skip to Main Content
Menu

Học nghề điện dân dụng miễn phí cam kết chuẩn chất lượng đào tạo

Học nghề điện dân dụng hoàn toàn miễn phí là kế hoạch đào tạo mà Dạy nghề số 1 là vô cùng cần thiết cả ở hiện tại lẫn tương lai, nghề điện dân dụng là một trong những nghề có giá trị và thiết thực nhất đối với cuộc sống. Điện giờ đây được đã có mặt khắp nơi kể cả miền núi hay vùng sâu vùng xa. Các thiết bị điện xuất hiện ngày một nhiều hơn trong các hộ gia đình, các hệ thống điện cũng đòi hỏi sự tinh tế và khoa học hơn trước. Dù cho là lắp đặt mới hay sửa chữa thì nó vẫn phải nhờ tới các thợ điện chuyên nghiệp.

Học nghề điện dân dụng miễn phí – cơ hội học nghề cho nhiều bạn trẻ

Học nghề điện dân dụng miễn phí đến nay không còn là cụm từ xa lạ với các bạn trẻ. Cũng có khá nhiều trung tâm đào tọa kiểu vậy mở ra, nhưng tôi tin rằng bạn sẽ có những ràng buộc trong đó. Tuy nhiên Dạy nghề số 1 thì không có bất kỳ một ràng buộc nào và chắc chắn đào tạo là miễn phí!!!

Hiện nhân lực làm trong ngành điện nói chung và ngành điện dân dụng luôn luôn trong tình trạng thiếu hụt đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề.
Bên cạnh đó, tại các khu dân cư và tại khu công nghiệp nhu cầu nhân lực về ngành điện dân dụng hiện nay là rất lớn.
Đặc biệt hơn cả, trong khi nhân lực ở trong ngành điện dân dụng đang thiếu rất nhiều thì rất nhiều nhân công lại tìm cách ra xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… để có thể làm việc vì tại các đơn vị này có mức đãi ngộ cao hơn. Chính vì thế, nguồn nhân lực điện dân dụng trong nước ta lại càng thiếu.

Vì sao nên học nghề điện dân dụng miễn phí tại Dạy nghề số 1

Hiện tại trung tâm Dạy nghề số 1, đã và đang mở các lớp học nghề điện dân dụng hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ các học viên trên mọi miền tổ quốc.

Dạy nghề số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời, trưởng thành và phát triển với tinh thần tương ái, hỗ trợ cộng đồng.

Rất nhiều học viên sau khi theo học tại trung tâm dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Hơn thế nữa, theo học tại Dạy nghề số 1 học viên đều được tham gia học tập với chương trình học bài bản, quy trình học chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Học nghề điện dân dụng miễn phí

Học nghề điện dân dụng miễn phí

Nội dung khóa học nghề điện dân dụng miễn phí tại Dạy nghề số 1

1. Về nguyên lý điện dân dụng cơ bản:

Học viên được tìm hiểu thêm về nguồn điện, dòng điện và điện áp, công suất: Khái niệm, tìm hiểu thêm về ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, tìm hiểu thêm về cách sử dụng đồng hồ vạn năng… Về an toàn điện: Học viên được tìm hiểu thêm về các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, các tụ điện, quận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, tìm hiểu thêm về mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút các linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC có trên các mạch điện.

2. Chương trình học điện dân dụng chuyên sâu tại Dạy nghề số 1

–     Học việc được tìm hiểu cách đọc và cách thiết kế bản vẽ mạch điện nội thất nổi và nội thất ngầm., tìm hiểu thêm về mạch điện kiều khiển từ xa, điều khiển bằng rơ-le thời gian.
–     Học việc nắm được cách đọc, thiết kế bản vẽ, cùn với sơ đồ và nguyên lý hoạt động, cách lắp đặt của mạch điện máy công cụ như: Mạch đảo chiều quay và mạch đổi hướng sao tam giác cùng với mạch điện động cơ làm việc theo thứ tự…
–     Thiết kế bản vẽ mạng điện ở trong nhà và ngoài trời ( các căn hộ dân dụng, chung cư và  biệt thự).
–     Sửa chữa cuốn máy biến áp 1 pha và 3 pha, lắp đặt mạch cơ bản 3 pha.
–     Sửa chữa bếp từ đơn và bếp từ kép, sửa chữa nồi cơm điện, kiểm tra và sửa chữa bình nóng lạnh điện tử.
–     Sửa chữa các thiết bị động cơ 1 pha, Quạt điện, sửa máy bơm nước sửa chữa quạt thông gió, động cơ 1 pha khởi động bằng má và vít…
–     Sửa chữa các dụng cụ máy cầm tay, máy khoan, sản phẩm máy mài, máy giặt và thiết bị máy lạnh gia đình, máy phát điện ….

Ngoài ra, bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top