skip to Main Content
Menu

Học nghề điện lạnh ở đâu đảm bảo chiều sâu về chất lượng đào tạo

Học nghề điện lạnh ở đâu chắc chắn là câu hỏi mà các bạn quan tâm đến lĩnh vực điện lạnh sẽ đặc biệt quan tâm. Một địa chỉ dạy nghề tốt được coi là yếu tố tạo nên sự thành công về nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Nghề điện lạnh ngày một phát triển mạnh trong những năm gần đây. Đây được xem là thời gian vàng để theo đuổi nghề điện lạnh. Bởi nghề này mang lại công việc ổn định, mức lương cao cho người thợ điện lạnh

Học sửa chữa điện lạnh ở đâu thật sự có chất lượng

Người ta vẫn thường nói: Học cho rộng, hỏi cho kỹ, nghĩ cho cẩn thận, phân biệt cho rõ, làm cho hết sức thì chúng ta sẽ thành công. Cho dù ngành nghề nào thì chúng ta vẫn cần học thật kỹ, học sao cho hết sức thì chúng ta sẽ thành công.

Học sửa chữa điện lạnh cũng vậy, bạn muốn thành công, vững vàng với nghề thì bạn cần dành thời gian học tập. Thực sự nghiêm túc với ngành học của chính mình, nghiêm túc với nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Có như vậy, chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Nghề sửa chữa điện lạnh hiện nay không còn là một chuyên ngành xa lạ, thế nhưng việc học sửa chữa điện lạnh ở đâu uy tín, hiệu quả, chất lượng lại không phải là điều ai cũng rõ.

Hiện tại, Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo chuyên ngành sửa chữa điện lạnh. Rất nhiều học viên theo học tại Dạy nghề số 1 đều đảm bảo có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Dạy nghề số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời, xây dựng và phát triển với sứ mệnh: Đào tạo nguồn học viên nhân đức, nhân tài, nhân trí thức.

Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cộng đồng, Dạy nghề số 1 đã mở nhiều lớp dạy học nghề, đào tạo miễn phí, tạo công ăn việc làm cho đông đảo thanh thiếu niên trên khắp mọi miền đất nước.

Tại trung tâm Dạy nghề số 1, có rất nhiều học viên ở xa chưa có việc làm, các bạn đến với Dạy nghề số 1 để theo học các khóa học miễn phí tại đây.

Học viên sau khi theo học xong khóa học sửa chữa điện nước hoàn toàn có thể xin việc làm ngay và không bị bó buộc bởi bất cứ ràng buộc nào.

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Lợi ích khi học nghề điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Nhiều học viên đặt ra câu hỏi tương tự như: Học sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt nhất? Trên thực tế một trung tâm đào tạo tốt dựa trên những lợi ích đem lại cho học viên:

Khi theo học sửa chữa điện lạnh ở trung tâm Dạy nghề số 1, các bạn sẽ được học tập với lộ trình bài giảng bài bản, chuyên nghiệp. Lộ trình học rõ ràng, sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn hoàn toàn có thể trở thành kỹ thuật viên lắp đặt, sửa chữa điện lạnh với tay nghề vững vàng, mức thu nhập xứng đáng.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết 100% về việc làm cho học viên, học viên có thể làm việc trực tiếp tại trung tâm cũng có thể làm việc ở những nơi bạn lựa chọn, hay bạn hoàn toàn làm chủ trong lĩnh vực điện lạnh
Điều kiện để các bạn tham gia học tại trung tâm dạy nghề số 1 cũng hết sức đơn giản, chỉ cần trên 16 tuổi va có sức khỏe là các bạn đều có thể theo học được. Thời gian học khoảng 2,5 – 3 tháng các học viên đã ra nghề và bắt đầu con đường làm thợ điện lạnh của mình.
Mọi thắc mắc, thông tin cần liên hệ bạn đọc hãy gửi tới địa chỉ trung tâm Dạy nghề số 1 tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Xem thêm: Tương lại nghề điện tử điện lạnh

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top