skip to Main Content
Menu

Học nghề điện lạnh ” 80% thực hành thực tế ” học xong đi làm ngay

Học nghề điện lạnh đang là một trong những xu hướng học tập dạy nghề “hot” nhất hiện nay. Dạy nghề số 1 là trung tâm dạy nghề hàng đầu Hà Nội với chương trình đào tạo hơn 80% thực hành thực tế. Chúng tôi cam kết học viên sau khi ra trường sẽ đi làm ngay. Nhanh tay liên hệ với bộ phận Tuyển sinh. Điện thoại: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Xem thêm

Học nghề điện lạnh và cơ hội việc làm năm 2019

Học nghề điện lạnh 100% có việc làm

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội, thị trường điện tử, điện lạnh nói chung cũng không nằm ngoài vòng tròn xoay chuyển ấy.

Hầu hết trong các gia đình không thể ” vắng mặt” một số thiết bị cơ bản như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng,…. Từ sự gia tăng mạnh mẽ việc sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh, việc dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị này cũng tăng theo là điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, nhiều người thường cho rằng nghề này vất vả, cực nhọc nên không lựa chọn học nghề điện lạnh. Chính vì thế, trong những thời gian cao điểm nhiều nơi không có đủ nhân lực phục vụ yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Không chỉ có vậy, các công ty lớn thường xuyên tuyển dụng kỹ thuật viên có chứng chỉ học nghề điện lạnh như công ty Samsung, LG, Panasonic, Canon, các xí nghiệp chế biến thủy hải sản,….

Tất cả những lý do trên đây đã đưa nghề điện tử, điện lạnh trở thành một trong những nghề nghiệp có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay. Các chuyên gia đánh giá: ” Nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc liên quan đến điện tử điện lạnh nhưng không đủ người cung ứng. 100% học viên theo ngành này đều có việc làm”.

Học nghề điện lạnh có thu nhập “khủng”

Theo thống kê và đánh giá của chúng tôi, thu nhập trung bình của một học viên học nghề điện lạnh mới ra trường là trên dưới 5 triệu đồng, tùy vào từng thời điểm. Một người thợ điện lạnh lành nghề có thể kiếm từ 500.000 đồng đến 1, 2 triệu đồng trong một ngày là điều hoàn toàn bình thường.

Hơn thế nữa, khi có trong tay kinh nghiệm và khả năng làm việc chất lượng, hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự mở các cửa hàng, trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh để nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

Theo dự báo, giai đoạn 2020- 2025 là thời điểm mức thu nhập của nghề này tăng trưởng gấp 1.5 lần so với các giai đoạn trước, đạt mức thu nhập cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam trong nghề. Trong đó, việc làm liên quan cũng gia tăng, trở thành cơ hội tốt nhất cho các bạn học viên học nghề điện lạnh.

học nghề điện lạnh học xong đi làm ngay

Trung tâm đào tạo học nghề điện lạnh- Học xong đi làm ngay

Dạy nghề số 1 cung cấp khóa học nghề điện lạnh số 1 Hà Nội

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp tới các học viên khóa học nghề điện lạnh từ cơ bản đến chuyên sâu. Trung tâm có phương pháp đào tạo riêng biệt, mang lại hiệu quả tuyệt đối trong quá trình học tập.

Chương trình học nghề điện tử, điện lạnh của chúng tôi bao gồm một số kiến thức như:

 • Đào tạo lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng một số thiết bị điện tử, điện lạnh hộ gia đình như: Điều hòa, máy giặt, bình nước nóng, tủ lạnh,….
 • Cấu tạo, nguyên lý làm việc, hoạt động, cách đo đạc, kiểm tra các thiết bị, linh kiện điện tử, điện trở, áp suất, tụ điện,…..
 • Đo các thiết bị và phụ tải tủ lạnh: Block, rơ le thời gian,…
 • Cân cáp, tạo chân không, nạp gas các loại tủ lạnh, điều hòa
 • Sửa chữa mạch điều hòa
 • Cách thay thế, lắp đặt thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang
 • Đấu mạch, lai chế mạch điện, sửa chữa mạch điện máy giặt
 • Hướng dẫn an toàn trong hoạt động nghề nghiệp
 • …..
học nghề điện lạnh 80% thực hành hà nội

Học nghề điện lạnh 80% thực hành thực tế tại Hà Nội

Lợi ích khi đăng ký học nghề điện lạnh tại trung tâm chúng tôi

Theo thống kê của bộ phận Tuyển sinh, trong năm 2018, trung tâm chúng tôi tiếp nhận và đào tạo khoảng hơn 300 học viên học nghề điện lạnh. Có được sự tin tưởng và đăng ký theo học của các bậc phụ huynh và các bạn học viên là do chúng tôi xây dựng được một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn.

