skip to Main Content
Menu

Học nghề sửa chữa điện dân dụng miễn phí toàn quốc | Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện dân dụng miễn phí toàn quốc được xem là chương trình đào tạo mang ý nghĩa to lớn về mặt cộng đồng. Đây là khóa đào tạo miễn phí cho bất kỳ ai có nhu cầu học nghề,  đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, những học viên vùng sâu vùng xa sẽ được hỗ trợ ăn ở và tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học.

Lợi ích từ khóa học nghề sửa chữa điện dân dụng miễn phí

Nếu như một vài các trung tâm dạy nghề trả phí như trung tâm dạy nghề thanh xuân, bách khoa bạn cần phải bỏ ra một số tiền học phí không hề nhỏ ( khoảng 10 triệu/ khóa ). Nó có là mạo hiểm nếu bạn thực sự chưa biết nghề này có phù hợp với mình hay không.

Tuy là khóa học miễn phí nhưng Dạy nghề số 1 luôn đào tạo theo một sự chuẩn mực nhất định mà bất kỳ một học viên nào tham gia khóa học cũng phải học thành nghề, với tiêu chí nhanh hiệu quả đi và làm ngay

Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc làm nếu học viên có mong muốn, hỗ trợ bất kỳ khi nào các học viên cần. Ngoài ra chúng tôi sẽ cập nhật các kiến thức mới nhất, hợp với xu hướng và thời đại cho học viên.

Bạn được theo học với lộ trình học bài bản, bài giảng bám sát với nhu cầu thực tế cần. Do đó, sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn hoàn toàn có đủ lượng kiến thức lý thuyết, nắm chắc thao tác thực hành và có thể đi làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Khi bạn theo học nghề sửa chữa điện dân dụng miễn phí tại Dạy nghề số 1 bạn cần tuân thủ theo đúng quy tắc mà trung tâm đề ra, quyết tâm, cố gắng ham học hỏi thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể làm việc được với nghề.

Học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1

Vậy còn cái các bạn mất ở khóa học này là gì?

Cái mất lớn nhất và cũng là duy nhất ở khóa học này là thời gian. Bạn phải dành thời gian của bản thân để tham gia khóa học này.

Vì thế, cho nên, để không bị lãng phí thời gian, để quỹ thời gian của mình trôi đi ý nghĩa hơn bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng, bắt đầu học từ bài đầu tiên đến bài cuối cùng thực sự nghiêm túc nhé.

Việc của bạn chỉ cần xác định rõ mục tiêu phấn đấu và làm như thế thôi, các việc còn lại đã có thầy cô tại trung tâm lo liệu cho bạn rồi.

Thầy cô tại trung tâm Dạy nghề số 1 luôn tâm niệm: thời gian là vô giá với mọi người, cho nên, từng bài giảng tại trung tâm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, cụ thể, chất lượng để học viên có thể theo học với hiệu quả cao nhất.

Đầu tư thời gian để học thành nghề

Đầu tư thời gian để học thành nghề

Nội dung chương trình học nghề tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nội dung chương trình học nghề sửa chữa điện dân dụng miễn phí tại trung tâm Dạy nghề số 1 bao gồm:

Điện dân dụng cơ bản:
– Học viên được tìm hiểu về dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng… các quy tắc an toàn điện.

Điện tử cơ bản:
– Linh kiện điện tử gồm có các phần: tìm hiểu về điện trở, tụ điện, cuộn dây, tìm hiểu về biến áp, điốt và bóng bán dẫn… Cùng với đó, tìm hiểu cách sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra.

– Tìm hiểu về mạch điện cơ bản: khuếch đại, dao động… Cách hàn.
– Thêm vào đó, học viên được tìm hiểu về thiết bị điện dân dụng: cấu tạo, về nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và thao tác sửa chữa thiết bị điện nội thất. Mạch điện ở cầu thang. Học viên học cách tính toán, thiết kế, lắp đặt, mạng điện nội thất đi nổi và đi chìm… Học viên có thể đọc bản vẽ kỹ thuật.
– Cấu tạo và nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và phân tích thao tác sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, bàn là, ổn áp LIOA, chuông điện cùng với adapter…

–  Về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và tính toán, nắm vững thao tác quấn lại, sửa chữa quạt bàn, quạt tường, quạt cây, quạt trần và quạt thông gió, sửa chữa biến thế, sulvolter, mô tơ 1 pha, môtơ 3 pha, máy bơm, máy khoan, máy hàn, bếp điện từ, bình nóng lạnh.

– Học viên nắm rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động, sơ đồ và sửa chữa với từng sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ nội dung về học nghề điện dân dụng miễn phí mà Dạy nghề số 1 áp dụng vào giảng dạy cho các học viên. Chúng tôi mong muốn các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học, vững chắc tay nghề.

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top