skip to Main Content
Menu

Học sửa điện thoại tại Hà Nội ở đâu đáng đồng tiền bát gạo

Trước sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thì các trung tâm dạy nghề theo đó cũng mọc lên như nấm. Bạn có đam mê với nghề sửa điện thoại? bạn muốn học sửa điện thoại tại Hà Nội nhưng còn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo uy tín? Bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm đào tạo nghề sửa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội – Trung tâm dạy nghề số 1.

1. Giới thiệu sơ qua về Trung tâm dạy nghề số 1

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Trung tâm Dạy Nghề Số 1 là đơn vị hạch toán phụ thuộc của Công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt – VigsGroup được tổ chức theo điều lệ và quy chế riêng do Hội đồng quản trị Công ty phê duyệt.

Trung tâm Dạy Nghề Số 1 tọa lạc tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội là 1 địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm, với đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy các học viên. Cơ sở vật chất hiện đại. Học viên được học đến 90% thực hành thực tế và 10% lý thuyết, nhằm đào tạo vững tay nghề cho các bạn yên tâm ra nghề làm được việc.

Sau khi kết thúc khóa học, đảm bảo vững tay nghề để có thể làm việc tại hệ thống trung tâm bảo hành, cửa hàng điện thoại cao cấp tại Việt Nam với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

2. Thời gian và chi phí học tại Trung tâm dạy nghề số 1

Chỉ với học phí 10.000.000 đồng trọn gói khóa học sửa điện thoại ở Hà Nội trong vòng 2 tháng là các học viên đã có đủ khả năng hành nghề, thành thạo kỹ thuật, hoàn toàn có thể tự sửa chữa được mọi hỏng hóc trên thiết bị di động.

Trung tâm có linh động các ca học, phù hợp với mọi đối tượng. Thời gian học từ thứ 2 đến chủ nhật, có cả ca sáng, ca chiều và ca tối. Học viên tự sắp xếp sao cho tối ưu nhất đối với thời gian của bản thân.

3. Quyền lợi dành cho học viên khi tham gia khóa học sửa chữa điện thoại tại trung tâm

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị cho học viên thực hành song song với việc học lý thuyết

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Dạy nghề số 1 đều là những người có tâm huyết, nghiệp vụ sư phạm và đã giảng dạy trong nhiều năm, luôn mong muốn giúp đỡ các học viên hoàn thành các mục tiêu đề ra khi tham gia khóa học.

Tài liệu luôn được cập nhật mới theo xu hướng công nghệ hiện đại

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được thực hành ngay tại cửa hàng, sửa chữa trực tiếp trên máy sống, sửa các bệnh của các loại điện thoại iPhone, iPad, HTC, SONY, SAMSUNG…

Ngoài ra, trung tâm có cam kết, 100% học viên tốt nghiệp có tay nghề chuyên môn cao, 100% học viên sẽ được bố trí làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập khá

Học viên luôn được giáo viên hỗ trợ sửa chữa – tư vấn bất kỳ khó khăn, sự cố nào sau khi ra trường hoặc đi làm.

Học sửa điện thoại tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1

Học sửa điện thoại tại trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1

4. Học viên được trang bị những gì sau khi kết thúc khóa học sửa điện thoại ở Hà Nội

Khi theo học tại Trung tâm dạy nghề số 1 bạn không những được trang bị về mặt kiến thức mà bạn còn được trang bị những kỹ năng mềm để công việc sẽ thuận lợi hơn.

Về mặt kiến thức: Học viên sẽ có kiến thức về các linh kiện, cách sử dụng, quy trình vận hành và cách thay đổi linh kiện; biết cách sử dụng các thiết bị hàn, khò, lắp ráp mạch, đồng hồ vạn năng…

Về mặt kỹ năng: Trung tâm sẽ đào tạo học viên các kỹ năng xử lý tình huống, phản ứng nhanh đối với những trục trặc của điện thoại; kỹ năng giao tiếp với khách hàng, tư vấn, đưa ra các giải quyết hư hỏng, tạo niềm tin đối với khách hàng….

Nắm được xu thế phát triển của xã hội, nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình con đường “học sửa chữa điện thoại Hà Nội” để làm hành trang vào đời. Còn bạn thì sao? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học nghề sửa chữa điện thoại, nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề số 1

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Xem thêm: khóa học sửa điện thoại iphone

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top