skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng không lo thất nghiệp

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng đúng phương pháp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn không chỉ biết sửa các thiết bị điện tử trong nhà còn biết sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Chỉ cần bạn gọi đến số 0988.230.233 – 0935.230.233 để hỗ trợ.

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng tại Dạy nghề số 1 bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm. Việc của bạn cần phải làm là học và trở thành một người thợ chuyên nghiệp. Mang đến những niềm vui cho khách hàng. Sự phục vụ tận tâm nhất hiện nay.

Dạy nghề số 1 chúng tôi không dám khẳng định chúng tôi là trung tâm dạy học sửa chữa điện tử điện dân dụng tốt nhất. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến những gì tốt nhất cho học viên hiện nay. Chúng tôi biết cái gì cần cho học viên và tốt cho bạn thì chúng tôi sẽ làm. Hãy đến với Dạy nghề số 1trung tâm sửa chữa điện tử, điện dân dụng uy tín, chất lượng. Để có một công việc tốt nhất dành cho tương lai sau này.

hoc sua chua dien tu dien dan dung, học sửa chữa điện tử điện dân dụng

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều mọi người xã hội hiện đại hiện nay. Dạy nghề số 1 đang đi đầu trong việc đào tạo học sửa chữa điện tử, điện dân dụng cho các học viên. Theo chương trình đào tạo bài bản, có giáo trình chuyên nghiệp theo quy chuẩn tốt nhất. Giúp đào tạo ra hàng trăm thợ lành nghề có trình độ cao, kỹ thuật giỏi, thu nhập ổn định.

Trung tâm đang sở hữu những giảng viên giỏi, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết. Và giúp bạn thành thạo những kỹ năng sửa chữa chỉ sau 3 tháng học việc. Tại đây bạn còn được đi làm tại nhà của khách và có tiền công của mình.

Bằng uy tín và chất lượng đi đầu, Dạy nghề số 1 luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Giúp học viên tự tạo dựng cho mình một tương lai vững chắc nhất. Chi phí học tại đây luôn là tốt nhất, có những hỗ trợ dành cho các học viên là bộ đội, con nhà nghèo… Bằng khả năng của mình chúng tôi sẽ giúp bạn có một công việc ổn định để nuôi sống bản thân.

Lý do bạn nên chọn học sửa chữa điện tử điện dân dụng tại Dạy nghề số 1:

  • Trang thiết bị đầy đủ, chính hãng đảm bảo có xuất sứ. Được hỗ trợ cho học viên trong lúc học thực hành.
  • Được học theo phương pháp 1 thầy 1 trò không sợ không hiểu bài. Chỉ việc tận tay, sẵn sàng giúp đỡ học viên trong lúc học.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Không có bất kỳ vấn đề gì mà chúng tôi không giải quyết được.
  • Dạy nghề trọn đời tại trung tâm chỉ cần bạn muốn học chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. Dù bạn đang đi làm và muốn học sửa chữa điện tử điện dân dụng để bổ sung kiến thức.
  • Ăn uống, sinh hoạt tại trung tâm cho những bạn ở xa sẽ được trung tâm hỗ trợ.
  • Được tiếp xúc với các thiết bị tân tiến. Những công nghệ mới cũng như nguyên lý hoạt động của nó.
  • Được đi sửa đồ tại nhà khách và nhận tiền công nếu sửa đúng.

Vì sao nên chọn học nghề sửa tivi LCD, LED, PLASMA:

Bạn cũng biết học nghề sửa tivi LCD, LED, PLASMA cũng là một trong những môn học sửa chữa điện tử điện dân dụng. Chắc các bạn cũng biết hiện nay dân số có đến 95% người dân sử dụng các loại thiết bị âm thanh thế hệ mới, tân tiến hơn, hiện đại hơn. Nhưng chính vì vậy mà độ bền của nó lại không lại không được như các thiết bị cũ. Thị hiếu của người dân hiện nay lại thích xem những màn hình to hơn, mỏng hơn tiện lợi hơn. Thế là hiện nay các tivi LCD – Led  đã thay thế cho các thiết bị cồng kềnh trước đây.

Đã có rất nhiều bạn trẻ nắm bắt được thị hiếu, đi học nghề sớm hơn và thống lĩnh thị trường. Chả ai biết được họ có thu nhập khủng cho đến khi họ có thể tự mua nhà, sắm đồ cho chính mình.

Trên thực tế có rất nhiều thợ có tiếng nhưng lại phải ngậm ngùi từ chối những khách hàng “ruột” của mình. Vì một lý do rất đơn giản họ không hề biết cách sửa tivi LCD. Nếu họ đi tìm những người thợ sửa tivi khác thì bạn lại mất đi một người khách. Nếu bạn không quyết định nhanh chóng thì đồng nghĩa với việc bạn đang dâng hết khách hàng cho đối thủ.

hoc sua chua dien tu dien dan dung, học sửa chữa điện tử điện dân dụng

                      Kỹ thuật đang sửa chữa mạch trên bộ điều khiển

Trung tâm nhận dạy học sửa chữa điện tử điện dân dụng ở đâu có việc làm luôn? 

Hiện nay các trung tâm dạy nghề, trường nghề không thể đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng để chọn cho mình một chỗ học uy tín, đảm bảo việc làm cho bạn sau khi học xong thì rất ít. Có rất nhiều trường nghề dạy cho các bạn học viên toàn trên lý thuyết mà thực hành rất ít. Chẳng lẽ bạn lại muốn phí mất 3,4 năm học ĐH, CĐ xong mà không bằng một người học hết cấp 3 rồi đi học nghề. Bạn muốn bỏ phí quãng thời gian đó rồi học lại để lấy kinh nghiệm?

Hãy đến ngay với Dạy nghề số 1 trung tâm dạy học sửa chữa điện tử điện dân dụng . Chúng tôi không đảm bảo sẽ nuôi sống bạn cả đời. Nhưng chúng tôi chắc chắn mang đến cho bạn một công việc có thể tự nuôi sống chính mình. Hay bạn muốn có cửa hàng riêng của chính mình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z để mở cửa hàng.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top