skip to Main Content
Menu

Học nghề sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại dayngheso1.vn

Điện và nước có tầm quan trọng như thế nào với cuộc sống hằng ngày? Lý do vì sao bạn nên học nghề sửa chữa điện nước? Học nghề điện nước có xin được việc làm không? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để theo học?

Trung tâm dạy nghề số 1 – liên tục mở các khóa đào tạo sửa chữa điện nước tại hà nội, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên gia, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

Cam kết khi hoàn thành khóa học tại trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ trở thành thợ giỏi, lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa điện nước.

hoc sua nghe chua dien nuoc, học nghề chữa điện nước

Học nghề sửa chữa điện nước nghề cần thiết trong cuộc sống

Lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện nước?

Mỗi ngành nghề bạn theo học đều có đặc tính, lợi thế và thú vị riêng, và học nghề sửa chữa điện nước cũng vậy. Dưới đây là những chia sẻ tổng quát nhất lý do vì sao bạn nên theo học nghề sửa chữa điện nước.

Học nghề sửa điện nước – nghề không bao giờ hết việc

Trong cuộc sống điện và nước là hai yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với mỗi cá nhân và từng gia đình. Điện và nước có thể coi là nguồn sống quan trọng nhất để loài người chúng ta có thể tồn tại.

Mọi gia đình có thể thiếu nhiều tiện nghi sinh hoạt từ rẻ tiền đến xa xỉ nhưng hệ thống điện và nước là 2 điều cần phải có dù gia đình bạn có nơi đâu.

Điện và nước quyết định sự sống còn của con người, đồng nghĩa với việc nhu cầu khách hàng không cũng phải ít, vậy vì sao bạn lại không theo học sửa chữa điện nước.

Học nghề sửa chữa điện nước – thu nhập ổn định – dễ học nhanh làm

Học nghề sửa chữa điện nước bước đầu giúp bạn tiết kiệm được phần không nhỏ số tiền phải chi trả cho thợ sửa chữa điện nước cho gia đình bạn, người thân.

Bên cạnh đó, sửa chữa điện nước là nghề có thu nhập ổn định từ 5 – 15 triệu/ tháng, có thể cao hơn nữa đối với tay nghề tùy từng người.

Khi ra nghề các bạn học viên nhiều cơ hội xin việc.

Nghề sửa chữa điện nước là một trong số ít những nghề trong  xã hội không có tính thời vụ. Công việc tràn giải theo các mùa trong năm.

Mùa hè cũng như mùa đông, nghề sửa chữa điện nước nhu cầu khách hàng đều lớn. Đặc biệt vào các tháng cao điểm mua hè hay cuối năm. Khi các công trình xây dựng chuẩn bị hoàn thiện bàn giao, lúc này thợ điện nước được tìm kiếm rất lớn.

học nghề sửa chữa điện nước

Học nghề sửa chữa điện nước có thu nhập ổn định

Học nghề sửa chữa điện nước  – dễ học nhanh làm

Sửa chữa điện nước là một trong những  ngành nghề dễ học, dễ làm nhất hiện nay vì thiết kế, kỹ thuật điện và nước đang sử dụng phổ biến vẫn hoạt động theo nhưng nguyên lý chung. Rất ít thay đổi hoặc thay đổi không nhiều.

Khóa học nghề sửa chữa điện nước tại Trung tâm dạy nghề số 1.

Tóm tắt nội dung khóa học:

 1. Điện cơ bản: Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng … An toàn điện.
 2. Điện tử cơ bản: Linh kiện điện tử, điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn …. Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra. Các mạch điện cơ bản như khuếch đại, dao động … cách hàn.
 3. Mạng điện nội thất: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa thiết bị điện nội thất: Công tơ điện, attomat, cầu dao, chuông điện, chấn lưu, đèn huỳnh quang, đèn tròn, đèn compact, tủ điện gia đình … mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm … đọc bản vẽ kỹ thuật.
 4. Thiết bị nước: Chất lỏng và nước: khái niệm, tính chất, phân loại. Áp lực nước. Cấu tạo, nguyên lý làm việc các bộ phân của đường ống nước. Cấu tạo, nguyên lý làm việc các thiết bị nước: van 1 chiều, vòi lạnh, vòi nóng lạnh,…
 5. Mạng cấp thoát nước: Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng cấp thoát nước gia đình. Sử dụng đồ nghề. Cách ren ống nước kẽm, cách dán nối ống nhựa. Đọc bản vẽ kỹ thuật.

Cam kết và lợi ích khi học nghề sửa chữa điện nước tại Dạy nghề số 1

 • Được đảm bảo 100% việc làm sau khi học viên ra nghề.
 • Hoàn tiền học phí nếu học viên ở lại trung tâm làm việc sau khi ra nghề.
 • Dạy nghề trọn đời, dù bạn có ra trường đi làm. Trung tâm bảo trì số 1 cam kết dạy cập nhật miễn phí cho bạn những công nghệ mới.
 • Lớp học sửa chữa điện nước chuyên nghiệp theo phương pháp tiên tiến.
 • Sau khi ra nghề, học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc toàn quốc.
 • Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật, kinh nghiệm, kinh tế nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng.
 • Trong quá trình học, trung tâm tạo việc làm thêm nếu bạn có nhu cầu.
 • Ra nghề làm thợ chính ngay, không phải đi phụ lấy thêm kinh nghiệm.
 • Học phí tại Trung tâm bảo trì số 1 cam kết rẻ nhất toàn quốc.
 • Lớp dạy theo phương thức cầm thay chỉ việc, một thầy một trò.
 • Tài trợ 100 % giáo trình trong quá trình học.
 • Đầu tư 100% phụ tùng, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.
 • Trong quá trình học, học viên được đi công trình thực tế có được trả tiền công.
 • Đảm bảo lương tối thiểu là 6tr khi ra trường.
 • Học viên đăng ký từ 2 khóa học trở lên được giảm 20% học phí.
hoc nghe sua chua dien nuoc, học nghề sửa chữa điện nước

Dạy theo phương pháp 1 thày – trò

Điểm đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Dạy nghề số 1

Hiện nay Trung tâm bảo trì số 1 đang nhân hợp đồng sửa chữa, bảo trì dài hạn. Các hợp đồng tại các bệnh viện, khu chung cư, trường học … Với số lượng máy cần bảo dưỡng hàng năm rất lớn. Và đây là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

Đăng ký khóa học nghề sửa chữa điện nước ngay để nhận được nhiều ưu đãi tại trung tâm

 • Khóa học kéo dài từ 2 – 3 tháng.
 • Lý thuyết chiếm 20%, thực hành 80% trong chương trình học. Học viên sẽ được học lý thuyết xen kẽ thực hành. Nhằm đảm bảo sau khi ra nghề học viên có đủ kiền thức và tay nghề vững chắc có thể đảm nhiệm công việc ngay.
 • Bên cạnh đó, các bạn học viên có thể tham gia thêm khóa học sửa máy lọc nước, máy giặt, bình nóng lạnh với khoảng thời gian chỉ từ 5 – 6 tháng. Sau khóa học này ban có thể trở thành người thợ sửa chữa điện nước giỏi, chuyên nghiệp.
 • Ngoài khóa học sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Trung tâm dạy nghề số 1 còn đào tạo thêm một số ngành như: sửa chữa điện lạnh, sửa chữa và lắp đặt điện nước dân dụng.

>> Xem thêm: Dạy sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1 – 0988.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top