skip to Main Content
Menu

Hỏi đáp: học nghề điện lạnh ở đâu hiện nay dạy tốt nhất?

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất hiện nay? Có nhiều bạn trẻ ở Hà Nội đang mong muốn tìm kiếm một công việc học nghề. Bạn hãy tới và thử sức tại Dạy nghề số 1. Tại đây chúng tôi chuyên đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh. Sau khi học xong chắc chắn bạn không hề thiếu việc làm.

Học nghề điện lạnh ở đâu, đã bao giờ bạn nghĩ đến chưa? Rất nhiều bạn trẻ hiện nay mất quá nhiều thời gian để học và tìm việc. Nhưng chưa xác định được công việc nào sẽ gắn bó với mình lâu dài. Có khi sau khi tốt nghiệp cấp 3 bạn sẽ cố học tiếp theo như lời hướng dẫn của bố mẹ. Mà khoảng thời gian đó thực sự rất là lãng phí. Thanh xuân đối với ai mà nói cũng là khoảng thời gian đẹp nhất. Nếu chẳng qua chỉ là ngồi học xong về nhà thì chính bạn tự biến mình thành một con robot cả.

Nhưng liệu có ai tự vứt bỏ cái vỏ bọc đó, tự tìm cho hướng đi riêng của mình. Nếu bạn không biết mình nên làm gì thì hãy đến với chúng tôi. Dạy nghề số 1 – trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hướng đi riêng cho mình. Tự nuôi sống bản thân mình bằng chính đôi tay của mình mà không phụ thuộc vào ai hết.

hoc nghe dien lanh o dau, học nghề điện lạnh ở đâu

Một buổi dạy học tại Dạy nghề số 1

Chọn học nghề điện lạnh ở đâu thì tốt?

– Một trong số lý do khiến nhiều trung tâm không mở ra các khóa học đào tạo sửa chữa điện lạnh. Là do việc đầu tư các trang thiết bị thực hành rất tốn kém. Cùng với đó là các dụng cụ làm việc đòi hỏi nguồn đầu tư rất lớn. Cũng có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điện lạnh hiện nay kiêm luôn cả dạy nghề.

– Nhưng riêng với các trung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm.Họ đã có hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đầy đủ trang thiết bị. Như Dạy nghề số 1 hiện nay, chúng tôi luôn tự hào là đào tạo ra những người thợ có chuyên môn giỏi. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đã từng sửa qua thực tế rất nhiều thiết bị điện lạnh. Khi đến với trung tâm chúng tôi có các chính sách dành cho các học viên. Như các học viên đi bộ đội, con nhà nghèo… chúng tôi sẽ giảm học phí phù hợp. Chính những điều đó đã làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Không lo thiếu việc làm sau khi học nghề sửa điện lạnh xong:

– Các hệ thống điện lạnh ngày nay trong nhà thì không hề thiếu. Chỉ cần bạn lượn quanh một vòng các khu chung cư, tòa nhà… Cũng có thể bắt gặp vô số. Đời sống của nhân dân ngày càng cao thì việc sử dụng đồ điện lạnh cũng tăng theo. Do vậy khi bạn học nghề sửa điện lạnh thì chắc chắn không bao giờ lo thất nghiệp.

– Mặt khác, các sản phẩm điện lạnh ngày nay lại tập trung rất nhiều ở các thành phố lớn. Hay trong các khu công nghiệp vừa và nhỏ cũng không hề thiếu. Trong khi đó trên thế giới có rất nhiều tập đoàn lớn như Samsung, LG.. lại đang đổ dồn về Việt Nam. Khiến lượng nhân công dành cho ngành sửa chữa điện lạnh lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Rất nhiều người trong ngành đã khẳng định rằng 100% học viên theo ngành không lo thất nghiệp nữa.

Học nghề điện lạnh có những ưu điểm, khó khăn gì?

1.Khó khăn:

Lúc đầu thì bạn sẽ lo lắng học nghề điện lạnh ở đâu? Đến khi tìm được trung tâm học nghề thành thạo thì bạn chắc chắn sẽ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi làm. Nhưng khó khăn trong lúc làm việc bạn đã biết chưa? Dạy nghề số 1 sẽ chỉ cho bạn biết:

– Những tháng cao điểm của nghề sửa điện lạnh là vào mùa hè. Nhiều lúc đến thời kỳ cao điểm bạn phải sửa đồ điện lạnh từ 5h sáng đến 12 giờ đêm. Có khi bạn phải làm việc như đang chạy sô vậy. Có ngày chẳng có lấy một khách gọi điện. Có khi trong một ngày lại có 5,6 người gọi. Nếu bạn đang làm cho các khu công nghiệp thì công việc sẽ thường xuyên hơn, nhàn hơn. Nhưng đồng nghĩa với nó lương sẽ ít hơn.

– Thứ hai trong quá trình làm việc độ rủi ro cũng khá cao. Đa phần các thiết bị điện tử, điện lạnh ngày nay được cấu tạo tinh vi hơn. Các nguyên lý cấu tạo của nó cũng sẽ khác hơn. Chính vì lẽ đó cần phải đòi hỏi người thợ phải bắt bệnh chính xác hơn. Đảm bảo được sự uy tín, trách nhiệm trong mắt của khách hàng. Có khi nhiều thiết bị chỉ hỏng một lỗi nhỏ đơn giản. Nhưng chính những người thợ sửa điện lạnh non kém lại không biết. Có thể dẫn đến thay cả một dây chuyền gây ra tốn chi phí rất nhiều.

2. Ưu điểm :

  • Thu nhập và công việc tương đối ổn định.
  • Làm việc thoải mái thời gian
  • Việc lúc nào cũng có sẵn
  • Có thể tự sửa được các đồ điện lạnh trong nhà.
  • Bạn có điều kiện được tìm tòi, hiểu biết thêm về các thông tin của nghề. Dạy nghề số 1 luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các nhà sản xuất.

Khi đọc đến đây chắc bạn cũng tự cho mình câu trả lời cho câu hỏi. Học nghề điện lạnh ở đâu rồi chứ. Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233 và đăng ký học ngay bây giờ. Dạy nghề số 1 luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Xem thêm: Tương lai nghề điện tử điện lạnh

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top