skip to Main Content
Menu

Tại sao nên học sửa chữa điện lạnh tại dạy nghề số 1?

Học sửa chữa điện lạnh là học sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh. Học sửa chữa điện lạnh người học có thể sửa chữa các mạc vi mạch điện tử, thay thế các linh kiện điện tử bị hỏng và chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của thiết bị. Đó chính là những đồ vật chúng thường dùng hằng ngày như điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh…..

Nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh ngày càng tăng cao. Vì vậy cần có lượng đội ngũ bảo hành, sửa chữa cao để đáp ứng nhu cầu trên.

Thực tế số học viên theo học sửa chữa điện lạnh đang thấp so với nhu cầu của xã hội. Mọi người đổ xô đi học các ngành nghề như điện thoại, máy tính,… Vì vậy gây nên tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Trong khi đó một số công ty điện lạnh hay các khu công nghiệp đang liên tục tuyển những kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề với mức lương hấp dẫn và số lượng lớn.

Vậy nên học sửa điện lạnh là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

học sửa chữa điện lanh, hoc sua chua dien lanh

Học sửa chữa điện lạnh nghề nên học

Học sửa chữa điện lạnh tuy cũ nhưng không lỗi thời?

Trong những năm qua, ngành cơ điện lạnh nước ta đã phát triển rất mạnh mẽ. Quá trình chuyển đổi công nghệ để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự cho ngành cơ điện lạnh Việt Nam.
Theo cán bộ của Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội. Hàng năm cứ vào mùa hè ngành điện lạnh luôn có nhu cầu tuyển nhiều nhất vì điều hòa, tủ lạnh hỏng hóc nhiều, cần nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng.
Vào mùa đông, nhu cầu tuyển dụng cũng không giảm vì đèn sưởi, đèn tắm cũng cần nâng cấp, bảo dưỡng cũng không kém đi.
Việc sử dụng thường xuyên và nhu cầu sử dụng cao việc hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Vậy nên đồng nghĩa đội ngũ sửa chữa bảo dưỡng hay lắp đặt mới không thể không phát triển, nó là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ muốn định hướng.

Cơ hội và thách thức của học sửa chữa điện lạnh mang lại?

Học sửa chữa điện lạnh dễ dàng nhanh chóng:

  • Học sửa chữa điện lạnh không yêu cầu cao về trình độ.
  • Học sửa chữa điện lạnh chỉ cần bạn có kinh nghiệm.

Nếu như bạn không ngại học hỏi, luôn ham học hỏi, liên tục nâng cao tay nghề, bắt kịp với thị hiếu thị trường thì bạn không bao giờ thất nghiệp mà còn thành công lớn trong nghề này.

Không những vậy, học sửa điện lạnh tạo thêm cơ hội được đi xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản… của các bạn cũng rất lớn.

Trung tâm dạy nghề số 1 – Dạy học sửa điện lạnh uy tín tại Hà Nội

Để thành công trong học sửa điện lạnh các bạn phải trang bị cho mình 1 nền kiến thức chắc. Người học phải bắt nhịp với xu hướng, cần rèn luyện các kỹ năng chuyên môn cũng như thực hành và vận hành.

Các thiết bị điện lạnh ngày càng thông minh hiện đại. Vậy nên đòi các kỹ thuật viên, người thợ phải khéo léo, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi.

hoc sua chua dien lanh, học sửa chữa điện lạnh

Giờ học sửa chữa điện lanh tại Dạy nghề số 1

Vậy địa chỉ nào dạy sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm dạy nghề số 1 – Là địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm tại Hà Nội.

Với đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy các học viên. Cơ sở vật chất hiện đại. Học viên được học đến 80% thực hành thực tế và 20% lý thuyết.

Với mục đích nhằm đào tạo vững tay nghề cho các bạn yên tâm ra nghề làm được việc.

Dạy nghề số 1 luôn có nhiều ưu đãi đến các học viên như bao học đến khi học sửa điện lạnh thành nghề. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên.

Học viên được học lại Miễn Phí Trọn Đời khi trong quá trình học tập chấp hành đúng nội quy của Trung Tâm.

Diện chính sách: Con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động… được giảm học phí.

Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề.

Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

Trung tâm luôn nỗ lực chung tay xây dựng và phát triển, thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi.

“VigsGroup – Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin”

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top