skip to Main Content
Menu

Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội- Học 80% thực hành

Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội ở trung tâm nào tốt nhất?” là câu hỏi Dạy nghề số 1 nhận được nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

Quy trình tiếp nhận thông tin học viên khi dạy nghề điện lạnh miễn phí

Ra đời và thành lập từ nhiều năm nay, trung tâm Dạy nghề số 1 đã tiếp nhận và đào tạo được hàng nghìn kỹ thuật viên,thợ sửa điện tử điện lạnh cho thị trường miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi được đánh giá là một trong 3 trung tâm có hoạt động đào tạo dạy nghề tốt nhất tại Hà Nội.

Quy trình tiếp nhận thông tin học viên khi dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin học viên qua đường dây nóng: 0935.230.233 – 0355.230.233 – 0366.230.233 – 0377.230.233

Học viên có nhu cầu học khóa học sửa điện lạnh miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của trung tâm. Bộ phận Tư vấn và tuyển sinh có trách nhiệm tiếp nhận thông tin của học viên, tư vấn và thông báo cho học viên về thông tin khóa học dạy nghề điện lạnh miễn phí.

Bước 2: Làm hồ sơ và tham gia khóa học nghề điện lạnh

Sau khi học viên được tư vấn và lựa chọn tham gia một khóa học phù hợp với bản thân, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để tham gia có thể tham gia khóa học gần nhất.

Hồ sơ học khóa dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội bao gồm:

 • Đơn xin học tại trung tâm
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận tại địa phương
 • Sổ hộ khẩu ( Bản sao, có công chứng)
 • Chứng minh thư nhân dân ( Bản sao, có công chứng)
 • Giấy khai sinh ( Bản sao, có công chứng)
 • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/ THPT ( bản gốc)
 • Ảnh thẻ 4*6; 3*4

Bước 3: Học khóa học dạy nghề điện lạnh miễn phí

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, bộ phận Tư vấn và tuyển sinh sẽ sắp xếp lớp học hợp lý và thông báo tới học viên. Cuối cùng, học viên có thể tham gia khóa học điện lạnh miễn phí của chúng tôi theo thông báo từ trung tâm.

dạy nghề điện lạnh miễn phí tại hà nội 80% thực hành

Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội với 80% thực hành

Tại sao nên lựa chọn chương trình dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội?

Năm 2018, chúng tôi đã tổ chức hơn 20 lớp học dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội với gần 300 học viên tham gia. Hơn 80% trong số đó đã có việc làm ổn định và thu nhập tương đối tốt. Bởi lẽ, với vai trò là những người đào tạo- giáo dục trong hoạt động dạy nghề, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Phải mang đến cho học viên chất lượng học tập tốt nhất, hiệu quả nhất, chất lượng nhất.

Khi đăng ký tham gia khóa học dạy nghề điện lạnh miễn phí của chúng tôi, bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

 • Khóa học tuy miễn phí những đảm bảo về mặt chất lượng và nội dung; giúp học viên sau khi kết thúc khóa học có thể làm được việc
 • Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội với 20% lý thuyết và 80% thực hành; học viên thường xuyên được đi đến các công trình lớn để quan sát và thực hành trực tiếp.
 • Khóa học “Cầm tay chỉ việc“, học theo phương pháp đào tạo một thầy một trò; từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình học.
 • Học nhanh chóng, sau một tuần có thể làm được việc ngay
 • Giảng viên của trung tâm chúng tôi có chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các học viên trong quá trình học tập.
 • Khóa học miễn phí 100%, trung tâm cung cấp cho bạn toàn bộ giáo trình và các tài liệu có liên quan trong toàn bộ quá trình học tập.
dạy nghề điện lạnh miễn phí hiệu quả

Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội hiệu quả cao

Nói chúng, chương trình dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội của trung tâm Dạy nghề số 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn học nghề nghiêm túc và đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu để có thể kiếm tiền ngay

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top