skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện công nghiệp | Điện công nghiệp | Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện công nghiệp thực sự cần thiết trong xã hội ngày nay, nguồn năng lượng điện vẫn chiếm một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết đối với đời sống của chúng ta. Học điện công nghiệp là nghề thực hiện việc lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện, mạng điện chiếu sáng…

Vì sao nên học sửa chữa điện công nghiệp

Nước ta hiện nay đang trong quá trình phát triển trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong số đó hệ thống điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng, là kim chỉ nam then chốt cho sự phát triển đó.

Nhu cầu về sản xuất công nghiệp trên khắp cả nước ta đang phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là nhu cầu đấu nối, nhu cầu trong sử dụng điện công nghiệp rất nhiều.

Điện Công Nghiệp hiện nay giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, hoạt động thương mại dịch vụ, dân sinh.

Trong số đó nhu cầu thực hiện các công việc kỹ thuật rất lớn, chính vì vậy các đơn vị đào tạo hiện nay có rất nhiều chương trình đào tạo từ cấp độ trung cấp nghề, cao đăng nghề để đào tạo học viên có được các kiến thức – kỹ năng có thể đáp ứng các yêu cầu trong lao động kỹ thuật.

Khác với kỹ sư ngành Điện công nghiệp luôn chịu trách nhiệm thiết kế hệ thống, chịu trách nhiệm trong đảm bảo hệ thống truyền tải điện năng ổn định với trách nhiệm cao, có nhiều chất xám và kinh nghiệm chuyên môn.

Người công nhân trong lĩnh vực kỹ thuật điện công nghiệp (được đào tạo ở bậc trung cấp, cao đẳng) sẽ chịu trách nhiệm trong các khâu thi công kỹ thuật, đấu nối và thi công hệ thống điện theo các bản vẽ kỹ thuật.

Bên cạnh đó là vận hành hệ thống điện, máy điện tuân theo các nguyên lý chỉ dẫn đã được xây dựng.

Học sửa chữa điện công nghiệp

Học sửa chữa điện công nghiệp

Học sửa chữa điện công nghiệp ở đâu ?

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo học sửa chữa điện công nghiệp, điều quan trọng là tìm được trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng đào tạo tốt.

Điều này không những giúp các học viên có kiến thức chuyên môn tốt, dễ dàng xin việc làm mà còn giúp các học viên tiết kiệm thời gian học nghề, tránh tình trạng học xong ra không biết làm gì.

Dạy nghề số 1 là trung tâm đi đầu về chất lượng đào tạo trong lĩnh vực điện công nghiệp, hàng năm chúng tôi đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng cho ngành điện công nghiệp một lực lượng lao động vô cùng hùng hậu.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cải tiến chương trình đào tạo cũng như các trang thiết bị hỗ trợ thực hành theo đúng xu hướng phát triển của ngành.

Dạy nghề số 1 còn có chương trình dạy sửa chữa điện công nghiệp miễn phí hỗ trợ cho các bạn học viên thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, vùng sâu, vùng xa. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào, không yêu cầu ràng buộc gì với học viên và chắc chắn miễn phí

Dạy sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Dạy sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Chương trình học sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện công nghiệp tại Dạy nghề số 1 luôn đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất dành cho các học viên. Quy trình đào tạo bài bản kết hợp thực hành thực tế giúp học viên tránh khỏi những bỡ ngỡ khi kết thúc khóa học

Chương trình học

1. Nguyên lý điện công nghiệp cơ bản: 

  • guồn điện, dòng điện, điện áp, công suất..
  • Cách sử dụng đồng hồ vạn năng
  • Học an toàn điện
  • Tìm hiểu linh kiện điện tử cơ bản: điện trở, tụ điện, cuộn cảm, điốt, biến áp, bóng bán dẫn…
  • Tìm hiểu mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuếch đại…
  • Hàn hút các linh kiên điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

2. Học điện công nghiệp chuyên sâu:

Học mạch điện công nghiệp

Thiết kế tủ điện chống mất pha, quá tải

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong các công ty, xí nghiệp.

Lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp trong các công ty, xí nghiệp.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, quấn mô tơ, biến áp 3 pha.

Lắp đặt tủ điện thông minh tự động chuyển nguồn.

Lắp đặt mạch cầu thang chuyển hàng, mạch cầu thang máy PLC…

Lập trình PLC

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chương trình học sửa chữa điện công nghiệp mà Dạy nghề số 1 đã và đang triển khai. Nghề nào cũng có cái hay cái dở, cái thuận lợi và cái khó khăn riêng. Hãy nghiêm túc tìm hiểu toàn bộ những ngành nghề mà https://dayngheso1.vn/ đang thu hút rất nhiều học viên theo học để lựa chọn cho mình nghề phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc, thông tin cần liên hệ bạn đọc hãy gửi tới địa chỉ trung tâm Dạy nghề số 1 tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0988.230.233 – 0935.230.233.

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top