skip to Main Content
Menu

Học nghề điện dân dụng Uy Tín Chuyên Nghiệp – Xu hướng nhiều bạn trẻ

Học nghề điện dân dụng Uy Tín, Chuyên Nghiệp chỉ mất vài tháng để hoàn thành chương trình học tại trung tâm dạy nghề điện dân dụng số 1. Học phí rẻ hơn, thời gian ngắn hơn. Nhưng mức lương của bạn sẽ gần như tương đương với cử nhân đại học. Vì vậy theo bạn nghĩ có nên chọn học nghề không?

Học nghề điện dân dụng tuy đơn giản nhưng nó lại mang về nguồn thu nhập “khủng”. Trên chặng đường tìm ra con đường cho tương lai của chính mình. Chắc hẳn bạn sẽ gặp phải những khó khăn. Nhiều lúc sẽ cảm thấy thật nản chí khi không biết sẽ đi theo ngành nghề nào.

Trong khi đó xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tuyển dụng cũng trở nên khắt khe hơn. Những biến chuyển liên tục về nghề nghiệp hiện nay cũng tạo nên sức ức không hề nhỏ cho các bạn trẻ từ 15 -16 tuổi. Do đó bạn muốn chọn học nghề mà phù hợp với bản thân vừa đúng nhu cầu xã hội. Thì Dạy nghề số 1 – Trung tâm đào tạo sửa điện dân dụng sẽ có hướng đi đúng đắn cho bạn, đảm bảo tương lai sau này.

Hướng lựa chọn nghề nghiệp ở độ tuổi 17, 18 tuổi

Ở mỗi độ tuổi nhất định chúng ta chắc chắn sẽ có hướng đi nhất định. Khi ở độ tuổi 15-22 nó sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi bạn. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 bạn sẽ có rất nhiều con đường để lựa chọn như:

hoc nghe dien dan dung, học nghề điện dân dụng

      Tỷ lệ chọn ngành học

1. Học lên Đại học, Cao đẳng:

– Bạn cảm thấy mình có đủ năng lực, đủ trình độ, có công việc sẵn sau khi ra trường. Chắc chắn bạn đi học mục đích chỉ để có một cái bằng rồi đi làm.

– Hoặc bạn chỉ học theo ý của gia đình. Bố mẹ bạn thấy học Đại học, Cao đẳng mới có tương lai. Không cần bạn có thích hay không chỉ cần bạn đi học là được.

2. Đi du học:

– Nhiều gia đình muốn có điều kiện muốn con mình được đi du học. Tạo điều kiện học rất nhiều thứ để đủ điều kiện đi. Nhưng có những bạn chọn cách đi du học để mở mang kiến thức về thế giới bên ngoài. Mong sau này có thể mang kiến thức của mình về áp dụng tại đất nước của chính mình.

3. Đi học nghề:

Nhưng trong số đó nhiều bạn trẻ lại chọn cho mình học nghề. Vì một lý do rất đơn giản là học nghề bây giờ đã trở thành điểm đến của các nhà tuyển dụng lớn và nhỏ. Khi xã hội phát triển thì thị trường lao động càng cần nhiều hơn những lao động lành nghề. Có chuyên môn cao, khả năng làm việc tốt và không mất thời gian để đào tạo. Và hiện nay mức lương, đãi ngộ cho các ngành nghề này lại khá tốt. Mở ra mộ loạt cơ hội tốt trong tương lai cho các bạn trẻ hiện nay.

>> Xem thêm: Đào tạo sửa điện dân dụng Chuyên Nghiệp tại Hà Nội Uy Tín số 1

Ai là người sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi chọn nghề?

Dạy nghề số 1 đã từng tư vấn cho rất nhiều bạn trẻ về vấn đề hướng nghiệp. Rất nhiều bạn đã nói rằng việc chọn trường, hướng nghiệp cho tương lai hầu như đều do bố mẹ chọn cho. Có khi nhiều trường hợp việc con cái nghe lời cha mẹ lại có rất nhiều lợi. Vì nhiều phụ huynh hiểu được kinh tế gia đình của mình, cũng như hoàn cảnh mà chọn trường sao cho phù hợp với con.

Khi muốn lựa chọn ngành nghề hay một trường nào đó thì bạn hãy lên mạng tìm hiểu thông tin. Tuy thông tin từ các trang mạng xã hội, báo chí cũng rất phức tạp và trải nghiệm cuộc sống của mỗi người bao giờ cũng khác nhau. Nhưng bạn cũng không nên bỏ qua việc tham khảo ý kiến của bố mẹ. Vì bố mẹ cũng là những người từng trải sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn trường, chọn ngành để học.

hoc nghe dien dan dung, học nghề điện dân dụng

    Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định trong việc chọn trường trong tương lai

Bạn chọn ngành theo yếu tố nào?

– Khi bạn say mê một ngành nghề nào đó, yêu thích những công việc liên quan đến nó. Thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có động lực để tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và phát triển. Vì vậy chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích là yếu tố quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn chọn được ngành học phù hợp để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Nhưng lại có rất nhiều bạn không biết mình thích gì, mình nên làm gì.

