skip to Main Content
Menu

Vì sao nên học sửa chữa tủ lạnh – Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín

Vì sao nên học sửa chữa tủ lạnh ngay bây giờ? Đến với Dạy nghề số 1 đảm bảo 100% học viên hoàn thành khóa học đều có việc làm, tay nghề cao, thu nhập ổn định.

Học nghề sửa chữa tủ lạnh mang đến cho bạn một tương lai mới. Nó đang được đánh giá là một ngành rất tiềm năng hiện nay.  Vì muốn các bạn trẻ có một tay nghề vững để tạo lập lên tương lai, không cần phụ thuộc vào bất cứ cái gì. Trung tâm dạy nghề số 1 đã mở ra các khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh tại hà nội nói chung hay các khóa học nghề sửa chữa tủ lạnh nói riêng.

Đã có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng chọn nghề điện lạnh ngày càng nhiều. Đa số các em đều thích làm việc liên quan đến các thiết bị điện lạnh. Hay muốn tự sửa cho nhà mình các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…

Thợ học sửa tủ lạnh ngay tại nhà

Thợ học sửa tủ lạnh ngay tại nhà

Lý do bạn nên học nghề sửa chữa tủ lạnh của Dạy nghề số 1:

 • Thị trường sử dụng tủ lạnh đang ngày càng phát triển. Dù bất cứ ở đâu cũng cần đến những người thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.
 • Không cần bằng cấp cao sang như giáo sư, tiến sĩ. Chỉ cần bạn chăm chỉ tìm tòi, ham học hỏi để bổ sung kiến thức chuyên môn.
 • Học sửa tủ lạnh tại Dạy nghề số 1 bạn sẽ có việc làm luôn
 • Có thể tự sửa các đồ điện lạnh cho nhà mình và người thân.
 • Học thành thạo, trở thành thợ sửa tủ lạnh giỏi có thể tự mở cửa hàng riêng.
 • Công việc thoải mái, nhẹ nhàng – với mức lương cao, ổn định.
 • Không còn nỗi lo khi đồ điện lạnh trong nhà bị hỏng và gặp phải các trung tâm sửa chữa tủ lạnh không uy tín.

Đến với Dạy nghề số 1 bạn sẽ được những lợi ích:

 • Làm quen với tủ lạnh và các thiết bị khác nếu bạn muốn học. Biết cách lắp đặt, sửa chữa tủ lạnh và các kỹ năng khác trong nghề.
 • “Học đi đôi với hành” là tiêu chí tại trung tâm dạy học nghề sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi. Các bạn sẽ được hướng dẫn sửa chữa bởi các nhân viên kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã từng sửa qua nhiều tủ lạnh của khách hàng. Được thực hành luôn tại chỗ với những thiết bị có sẵn tại trung tâm.
 • Môi trường học tập vui vẻ, hòa đồng, đoàn kết giữa các học viên.
 • Được tích lũy kiến thức vững chắc, tay nghề ổn định để có thể ra ngoài làm nghề.
 • Xin được việc ở bất kỳ đâu trên, không lo mất thời gian đi học thêm để lấy kinh nghiệm.
 • Học được tính cẩn thận, tỉ mỉ và tính trung thực trong nghề. Và các kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề với khách hàng khi cần thiết
 • Được hỗ trợ ăn ở với các bạn ở xa mà không tìm được chỗ ở
 • Cam kết học nghề sửa chữa tủ lạnh xong có thể đi làm luôn. Hoặc bạn có thể làm ngay tại dạy nghề số 1
 • Dạy nghề số 1 chúng tôi vận dụng phương pháp dạy (1:1) 1 thầy 1 trò. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa tủ lạnh đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Để bạn có thể nắm rõ được trong thời gian học tại trung tâm.
Thợ học sửa tủ lạnh tại dạy trung tâm dạy nghề số 1

Thợ học sửa tủ lạnh tại dạy trung tâm dạy nghề số 1

Dạy nghề số 1 – Trung tâm dạy Học nghề sửa chữa tủ lạnh cam kết:

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại được chuẩn bị sẵn sàng để các bạn có thể yên tâm học tập. Trung tâm dạy nghề số 1 là địa chỉ dạy học nghề sửa chữa tủ lạnh uy tín trên cả nước.

– Chúng tôi cam kết chỉ sau 3 tháng bạn sẽ thành thạo nghề. Và được đi sửa trực tiếp cho các nhà dân hay công ty khi họ cần đến.

Đến đây tôi nghĩ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi vì sao nên học nghề sửa chữa tủ lạnh cho riêng mình. Bạn có thể tự lựa chọn hướng đi cho riêng bản thân mà mình muốn. Nếu còn thắc mắc hay có câu hỏi gì về các dịch vụ, khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh nói chung tại đây. Hay bạn thắc mắc về các khóa học nghề sửa chữa tủ lạnh nói riêng. Thì hãy mạnh dạn đặt câu hỏi với chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hotline hỗ trợ dành cho bạn :0988.230.233 – 0935.230.233 

>> Xem thêm: Mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh cần những gì? Chuyên gia giải đáp

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top