skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện dân dụng liệu phù hợp cho bản thân bạn?

Bạn đang thắc mắc không biết nên có nên chọn học sửa chữa điện dân dụng? Liệu nó có phù hợp cho bản thân. Bạn muốn theo đuổi đam mê của chính mình. Bạn không muốn dựa dẫm vào bố mẹ nữa, hãy nhanh tay đăng ký học tại Dạy nghề số 1 nhé.

– “Học sửa chữa điện dân dụng có khó không ạ?”

-“Làm sao chọn được nghề phù hợp cho bản thân, em đang hoang mang quá? Em sắp ra trường mà chưa biết làm gì hay thi vào trường gì!!!”

-“Em đang muốn tìm một nghề có thu nhập cao, thời gian linh hoạt”

-“Em muốn học nghề để về nhà mở cửa hàng riêng. Nhưng chưa biết chọn chỗ nào để học?”

-“Em vừa mới ra quân, đang tìm một công việc ổn định. Nhưng em chưa biết làm gì cả.”….

Trên đây là một số câu trả hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt ra cho Dạy nghề số 1. Ai cũng đã từng ngồi trên ghế nhà trường chưa biết tương lai mình nên làm gì và sẽ làm gì. Đến khi ra trường mỗi người đi theo con đường riêng do bố mẹ đạt sẵn như đi du học, đi làm nghề, đi học đại học….Nhiều bạn lại rất hoang mang không biết nên học gì, làm gì, Không biết nghề nào phù hợp với mình.. Với các bạn 18 – 22 tuổi thì định hướng được nghề nghiệp là rất quan trọng. Hay khi các bạn chọn học nghề cũng vậy có nhiều bạn rất băn khoăn không biết mình nên theo ngành nghề gì thì phù hợp.

Vậy Dạy nghề số 1 sẽ giới thiệu với bạn trung tâm đào tạo sửa chữa điện dân dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó. Để bạn có cảm thấy thích thú với nghề này không nhé.

Học sửa chữa điện dân dụng phù hợp với những đối tượng nào

Học sửa chữa điện dân dụng phù hợp với những đối tượng nào

Lý do nào để bạn quyết định chọn một nghề cho bản thân?

Bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên giỏi, đòi hỏi bạn phải có tình yêu nghề thật lớn. Rồi mới đến những kỹ năng tốt và kinh nghiệm của bản thân. Nghề bạn chọn bây giờ chính là nghề sẽ gắn bó với bạn cả đời. Nuôi sông chính bạn và gia đình bạn trong một thời gian dài. Nếu không yêu nghề, bạn sẽ rất dễ chán nản và không gắn bó được lâu dài. Vậy bạn thử xét theo những yếu tố sau để xác định được ngành có phù hợp với chính mình không:

  • Bạn không cần phải có dáng chuẩn trong người mẫu. Không cần phải quá khỏe như các lực sĩ. Nhưng khi học nghề cần đòi hỏi phải có sức khỏe tốt để có thể theo ngành bạn muốn.
  • Điều kiện kinh tế nhà bạn có đủ để bạn theo học ngành đó không?
  • Các bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem ngành mình muốn đăng ký học có tương lai không? Có phù hợp với bản thân mình không? Lên mạng tìm hiểu xem ngành đó như thế nào.
  • Nơi bạn học có phù hợp với ngành bạn muốn học không
  • Mục tiêu của bạn sau khi học xong là gì? Muốn tự kinh doanh hay đi làm thuê?
  • Và quan trọng là bạn có thích nó không? Có sẵn sàng theo đuổi đam mê không?

Học nghề bây giờ liệu có phải là một lợi thế?

Quá trình hội nhập quốc tế ngày càng phát triển tạo nên nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển kinh tế xã hội. Nhưng muốn nâng cao chất lượng cần phải đào tạo được nhân lực và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế nói chung. Khi đó bạn hiểu được làm sao chọn được nghề phù hợp cho bản thân. Bình thường bạn rất mất nhiều thời để tìm kiếm hướng đi cho bản thân mình.

Hay có nhiều bạn học sinh, sinh viên quyết định học trường nghề mất 2,3 năm nhưng lại không có bất kỳ kinh nghiệm gì. Nếu sau khi bạn học cấp 3 xong quyết định đi học tại các trung tâm thì bạn chỉ mất tầm từ 3 -6 tháng. Thì bạn có thể có công việc ổn định luôn. Nhưng nếu bạn quyết định học sửa chữa điện dân dụng thì bạn sẽ có mức lương cao. Do vậy dạy nghề số 1 luôn tập trung đạo tạo các học viên chất lượng để có thế đáp ứng nhu cầu của bạn hiện nay.

Bằng cấp hiện giờ liệu có còn quan trọng không?

Hiện nay có rất nhiều cử nhân ra trường với tấm bằng giỏi, khá nhưng vẫn bị thất nghiệp. Có khi bạn học trường nghề nhưng lại là người có công việc ổn định và thu nhập khá hơn. Khi các bạn học trường lớn ai cũng tự hào về bạn. Nhưng khi ra trường các nhà tuyển dụng bao giờ cũng đòi phải có kinh nghiệm. Vậy có bạn chăm chỉ học nhưng lại không có kinh nghiệm, kỹ năng trong làm việc.

Khi bằng cấp không còn quan trọng nữa thì bạn có thể tự đăng ký ngay cho mình một khóa học ngắn học tại các trung tâm học nghề để dễ xin việc hơn. Đúng như vậy nếu bạn đăng ký học sửa chữa điện dân dụng tại Dạy nghề số 1 như học sửa điều hòa, sửa máy giặt…… Chúng tôi sẽ không khiến mình phải thất vọng.

Khóa học sửa chữa điện dân dụng tại DẠY NGHỀ SỐ 1

Học sửa chữa điện dân dụng có phù hợp với bạn không

Dạy nghề số 1 – Trung tâm có đảm bảo việc làm sau khi học?”

Khi bạn đặt câu hỏi này cho chúng tôi. Dạy nghề số 1 cam kết sẽ mang lại việc làm cho bạn sau khi học sửa chữa điện dân dụng xong. Tại đây chúng tôi sẽ hướng nghề cho bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tốt nhất. Điều kiện học tập đảm bảo, hỗ trợ ăn, ở cho bạn ở xa. Thì chắc chắn bạn sẽ có việc làm luôn ngay sau khi học xong. Thời gian thoải mái, được cấp chứng chỉ nghề để đi làm ngay sau khi học. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi học.

Nhấc máy lên và gọi ngay đến số  0988.230.233 ­– 0931.200.233. Chỉ cần bạn đến Day nghề số 1 – trung tâm đào tạo sửa chữa điện dân dụng sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để học tập.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top