– Nhiều bạn sẽ chọn ngành theo bạn bè, kiểu kéo theo học chung trường với nhau cho vui. Riêng việc này bạn cần phải cân nhắc vì đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình không thực sự yêu thích công việc đó. Khi đó chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lãng phí về tiền của và thời gian mà bạn bỏ ra.

– Trong khi đó có nhiều bạn không có điều kiện về hoàn cảnh lẫn học lực. Sẽ chọn cho mình “tạm” một trường có ký túc xá, chi phí học thấp, chắc chắn có đầu ra… để an toàn. Lựa chọn này không phải là không đúng, nó cũng có mục tiêu rõ ràng. Biết rõ mình cần phải làm gì và sẽ làm gì trong tương lai. Không như nhiều sinh viên đã học đến gần ra trường nhưng vẫn chưa biết mình sẽ làm gì và tương lai sẽ đi về đâu.

hoc nghe dien dan dung, học nghề điện dân dụng

             Yếu tố quyết định để chọn ngành

Điểm cao nhưng vẫn thích học nghề điện dân dụng:

Dạy nghề số 1 có rất nhiều học viên chia sẻ với nhau. Đã từ chối giảng đường đang ở trước mắt mà chọn cho mình con đường học nghề. Nhiều bạn ấp ủ giấc mơ của mình đơn giản là trở thành một quản lý của công ty nào đó. Tại Dạy nghề số 1 ngoài những lý thuyết về kiến thức chuyên môn được giảng dạy. Bởi các giảng viên có tay nghề cao, nhiệt tình, giúp đỡ các bạn học viên. Các bạn còn được thực hành ngay tại chỗ các nghiệp vụ để nâng cao tay nghề. Có thể phục vụ tốt cho công việc sau này.

– “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công của bạn”. Nó như là một câu châm ngôn sống của các bạn học viên ở đây. Câu nói này càng được khẳng định khi các tình trạng “ông cử bà thạc” hiện nay. Có rất nhiều cử nhân đại học, thạc sĩ, tiến sĩ vẫn thất nghiệp rất nhiều. Chưa kể đến muốn đạt các chức danh danh này thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng nếu học nghề điện dân dụng bạn chỉ mất mấy tháng. Đã có thể đi làm nghề và có một công việc ổn định.

Học nghề sửa chữa điện dân dụng đảm bảo việc làm:

– Bạn có tin không bạn chỉ cần mất vài tháng đã có thể hoàn thành xong chương trình học nghề điện dân dụng. Trong khi đó đảm bảo chi phí bạn đăng ký học chắc chắn rẻ hơn so với khi bạn học ĐH, CĐ. Trong khi chắc chắn lương bạn sẽ không kém một cử nhân đại học khi ra trường. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội các trường nghề không hề thiếu và cũng có rất nhiều ngành. Nhưng việc bạn chọn trung tâm nào có thể vừa đảm bảo việc học nghề cho bạn vừa đảm bảo được công việc khi ra trường.

– Như nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn đến Dạy nghề số 1 – chuyên dạy học nghề điện dân dụng. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Cùng với đó sau khi học xong chúng tôi sẽ tạo công ăn việc làm ngay cho bạn. Hỗ trợ học trọn đời nếu như bạn có nhu cầu học thêm để nâng cao tay nghề. Trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện dân dụng theo phương pháp 1: 1 cầm tay chỉ việc tại chỗ. Đảm bảo trang bị cho bạn đầy đủ kỹ năng trước khi làm nghề.

hoc nghe dien dan dung, học nghề điện dân dụng

Giáo viên dạy học nghề điện dân dụng – giờ thực hành

Học sửa chữa điện dân dụng trên mạng có được không?

Dạy nghề số 1 chắc chắn với bạn là được. Nếu bạn không có thời gian để đến trung tâm học nghề điện dân dụng. Hoặc do bạn ở quá xa muốn học mà không có điều kiện. Thì chúng tôi sẽ giúp bạn học nghề điện dân dụng trực tuyến tại đây. Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ngồi bất cứ đâu mà mình muốn. Chỉ cần có mạng thì bạn có thể học bất cứ lúc nào mà mình muốn.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện dân dụng Chuyên Nghiệp Uy Tín

Quy trình học sửa chữa điện dân dụng trên mạng tại Dạy nghề số 1:

1. Khi các bạn đóng tiền tại trung tâm để học sửa chữa điện tử điện dân dụng. Chúng tôi sẽ gửi cho các bạn một phần mềm chuyên dụng. Để có thể lên mạng học bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

2. Gửi cho các bạn các nội dung về khóa học chương trình đào tạo của chúng tôi.

3. Khi học sẽ được dạy trực tuyến trên phần mềm của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn luôn.

4. Học sửa điện dân dụng thực hành ngay trên mạng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước một để bạn hiểu nhanh nhất.

5. Không quy định thời gian học của các bạn. Bất cứ khi nào bạn không hiểu có thể mở ra xem lại.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top