cần sử dụng đến thiết bị điện dân dụng.

Hãy đến với Dạy nghề số 1 – trung tâm dạy học sửa điện dân dụng chất lượng. Tại đây bạn sẽ được đào tạo theo đúng chuyên môn và được sử dụng những thiết bị tân tiến nhất.

Xem thêm:Trung tâm đào tạo sửa chữa điện dân dụng uy tín chuyên nghiệp

hoc sua dien dan dung tai ha noi, học sửa điện dân dụng tại hà nội

học sửa điện điện dân dụng là nghề quan trọng trong cuộc sống

Trung tâm Dạy nghề số 1 – Chuyên đào tạo khóa học sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội.

Học viên khi tham gia khóa học sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1. Toàn bộ học viên thường xuyên được tiếp xúc với chuyên gia hàng đầu trong sửa chữa điện dân dụng.

Tại đây chúng tôi đã tổ chức hàng trăm khóa học sửa điện dân dụng. Mỗi khóa học lên tới cả nghìn học viên tham gia. Tất cả các bạn học viên sau khi tốt nghiệp ra nghề đều có việc làm ổn định và thu nhập cao.

Với hình thức đào tạo – việc làm khép kín. Khi học viên tham gia khóa học tại trung tâm, ra nghề có thể ở lại trung tâm làm việc.

Khóa học sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội – Điểm khác biệt chỉ có tại Dạy nghề số 1

Hiện nay các trung tâm dạy nghề thường đào tạo theo một giáo trình chung nhất. Với hình thức đào tạo lý thuyết chiếm phần lớn thời gian toàn khóa học.

Nhưng đối với Dạy nghề số 1 thì khác. Chúng tôi ngoài đào tạo khóa học sửa chữa điện dân dụng theo giáo trình chung của Bộ GD&Đ, thì tại đây chúng tôi đã soạn thảo riêng cho mình bộ giáo trình mới, dễ học, bám sát thực tế.

Bộ giáo trình này chỉ được lưu hành nội bộ phục vụ cho giáo viên và học viên. Bộ giáo trình thường xuyên được đổi mới theo tốc độ phát triển của thiết bị máy móc.

Khi học theo bộ giáo trình này, các bạn học viên không những có nắm kiến thức nhanh hơn mà còn được thực hành tay nghề thường xuyên hơn.

Đối với bộ giáo trình chung về khóa học sửa điện dân dụng bạn phải mất thời gian từ 4-6 tháng mới bắt đầu biết nghề. Nhưng nếu bạn học theo bộ giáo trình mới của chúng tôi, bạn chỉ mất 2-4 tháng đã thành thạo tay nghề.

Với phương pháp đào tạo mới này, chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên nhanh chóng ra nghề, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của. Học viên học nhanh hơn, ra nghề nhanh, đi làm sớm.

Cam kết khóa học sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội – Dạy nghề số  1

 • Hiểu được các trang thiết bị lắp đặt trong nhà.
 • Nắm vững các kiến thức cơ bản về điện.
 • Biết sửa chữa các trang thiết bị, động cơ trong nhà.
 • Được học một cách bài bản chi tiết về các đường dây điện.
 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống nước dân dụng cho khách hàng.
 • Sửa chữa các hệ thống máy lạnh dân dụng hay điều hòa.
 • Sửa chữa được các đồ điện lạnh như lò vi sóng, nồi cơm điện,…
 • Biết về các mạch điện trong nhà và khắc phục nhanh chóng.
 • Sửa được các loại máy biến áp hay ổn áp.
 • Và biết được công dụng cũng như nguyên lý của các thiết bị khác.
 • Khi đến với trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ chi phí ăn uống và sinh hoạt.
 • Được giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề chỉ dạy.
 • Được tạo việc làm trong quá trình làm việc và có lương.
hoc sua dien dan dung tai ha noi, học sửa điện dân dụng tại hà nội

Buổi học thực hành học sửa điện dân dụng tại Hà Nội

Học sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội không lo thất nghiệp.

Nghề điện dân dụng là nền tảng cho tất cả các ngành điện chuyên sâu hơn như điện lạnh, điện tử…

Muốn đi sâu hơn thì bạn cần nắm vững những kiến thức về ngành điện dân dụng. Trong quá trình giảng dạy người học phải trải qua thời gian đào tạo về điện dân dụng trước khi học điện chuyên ngành.

Nếu bạn chưa từng học nghề điện dân dụng thì nó chắc chắn là một tiền đề để bạn muốn học chuyên sâu hơn về ngành điện khác.

Khi học sửa điện dân dụng tại Hà Nội các học viên sau khi ra trường sẽ lắp đặt và sửa chữa được các thiết bị điện. Hay bạn cũng có thể sửa được các máy biến áp, ổn áp, máy phát điện… Chính vì vậy học điện dân dụng bạn sẽ không bao giờ sợ bị thất nghiệp.

Thời gian học nhanh chóng chỉ sau 3 tháng bạn có thể thành thạo sửa được các thiết bị đơn giản. Dù bạn có đi bất cứ đâu hay ở bất cứ chỗ nào thì điện dân dụng vẫn có thể tìm được việc làm.

Trong khi nhiều ngành nghề khác bị ảnh hưởng bởi tính thời vụ hay sự tăng giảm của nền kinh tế hiện nay. Thì nghề sửa chữa điện dân dụng vẫn ổn định do nhu cầu bắt buộc

Bao giờ trong một công ty hay các doanh nghiệp bao giờ cũng luôn cần phải có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Đối tượng có thể đăng ký học sửa điện dân dụng tại Hà Nội

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS và THPT
 • Học sinh, sinh viên có niềm đam mê với ngành điện dân dụng
 • Các nhân viên kỹ thuật có nhu cầu học thêm nâng cao tay nghề
 • Bất kỳ ai có sở thích và nhiệt huyết với ngành điện dân dụng đều có thể học.

Dạy nghề số 1 – trung tâm dạy học sửa điện dân dụng tại Hà Nội luôn chào đón bạn. Chúng tôi đang đợi bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi ngay bây giờ.

Trung tâm dạy nghề số 1

Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top