skip to Main Content
Menu

Tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô Hà Nội cơ hội vừa học vừa làm

Dạy nghề số 1 tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô Hà Nội, tạo cơ hội vừa học vừa làm cho toàn bộ các học viên. Hiện tại, trung tâm nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn học viên đăng ký học việc sửa chữa ô tô. Sau khi kết thúc khóa đào tạo sửa chữa ô tô, trung tâm tạo điều kiện để các bạn học viên ở lại làm việc luôn tại trung tâm nếu muốn, hoặc sẽ hỗ trợ các học viên vào làm việc tại các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô hàn đầu.

Chương trình tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô Hà Nội

Kinh tế phát triển khiến thu nhập của người dân ngày càng tăng cao hơn. Xe hơi đã không còn là một tài sản xa xỉ đến nay xe hơi đã trở thành phương tiện đi lại quen thuộc với mọi người.

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua sắm xe ô tô càng trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Cũng có người mua xe để phục vụ cho việc đi lại hay mua xe phục vụ ngành vận tải, làm ăn. Bên cạnh đó, cũng có những người thì lại mua ô tô  để thể hiện đẳng cấp …

Lượng xe hơi trong thời gian vừa qua được tiêu thụ cao thì nhu cầu sửa chữa, nhu cầu bảo hành cũng tăng mạnh theo khiến cho ngành kinh doanh dịch vụ sửa chữa ô tô thêm ăn nên làm ra.

Học việc sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Học việc sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Vì sao nhiều đơn vị tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô Hà Nội?

1. Nhu cầu của xã hội hiện nay ngày càng tăng cao

Hầu hết những thương hiệu xe hơi nổi tiếng ở trên thế giới đều có mặt tại Việt Nam điều này dẫn đến thị trường xe hơi rất sôi động. Đi lại bằng xe hơi trong thời gian gần đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với người dân toàn thành phố Hà Nội. Không chỉ có thế, người tiêu dùng trong thời đại công nghệ hiện đại còn quan tâm lựa chọn những dòng xe cao cấp, chức năng autu đi kèm hiện đại.

Do đó, nhu cầu về lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp ô tô càng tăng, đã mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các thợ tay nghề cao.

2. Mức thu nhập hấp dẫn

Thời gian học nghề sửa chữa ô tô thường kéo dài như sau:

  • Học nghề tại trung tâm Dạy nghề số 1 dao động: 9 tháng đến 2 năm
  • Học việc tại các Gara sửa chữa dao động: 3 tới 4 năm

Mức thu nhập của nghề này được đánh giá rất cao. Mức lương khởi điểm thường có thể bắt đầu từ 4 – 7 triệu. Một khi tay nghề sửa chữa, bảo dưỡng của bạn được nâng cao thì mức lương càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

3. Cơ hội mở cửa hàng kinh doanh Gara riêng

Sau nhiều năm lăn lộn với nghề, chắc chắn các bạn sẽ tích lũy được không ít kinh nghiệm cũng như tiền bạc và tích lũy được thêm những mối quan hệ. Đây cũng chính là những điều kiện thuận lợi giúp cho bạn tự mở cho mình một gara riêng để có thể kinh doanh.

Học việc sửa chữa ô tô tại Gara

Học việc sửa chữa ô tô tại Gara

Trung tâm Dạy nghề số 1 tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô Hà Nội

Tùy theo mục tiêu nghề nghiệp riêng cũng như điều kiện cá nhân, bạn đọc nên cân nhắc để lựa chọn cho mình nơi học tập phù hợp nhé.

Tại Dạy nghề số 1, chúng tôi liên tục tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô Hà Nội do Hà Nội là nơi có mật độ xe ô tô cao nhất nhì cả nước, nơi đây cần một số lượng lớn thợ sửa ô tô có trình độ chuyên môn tốt và có tay nghề cao.

Chương trình đào tạo chính quy của trung tâm Dạy nghề số 1:

  • Ưu điểm: Môi trường đào tạo tại Dạy nghề số 1 chuyên nghiệp và bài bản, cơ hội tốt để các bạn rèn luyện, tiếp xúc với các hãng xe hiện đại tại Việt Nam. Việc tốt nghiệp với bằng cấp chính quy được xem là một điểm cộng khi bạn đọc đi tìm việc.
  • Chương trình đào tạo bám sát với thực tế, cung cấp cho học viên lượng kiến thức cấu tạo xe của một số hãng.
  • Được học kỹ năng cơ bản để sửa chữa và bảo hành xe với thời gian học cân đối hợp lý và chi phí học tập được miễn phí hoàn toàn.
  • Do đó, khi tham gia làm việc thực tế, học viên không còn cảm giác bối rối khi tiếp xúc với các dòng xe mới trên thị trường.

Với lộ trình học như vậy, học viên khi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm Dạy nghề số 1 đều có thể tham gia làm việc ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233 nhé.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top