skip to Main Content
Menu

Học nghề sửa điện lạnh Miễn Phí | Học nhanh ( 80% học thực hành )

Học nghề sửa điện lạnh miễn phí rõ ràng là một cơ hội quá tốt cho những ai chưa có việc làm, chưa xác định rõ việc làm hay muốn thay đổi công việc hiện tại. Có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề học điện lạnh miễn phí sẽ không đạt hiệu quả cao hay chỉ dạy sơ sài khiến học viên có học cũng không làm được việc.

Tuy nhiên, ở Dạy nghề số 1 điều này sẽ không còn là điều mà các học viên phải lo lắng bởi với phương châm dạy 80% thực hành, 20% lý thuyết kết hợp học thực chiến 1 thầy 1 trò giúp các học viên nhanh chóng có được một nghề hái ra tiền.

Vì sao nghề sửa điện lạnh lại là nghề hái ra tiền

Thực tế mà nói, sau khi học nghề sửa chữa điện lạnh xong học viên không phải lo vấn đề việc làm bởi khối lượng công việc của nghề này vô cùng lớn. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh cũng không còn phải lo lắng vì nghề này mang tính thời vụ như trước kia.

Nghề sửa điện lạnh không còn mang tính thời vụ

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày một hiện đại, một số thiết bị điện tử điện lạnh trở thành thiết bị tối quan trọng và cơ bản không thể vắng mặt trong mỗi hộ gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh,… bởi sự tiện ích và cần thiết của những vật dụng này.

Tuy nhiên, bất kỳ một thiết bị dù đắt tiền hay hoạt động tốt đến đâu cũng có lúc hỏng hóc và cần những thợ học nghề sửa chữa điện lạnh miễn phí sửa chữa.

Ngày nay, đời sống và nhu cầu người dân tăng cao, họ không chỉ đòi hỏi lắp đặt và sử dụng những thiết bị điện tử điện lạnh mới nhất, hiện đại nhất, hoạt động tốt nhất mà còn mong muốn có một dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, đặc biệt thợ có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó, thời tiết và môi trường ở Việt Nam tương đối ẩm ướt, có mưa nhiều quanh năm là một trong những nguyên nhân khiến các thiết bị dễ bị hỏng hóc một số linh kiện trong máy.

Với tất cả những lý do trên đây, học nghề sửa điện lạnh miễn phí quả thực là một sự lựa chọn đúng đắn khi nghề này không còn mang tính thời vụ mà hoạt động tất cả các khoảng thời gian trong năm giống như mọi nghề nghiệp khác.

Thu nhập do học nghề sửa chữa điện lạnh mang lại

Bạn biết không, nhu cầu kỹ thuật viên, thợ sửa chữa không ngừng tăng cao, đặc biệt trong các tháng cao điểm như tháng 5, 6, 7, 11, 12. Thậm chí, nhiều đơn vị không đủ nhân lực để đáp ứng các yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Chính sự khan hiếm đó đã đưa nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh nói chung trở thành một trong những nghề “siêu hot”. Theo thống kê của chúng tôi, học viên mới học nghề sửa chữa điện lạnh mức lương khởi điểm trong khoảng 4- 6 triệu và những kỹ thuật viên có kinh nghiệm, con số ngày có thể lên tới 10, 12 triệu và cao hơn thế.

Đồng thời, khi theo học nghề sửa điện lạnh miễn phí bạn có thể mở các cửa hàng sửa chữa để hoạt động và phát triển; đem lại thu nhập tương đối cao và ổn định cho bản thân và gia đình.

học nghề sửa điện lạnh miễn phí hà nội

Học nghề sửa điện lạnh miễn phí ở Hà Nội

Vì sao nên học nghề sửa điện lạnh miễn phí ở Dạy nghề số 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức các khóa học điện lạnh miễn phí song chất lượng và uy tín không thực sự đảm bảo. Có trung tâm nội dung học tập không chuyên sâu, đào tạo hời hợt; có nơi học phí đắt đỏi, không phù hợp với đối tượng học tập,….

Chính vì vậy, với sự phát triển và nhu cầu học sửa chữa ngày một tăng cao, đồng thời nhận thấy yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng là tìm kiếm những nhân viên sửa chữa lành nghề, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trung tâm Dạy nghề số 1 tổ chức khóa học nghề sửa điện lạnh miễn phí dành cho tất cả các bạn có nhu cầu.

  • Khóa học điện lạnh miễn phí đào tạo bài bản, chuyên sâu, chất lượng, vừa học vừa làm; 80% quá trình học tập là thực hành chuyên sâu
  • Cam kết học viên ra trường có việc làm ngay, ổn định, lâu dài; giới thiệu học viên làm các công việc có liên quan đến nghề điện tử, điện lạnh
  • Đội ngũ giáo viên, hướng dẫn viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn trong học tập với sinh viên
  • Học phí hợp lý, tiết kiệm cho học viên
  • Hoàn tiền sau khóa học trong trường hợp học viện không làm được các công việc liên quan đến điện tử, điện lạnh mà trung tâm đã đào tạo
  • Chi phí học tập rõ ràng, công khai, minh bạch, không thu thêm tiền trong quá trình học tập
học nghề sửa điện lạnh miễn phí đi làm ngay

Học nghề sửa điện lạnh miễn phí đi làm ngay tại Dạy nghề số 1

Với phương châm “Vì tương lai của bạn và toàn xã hội” chúng tôi tự tin xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ngày một chất lượng, đổi mới, có lợi cho học viên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top