Hơn 95% học viên sau khi học tập tại trung tâm dạy nghề chúng tôi đều có việc làm ổn định với mức thu nhập tương đối cao. Bởi lẽ, chúng tôi hiểu rằng, phải biết đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu thì mới đạt được hiệu quả tốt.

Đăng ký học nghề sửa điện lạnh tại trung tâm, bạn có thể nhận được các lợi ích nổi trội sau đây:

 • Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội
 • Phương pháp học tập đặc biệt, một thầy một trò; đan xen giữa thực hành và lý thuyết; thực hành chiếm 80% chương trình đào tạo nghề.
 • Học phí hợp lý, tiết kiệm cho học viên; có nhiều chương trình hỗ trợ cho các đối tượng đặc biệt như: Con thương binh liệt sỹ, người khuyết tật có đủ sức lao động,….
 • Đội ngũ chuyên gia, giảng viên có thâm niên trong nghề, có chuyên môn cao và kinh nghiệm đứng lớp; tận tình, tâm huyết, hỗ trợ học viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.
 • Học viên có cơ hội được học lại MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI khi có đủ các điều kiện của trung tâm
 • Cung cấp giáo trình học tập miễn phí trong quá trình học

Và còn rất nhiều lợi ích đặc biệt khác khi học viên tham gia các chương trình đào tạo của trung tâm Dạy nghề số 1.

học nghề điện lạnh tại dạy nghề số 1

Khóa học nghề điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1

Cam kết học nghề điện lạnh tại trung tâm | Học xong đi làm ngay

Ra đời với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo những kỹ thuật viên, thợ sửa chữa điện lạnh xuất sắc nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng và thị trường, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một chương trình đào tạo mới nhất, hợp lý nhất.

Trên cương vị là những người đào tạo hoạt động dạy nghề, chúng tôi tập trung phát triển trung tâm theo hướng “Đổi mới- Hợp lý- Hiệu quả“, đào tạo ra những thợ sửa chất lượng, chuyên nghiệp, không ngại vất vả.

Chúng tôi cam kết về khóa học nghề điện lạnh tại trung tâm như sau:

 • Khóa học hiệu quả, chất lượng cao

Học viên được tham gia một trong những chương trình học tập theo phương hướng đổi mới, tập trung vào thực hành là chủ yếu. Từ đó, sau khi kết thúc khóa học, học viên không còn bỡ ngỡ và làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

 • Học 80% thực hành, phương pháp học 1:1

Trong quá trình học, kiến thức lý thuyết chỉ chiếm khoảng 20% thời gian học, chủ yếu tập trung cho học viên thực hành 80%. Phương pháp học tập 1:1 ( một thầy một trò) giúp học viên dễ tiếp thu, giảng viên có thể theo sát học viên, tạo ra chất lượng học tập tốt nhất.

 • Học phí hợp lý, tiết kiệm

Khóa học nghề điện lạnh tại trung tâm chúng tôi có chi phí tương đối rẻ so với trên thị trường. Đồng thời, thường xuyên thành lập quỹ và chương trình hỗ trợ một số đối tượng đặc biệt khó khăn, người khuyết tật,….

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn; tâm huyết với nghề

Dạy nghề số 1 có đội ngũ giảng viên đông đảo, là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Các giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp, trình độ chuyên môn cao; tâm huyết với nghề, tận tâm tận tình với học viên.

 • Cam kết học xong đi làm ngay

Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm chúng tôi, học viên hoàn toàn biết việc và làm được việc. Chúng tôi cam kết giới thiệu học viên làm việc tại các trung tâm, công ty về điện tử, điện lạnh khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0988.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top