skip to Main Content
Menu

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội hoàn toàn Miễn Phí | Dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội là bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin mới nhất về chương trình dạy nghề Miễn Phí tại Dạy nghề số 1. Nhiều bạn đọc tỏ vẻ hoài nghi về việc Dạy nghề miễn phí mà chúng tôi đã và đang triển khai, tin tôi đi không có bất kỳ một ràng buộc nào ở đây, học xong các bạn hoàn toàn tự tin về tay nghề của mình, có thể xin việc vào bất kỳ một công ty điện lạnh nào các bạn mong muốn.

Xem thêm: khóa học sửa chữa điện lạnh trực tuyến online trên mạng từ a đến z

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội – một hướng đi khác biệt

Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng cần có một công việc, một nghề nghiệp ổn định. Với tư tưởng cố gắng để thi đỗ vào một trường đại học vẫn luôn là mơ ước của đại đa số các bạn học sinh khi đang còn trên ghế nhà trường.

Dẫu vẫn biết một xã hội coi trọng bằng cấp như hiện nay thì việc làm sao để có cho mình tấm bằng đại học thực sự là tấm vé thiết yếu để các bạn trẻ bước vào nghề.

Thực tế mà nói Bằng cấp chưa phản ánh thực tế trình độ của bạn, nó chỉ nó bước đệm cho quá trình xin việc của bạn được thuận lợi hơn. Trong khi ngày nay rất nhiều công ty đã không còn quá quan trọng tới bằng cấp nữa rồi.

Hầu hết các trường hiện nay đang được thương mại hóa nghĩa là họ đào tạo tràn lan không chuyên sâu dẫn tới chính sinh viên sau khi ra trường cũng không nắm rõ được công việc và khả năng thực sự của chính mình.

Bên cạnh cánh cửa đại học, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 3 có xu hướng tìm kiếm cho mình một địa chỉ học nghề uy tín, hiệu quả.

Xu hướng trên xảy ra được xem là một quy luật tất yếu bởi chính chúng ta vẫn đang cần một sự đảm bảo về công ăn việc làm sau này.

Xu hướng trên xảy ra được xem là một quy luật tất yếu bởi chính xã hội đang xảy ra tình trạng ” thừa thầy, thiếu thợ”. Những người nắm vững chuyên môn không thiếu thế nhưng những số thợ có trình độ kỹ thuật cao thì lại đang không đủ để có thể đáp ứng yêu cầu chung về nguồn lao động của xã hội.

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội sẽ đào tạo Miễn Phí cho toàn bộ các học viên

Thật dễ dàng để bạn tìm được một trung tâm học nghề điện lạnh miễn phí ở Hà Nội, tuy nhiên với mức học phí ở các trung tâm này thì không phải ai cũng có khả năng để theo học.

Khi thất nghiệp đang trở thành một thực trạng nghiêm trọng đang tồn tại ở đất nước ta, có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp nhưng vẫn không tìm được cho mình một công việc phù hợp hoặc thậm chí còn phải làm những ngành trái, không liên quan đến ngành học của mình.

Chính vì lẽ đó, hướng đi học nghề trong thời gian gần đây được quan tâm hơn cả. Rất nhiều bạn trẻ đang theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 trả lời rằng họ rất hài lòng với quyết định của chính mình.

Chính bởi thời gian học tại Dạy nghề số 1 ngắn cho nên học viên khi theo học có thể nhanh chóng nắm bắt công việc, được thực hành ngay sau mỗi buổi học, được miễn học phí và hơn thế nữa nhanh chóng có cơ hội để có thể tìm ra những việc làm phù hợp sau khi kết thúc khóa học.

Trong thời điểm hiện tại, các ngành nghề đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực có tay nghề kỹ thuật như: cơ khí, sửa chữa điện từ, ô tô, xe máy,… Ngoài ra, đối với các bạn nữ có thể lựa chọn những ngành nghề liên quan đến du lịch, khách sạn hay nhà hàng,….

Chính bởi nhu cầu tuyển lao động đối với các ngành nghề ngày một tăng cao cho nên mức thu nhập của người lao động cũng hấp dẫn hơn cả.

Tại trung tâm Dạy nghề số 1, học viên được đào tạo sửa chữa điện lạnh một cách bài bản, sát với thực tế yêu cầu và hơn hết, các bạn được miễn phí hoàn toàn 100 % học phí.

Học nghề điện lạnh miễn phí tại Dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh miễn phí tại Dạy nghề số 1

Vì sao thế? Bởi vì nhìn vào số lượng hồ sơ và những cuộc điện thoại mà các học viên gọi tới, Dạy nghề số 1 hiểu rằng xã hội này còn rất nhiều người đang không có việc làm, rất nhiều người còn đang loay hoay tìm nghề. Với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ cộng đồng chúng tôi quyết tâm xây dựng một xã hội không thể không có việc làm.

Nếu như các trung tâm khác để có được một nghề như vậy họ phải đóng một khoản học phí khoảng 10 triệu/khóa thì chúng tôi đào tạo nghề điện lạnh miễn phí.

Sau 3 đến 6 tháng học nghề điện lạnh ở Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ công ty nào, các bạn còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình các sản phẩm, nguyên nhân, giải pháp với chính khách hàng.

Để liên hệ đăng kí học tập, bạn đọc có thể ghé đến trụ sở văn phòng chính để được tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi ngay đến số điện thoại tổng đài: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233 . Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top